คาร์ โก เอาท์เล็ทรถมือสอง ฉลองพันล้าน จัดโปรแจกทองทุกคัน ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ ทุ่มเงินกว่า 200 ล้าน เปิดสาขาใหม่ สุวรรณภูมิ !!!

คาร์ โก เอาท์เล็ทรถมือสอง ฉลองพันล้าน จัดโปรแจกทองทุกคัน ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

“คาร์ โก The Used Car Outlet” เอาท์เล็ทรถมือสอง ราคาขายส่ง ที่แรกของประเทศไทย ฉลองยอดขายพันล้าน จัดโปรโมชันแจกทองทุกคัน พร้อมเตรียมเปิด คาร์โก สุวรรณภูมิ ปลายเดือนมีนาคม หลังเจอพิษ COVID-19

จิตติศักดิ์ วงษ์ศิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท คาร์ โก ประเทศไทย จำกัด เครือกลุ่มบริษัทไทยเร้นท์อะคาร์ เปิดเผยว่า อุตสาหกรรมยานยนต์ เป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ตั้งแต่ปีที่แล้ว จนมาถึงระลอกใหม่ในปีนี้ และถึงแม้ว่าประเทศไทยจะสามารถควบคุมการระบาดได้ดีก็ตาม แต่อุตสาหกรรมยานยนต์ก็ยังได้รับผลกระทบไม่มากก็น้อย แต่สำหรับรถยนต์มือสองนับว่ามีความสดใส ทั้งนี้เนื่องจาก คนเปลี่ยนรถใหม่น้อย ซ้ำรถยึดยิ่งน้อยลง แต่คนซื้อใช้เพิ่มขึ้น อีกส่วนหนึ่งลูกค้าที่ต้องการรถมือสองในปัจจุบันจะมองหารถมือสองที่มีคุณภาพ และมีการรับประกัน โดยรถแต่ละคันผ่านการคัดกรองคุณภาพมาตรฐาน

สำหรับ บริษัท คาร์ โก ประเทศไทย จำกัด ถือว่าเป็นผู้ดำเนินธุรกิจรถยนต์มือสองที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ภายใต้คอนเซ็ปต์ คาร์ โก เอาท์เล็ทรถมือสอง ราคาขายส่ง ที่แรกของประเทศ ที่แหกกฎและทำลายบรรทัดฐานเดิมๆ ของวงการรถยนต์มือสอง เพื่อเป็นต้นแบบการพัฒนาธุรกิจ เน้นการพัฒนาสถานที่รูปแบบใหม่ ที่เป็นมากกว่าศูนย์ขายรถยนต์มือสองทั่วไป เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าหลากหลาย คาร์ โก พร้อมอัดแน่นบริการพิเศษมากมายตั้งแต่การขายไปจนถึงบริการหลังการขาย รวมถึงการพัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใช้ง่าย ให้เข้ามาเลือกซื้อ วางแผนค่าใช้จ่าย และนัดเวลาทดลองขับ ครบจบในที่เดียว พรั่งพร้อมด้วยรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถหรูระดับพรีเมี่ยม รถเก๋งขนาดใหญ่ กลาง และเล็ก รวมถึงรถเพื่อการพาณิชย์ โดยในปีที่ผ่านมามียอดขายทะลุ 2,000 คัน คิดเป็นมูลค่าพันล้านบาท

“คาร์โก เอาท์เล็ทรถมือสอง มีจุดเด่นที่สุดคือเรื่องของผลิตภัณฑ์รถยนต์ที่หลากหลาย เพราะเราเป็นบริษัทในเครือ ไทยเร้นท์อะคาร์ที่ทำธุรกิจเกียวกับรถยนต์ มีรถยนต์หมุนเวียนในพอร์ตอย่างต่อเนื่อง ทำให้การทำธุรกิจของเรามีผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย ที่สำคัญรถมือสองของบริษัทฯ จะมีราคาดี ตามคอนเซ็ปต์ เอาท์เล็ทรถมือสองราคาขายส่ง ผ่านการตรวจสอบคุณภาพมาตรฐาน ไม่ย้อมแมว ไม่ชนหนัก ไม่จมน้ำ”

จิตติศักดิ์ วงษ์ศิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท คาร์ โก ประเทศไทย จำกัด เครือกลุ่มบริษัทไทยเร้นท์อะคาร์

พลาดไม่ได้ กับรถไฮไลท์ ในราคาพิเศษ Toyota Altis เริ่มต้นที่ 260,000 บาท

Toyota Vios เริ่มต้นที่ 235,000 บาท

สำหรับปีนี้ คาร์โก เอาท์เล็ทรถมือสอง ราคาขายส่ง รุกตลาดก่อน เปิดตัวคาร์โก สาขา สุวรรณภูมิ ปลายเดือนมีนาคม ที่กลุ่มไทยเร้นท์อะคาร์ ทุ่มเงินกว่า 200 ล้าน เพิ่มจากสาขาแรก คาร์ โก สาขา กาญจนาภิเษก ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษ แก่ลูกค้า ซื้อรถที่คาร์โก เอาท์เล็ทรถมือสอง ราคาขายส่ง ตลอดเดือน กุมภาพันธ์นี้ แจกทองทุกคัน ไม่ต้องดาวน์ ผ่อนได้ยาวนานถึง 72 เดือน พร้อมด้วยบริการพิเศษนำรถไปให้ลูกค้าทดลองและส่งมอบถึงหน้าบ้าน สำหรับใครที่ยังไม่สะดวกเข้ามาที่โชว์รูม ก็สามารถชมรถคันจริงผ่านบริการ ไลน์ วีดีโอ คอลได้ เพียงนัดหมายมาทาง Line @CargoUsedCar

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 098-456-7810, 0-2737-8888

ไลน์ : @CarGoUsedcar (มี@)

Facebook : Car Go-The Used Car Outlet เอาท์เล็ทรถมือสอง ราคาขายส่ง

Instagram : @CarGoUsedcar

ที่อยู่ คาร์ โก สาขาสุวรรณภูมิ 288/8 คลองสามประเวศ ลาดกระบัง กรุงเทพฯ  10520

ที่อยู่ คาร์ โก สาขากาญจนาภิเษก ล็อค A1-A5 เลขที่ 17/4 หมู่ 19 ถ. กาญจนาภิเษก ศาลาธรรมสพน์ ทวีวัฒนา กรุงเทพฯ 10170


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |