ใหม่ All New Honda Jazz 2017( ฮอนด้า แจ๊ส 2017) ราคา เริ่มต้น 5.5 แสนบาท Honda ประกาศลั่นพร้อมท้าชนทุกค่าย

All New Honda Jazz 2017 ( ฮอนด้า แจ๊ส 2017 ) จัดเป็น Generation ที่ 3 ของรถแฮทช์แบ็ก 5 ประตูจาก Honda ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาเพื่อให้มีความโดดเด่นและทันสมัยในทุกมิติไปอีกขั้น ด้วยแนวคิดหลักสำคัญ ได้แก่ การออกแบบโครงสร้างตัวถังรถใหม่ ให้มีพื้นที่ใช้สอย ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้อย่างหลากหลาย รวมทั้งขุมพลังที่ให้ทั้งประสิทธิภาพในการขับขี่และอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ให้ทุกการขับขี่สะดวกสบายและสนุกสนาน ได้อย่างมีสไตล์ กับ ราคา รถใหม่ เริ่มต้นที่ 555,000 – 754,000 บาท

ภายนอกที่สปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิม

All New Honda Jazz 2017 ( ฮอนด้า แจ๊ส 2017 ) ได้รับการออกแบบภายนอกด้วยแนวคิด Low Wide Gravity สะท้อนความโฉบเฉี่ยวในสไตล์สปอร์ตยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบด้านหน้าและด้านหลังให้ดูกว้างและปราดเปรียวมากขึ้นตามหลักอากาศพลศาสตร์ ที่มาพร้อมกับรุ่นพิเศษ RS นำเสนอความสปอร์ตในทุกมุมมอง ด้วยชุดบอดี้พาร์ทสไตล์สปอร์ตเฉพาะแบบ RS รอบคัน พร้อมกระจังหน้าดีไซน์ใหม่พร้อมสัญลักษณ์ RS ไฟหน้าพร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน (Daytime Running Light – DRL) แบบ LED โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นด้วยกันชนหน้าพร้อมไฟตัดหมอกและกันชนหลังแบบสปอร์ตในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่น RS กระจกมองข้างสีดำ ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตขนาด 16 นิ้ว

 

Honda New Jazz 2017

 

ภายในปรับนิดหน่อยสปอร์ตยิ่งขึ้น

ภายในมาพร้อมเบาะนั่งสีดำลายใหม่ และสะท้อนความสปอร์ตมากยิ่งขึ้นด้วยเบาะนั่งดีไซน์ใหม่ตกแต่งด้วยด้ายสีส้มในรุ่น RS พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งช่องเก็บของ กล่องเก็บแท็บเล็ต (เฉพาะรุ่น RS และ RS+) และที่วางแก้วน้ำสูงสุด 9 ตำแหน่ง และก็ยังคงเอาไว้ด้วย เบาะนั่งอัลตรา ซีท ที่ตอบสนองการใช้งานในทุกรูปแบบ

 • Utility Mode : พับเบาะด้านหลังทั้ง 2 ด้าน เพิ่มพื้นที่เก็บของด้านหลังได้มากถึง 906 ลิตร
 • Long Mode : พับเบาะด้านหน้าและด้านหลัง เพิ่มพื้นที่เก็บของในแนวยาวได้ถึง 2,480 มิลลิเมตร
 • Tall Mode : พับเบาะด้านหลังขึ้น ขยายเพิ่มพื้นที่เก็บของในแนวสูงได้ถึง 1,280 มิลลิเมตร
 • Refresh Mode : พับเบาะด้านหน้าเชื่อมต่อเบาะด้านหลัง สร้างพื้นที่ผ่อนคลายสะดวกสบายสูงสุด

 

เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในขณะขับขี่  

 • ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 6.8 นิ้ว (เฉพาะรุ่น V+, RS และ RS+) รองรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์ไร้สาย (Bluetooth) (ทุกรุ่น) รองรับการเชื่อมต่อภาพและเสียงผ่าน HDMI (เฉพาะรุ่น V+, RS และ RS+)
 • ระบบปรับอากาศอัตโนมัติพร้อมแผงควบคุมแบบสัมผัส (เฉพาะรุ่น V+, RS และ RS+)
 • มาตรวัดเรืองแสง พร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID (เฉพาะรุ่น V, V+, RS และ RS+)
 • ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ One Push Ignition System (เฉพาะรุ่น V, V+, RS และ RS+)
 • ระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ Honda Smart Key System (เฉพาะรุ่น V, V+, RS และ RS+)
 • พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น ให้ทุกการควบคุมง่ายขึ้นกว่าที่เคย
 • ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยแบบ 7 สปีด (เฉพาะรุ่น RS และ RS+)
 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (เฉพาะรุ่น RS และ RS+)
 • สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย พร้อมปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย (เฉพาะรุ่น V+, RS และ RS+)

 

Honda New Jazz 2017

 

ขุมพลังคงเดิม

All New Honda Jazz 2017 ( ฮอนด้า แจ๊ส 2017 ) ยังคงมาด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบ 16 วาล์ว i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้า ด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 146 นิวตัน-เมตรที่ 4,700 รอบต่อนาที พร้อมด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม และการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยแบบ 7 สปีด และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ พร้อมระบบช่วยการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน ECO Assist อีกทั้งรองรับพลังงานทางเลือก E85

 

 

ระบบความปลอดภัยครบครันเช่นเดิม

All New Honda Jazz 2017 ( ฮอนด้า แจ๊ส 2017 ) มาด้วยโครงสร้างตัวถังนิรภัย G-Force Control (G-CON) ช่วยปกป้องห้องโดยสารจากการชนรอบทิศทาง ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (Anti-Lock Brake System – ABS) ที่ช่วยให้สามารถควบคุมการบังคับพวงมาลัยเมื่อต้องเบรกกะทันหัน พร้อมระบบกระจายแรงเบรกควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) เพิ่มประสิทธิภาพการเบรกให้สมดุลมากขึ้น ระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (Vehicle Stability Assist – VSA) เพิ่มการยึดเกาะถนน ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (Hill Start Assist – HSA) สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (Emergency Stop Signal – ESS) อีกทั้งเทคโนโลยีความปลอดภัย อาทิ ถุงลม 6 ตำแหน่ง ได้แก่ ถุงลมคู่หน้า Dual SRS (ทุกรุ่น) ถุงลมด้านข้างคู่หน้าแบบอัจฉริยะ i-Side Airbags (เฉพาะรุ่น RS+) และม่านถุงลมด้านข้าง Side Curtain Airbags (เฉพาะรุ่น RS+) กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมองได้ 3 ระดับ (เฉพาะรุ่น V+, RS และ RS+)

 

สีรถ

มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีขาวทาฟเฟต้า, สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก), สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก), สีดำคริสตัล (มุก), สีขาวออร์คิด (มุก) และสีใหม่ คือ สีส้มฟีนิกซ์ (มุก)

 

TEST DRIVE

สำหรับการทดสอบ All New Honda Jazz 2017 ( ฮอนด้า แจ๊ส 2017 ) ในครั้งนี้ ทางฮอนด้าได้จัดเป็นแบบ One Day Trip ใช้เส้นทาง บางนา-บางกรวย-ไทรน้อย-คลองสาน-เอกมัย ซึ่งการขับขี่ในครั้งนี้เป็นรุ่น RS+ เมื่อมองภายนอกรู้สึกได้ถึงความล้ำขึ้นด้วยชุดบอดี้พาร์ทรอบคันที่ออกจะมีความอลังการไปซักหน่อย การขับขี่ก็ยังคงเอาไว้ด้วยความคล่องตัวเช่นเดิม สามารถขับขี่ในเมืองที่มีการจราจรคับคั่งได้อย่างสบาย โดยมีการใช้คันเร่งเร่งแซงในบางจังหวะซึ่งก็ยังทำได้ดี ภายในที่เห็นหลักๆ ก็คือปรับเปลี่ยนชุดเบาะนั่งเป็นลายใหม่ที่เย็บเอาไว้ด้วยด้ายสีส้มโดดเด่นไม่เบา

 

โดยการทดสอบครั้งนี้ทางฮอนด้าที่มีกิจกรรม Workshop แบบ D.I.Y  ย่อมๆ อีกด้วย นับว่า All New Honda Jazz 2017      ( ฮอนด้า แจ๊ส 2017 ) มีความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังคงเป็นรถแฮทช์แบ็ก 5 ประตูที่สามารถตอบโจทย์ได้หลากหลายเช่นเดิม

 


ราคารถยนต์ใหม่

ราคารถยนต์ All New Honda Jazz 2017 ( ฮอนด้า แจ๊ส 2017 )  รุ่น  RS+ ราคา 754,000 บาท

 

ราคารถยนต์ All New Honda Jazz 2017 ( ฮอนด้า แจ๊ส 2017 )  รุ่น  RS ราคา 739,000 บาท

ราคารถยนต์ All New Honda Jazz 2017 ( ฮอนด้า แจ๊ส 2017 )  รุ่น  V+ ราคา 694,000 บาท

ราคารถยนต์ All New Honda Jazz 2017 ( ฮอนด้า แจ๊ส 2017 )  รุ่น  V ราคา 654,000 บาท

ราคารถยนต์ All New Honda Jazz 2017 ( ฮอนด้า แจ๊ส 2017 )  รุ่น  S CVT ราคา 594,000 บาท

ราคารถยนต์ All New Honda Jazz 2017 ( ฮอนด้า แจ๊ส 2017 )  รุ่น  S MT ราคา 555,000 บาท

 

บทความแนะนำเกี่ยวกับ Honda

รีวิว : Honda Civic Hatchback ใหม่ แบบโหดๆเดี่ยวๆ ที่หล่อ แรง เกินห้ามใจกับขุมพลัง 1.5 ลิตร VTEC Turbo ในทุกรูปแบบการใช้งาน

ใหม่ HONDA Mobilio 2017-2018 เน้นความสำคัญในการตอบโจทย์ลูกค้า ด้วยความ “คุ้มค่า” ทั้งสมรรถนะ และราคา

เปรียบเทียบ Honda Accord 2018 & Toyota Camry 2018 แบบเกาะหน้าตู้ “ส่องดูของ” 2 ตัวท็อป ระดับ “เบอร์ตอง”