รวมชุดแต่งรถ Toyota Yaris ATIV 2017-2018 ทั้งภายใน/ภายนอก/อุปกรณ์อิเล็กทริค/ยูทิริตี้

เรียกได้ว่าเป็น “กระแสแรง” แห่งยุคทีเดียว เมื่อ “บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด” เปิดตัวรถยนต์ซับคอมแพคซีดานรุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อ Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ครั้งแรกของโลก ที่พกพาความโดดเด่นสะดุดตามาแบบเต็มพิกัด ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ตลอดทั้งคัน เช่น ภายนอกที่ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยว แต่ถ้ายังไม่ “เฟี้ยว” สะใจ เราขอแนะนำ “ออพชั่น” สำหรับ Dress Up ให้กับ Toyota Yaris ATIV (โตโยต้ายาริส เอทีฟ) แบบครบๆ ที่คุณสามารถเลือกติดตั้งกันได้อย่าง “จุใจ”

 

รายการชุดแต่งรถ Toyota Yaris ATIV 2017

ชุดตกแต่งภายนอก (Exterior) Toyota Yaris ATIV

ชุดตกแต่งภายนอก (Exterior) มากับการยกระดับในทุกรายละเอียด ด้วยสไตล์ที่เลือกได้ 2 แบบ ว่าจะเน้น “ความสปอร์ต” สุดเร้าใจ หรือ จะใส่ “ความหรูหรา” เหนือระดับ สำหรับการเพิ่มความ “หล่อเหลา” ให้กับ Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ได้แสดงตัวตนความเป็น “คุณ” ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

 

ชุดตกแต่งภายใน (Interior) Toyota Yaris ATIV

ชุดตกแต่งภายใน (Interior) มากับความใส่ใจในรายละเอียด เพื่อ “ความสมบูรณ์” แบบ ตั้งแต่ในส่วนของห้องโดยสารที่เร้าใจด้วยโทนสี และการ “ตีตรา TRD” เพื่อสื่อสารความสปอร์ตที่ชัดเจน พร้อมด้วยความอเนกประสงค์ในส่วนของ “ออพชั่น” เพิ่มเติม ในห้องเก็บสัมภาระด้านหลัง ที่นอกจาก “อำนวยความสะดวก” ในการใช้งานแล้ว ยังเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยได้อย่างดีอีกด้วยเช่นกัน

 

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (Electronic) Toyota Yaris ATIV

ไม่ใช่แค่เพียงความ “สวยงาม” จากออพชั่น “ชุดตกแต่งเท่านั้น หากแต่ยังรวมถึงการยกระดับความเหนือชั้นด้วยอุปกรณ์เสริมด้านอิเล็กทรอนิกส์ที่มีให้เลือก “ติดตั้ง” เพิ่มเติมมากมาย เพื่อเพิ่มเติมความปลอดภัยในการใช้งาน เช่น ระบบไฟส่องสว่าง, กล้องบันทึกภาพเคลื่อนไหว ตลอดจนเซ็นเซอร์ต่างๆ รอบคัน และอุปกรณ์เพิ่มเติมสำหรับความอเนกประสงค์ที่ครบครัน เพื่อให้ Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ในการใช้งาน

 

 


แนะนำบทความที่เกี่ยวข้องกับ TOYOTA Yaris ATIV

 

อยากทราบราคาชุดแต่งดูได้ที่เว็บไซต์ Toyota ประเทศไทย คลิกเลย