“ไม่ใช่แค่ซื้อ-ขาย” CARSOME สร้างความเชื่อใหม่ในทุกเรื่องรถมือสอง

CARSOME
CARSOME

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “ความยุ่งยาก” และ “ความเสี่ยง” เป็นหนึ่งในส่วนประกอบของทั้งการซื้อรถมือสองและขายรถมือสอง ชนิดที่สามารถพูดได้ว่ากลายเป็น “ความเชื่อฝังหัว” และนั่น คือ ประเด็นหลักที่ทำให้ CARSOME ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อปฏิวัติและสร้างบรรทัดฐานใหม่ของการซื้อ – ขายรถมือสอง ซึ่งปัจจุบันมีสาขาอยู่ถึง 4 ประเทศ ด้วยกัน คือ มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย และสิงคโปร์

CARSOME

CARSOME

ที่สำคัญ CARSOME ไม่ใช่เว็บไซต์เช่ารถในแบบที่หลายคนเข้าใจ … แต่ CARSOME คือ แพลตฟอร์มซื้อ-ขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่พร้อมดูแลลูกค้าทุกคนให้ซื้อรถมือสองได้อย่างมั่นใจตั้งแต่การการันตีคุณภาพด้วยขั้นตอน การตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 175 จุด พร้อมปรับสภาพให้ได้มาตรฐาน

CARSOME

ขั้นตอนดังกล่าวดำเนินการโดย CARSOME Certified Lab หรือ ศูนย์ปรับสภาพรถยนต์มือสองของ CARSOME บนพื้นที่กว่า 20,780 ตร.ม. เพื่อให้มั่นใจว่ารถมือสองจาก CARSOME ทุกคันไม่เคยผ่านอุบัติเหตุหนัก, ไม่เคยผ่านน้ำท่วมหรือไฟไหม้ แต่เป็นรถประสิทธิภาพเยี่ยมที่พร้อมใช้งานเสมอและยังมาพร้อม การรับประกันนานสูงสุดถึง 2 ปีเต็ม

นอกจากนั้น ลูกค้าที่ซื้อ-ขายรถยังได้รับความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมต่างๆ ด้วยบริการจาก CARSOME ที่ดูแลเรื่องเอกสารทุกอย่างทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าจะเป็นการโอนกรรมสิทธิ์ หรือบริการทางด้านสินเชื่อกับสถาบันการเงินต่างๆ ภายใต้ ราคาโปร่งใส คุ้มค่า พร้อม การันตีคืนเงินภายใน 30 วัน หากซื้อไปแล้วไม่พอใจอีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าเชื่อถือ, สะดวก, และรวดเร็วในการซื้อ – ขายรถยนต์มือสองให้กับทั้งผู้ซื้อและผู้ขายนั่นเอง

วิธีซื้อรถมือสองกับ CARSOME

ขั้นตอนการ “ซื้อรถมือสอง” กับ CARSOME ก็ง่ายแสนง่าย

1. “เลือกคันที่ชอบ” ด้วยการเลือกชมรถในฝันบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ CARSOME โดยการค้นหาด้วยยี่ห้อ, รุ่น, ประเภท และรายละเอียดต่างๆ รวมถึงสามารถเลือกชมรถที่อยู่ในศูนย์บริการซื้อขายรถมือสองครบวงจรของ CARSOME ในสาขาใกล้บ้านได้อีกด้วย

2. “จองคันที่ใช่”  เมื่อพบกับรถยนต์คันที่น่าสนใจ ลูกค้าสามารถเลือกจองรถคันดังกล่าวหรือนัดทดลองขับผ่านเว็บไซต์และแอปฯ ของทาง CARSOME ได้ทันทีตามวัน เวลา และสถานที่ที่ลูกค้าสะดวก หรือถ้ายังไม่แน่ใจ ก็สามารถเลือกให้เจ้าหน้าที่ CARSOME ติดต่อกลับได้ในภายหลังเช่นกัน

ขณะเดียวกัน การ “ขายรถ” กับ CARSOME ก็สามารถมั่นใจได้ เพราะการันตีว่าจะได้ราคา “คุ้มที่สุด” เพราะผ่านตรวจสภาพรถและประเมินราคาตามมาตรฐานอย่างโปร่งใส แล้วก็ “รวดเร็วทันใจ” ในเวลาเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น ตั้งแต่ขั้นตอนประเมินราคาจนถึงการโอนกรรมสิทธิ์และชำระเงิน แถมยัง “สะดวกสบาย” ในเรื่องของการทำเอกสารเพราะ CARSOME ดำเนินทุกอย่างให้ รวมไปถึงมีเจ้าหน้าที่ช่วยจัดการเรื่องปิดสินเชื่อรถยนต์ในกรณีที่รถยังติดไฟแนนซ์อีกด้วย และที่สำคัญ คือ “ไม่มีค่าบริการ” ใดๆ ทั้งสิ้น แม้ว่าสุดท้ายจะตัดสินใจไม่ขายรถกับทาง CARSOME ก็ตาม

วิธีขายรถกับ CARSOME

ส่วนขั้นตอน “การขายรถ” กับ CARSOME ก็สะดวกสบายเช่นกัน

1. “เลือก” ยี่ห้อรถยนต์ และรุ่นรถยนต์ที่คุณต้องการขายบนหน้าเว็บไซต์ https://www.carsome.co.th/sell-car

2. “รอรับ OTP” เพื่อรับราคาโดยประมาณ ก่อนจองนัดหมายตรวจสภาพรถได้ทันที

3. “รับส่วนลด” เมื่อนำรถคันเก่าของคุณมาเก่าแลกคันใหม่ที่ CARSOME เพราะเพียงคุณขายรถคันเก่าให้ CARSOME ก็รับส่วนลด 10,000 บาททันทีเมื่อซื้อรถมือสองกับ CARSOME

CARSOME

CARSOME เลี้ยงส่งท้ายปี ขับฟรี 120 วัน

CARSOME

ก่อนจะจากกันไปในปีนี้ CARSOME ยังมีทีเด็ดพิเศษแบบจุกๆ อีกเพียบมามอบให้นอกเหนือจากราคารถสุดสบายกระเป๋า ด้วยอัตราผ่อนเริ่มต้นเพียง 4,XXX บาท/เดือน และดอกเบี้ยอัตราพิเศษเริ่มต้นเพียง 2.99%* แล้ว ยังมาพร้อมแคมเปญส่งท้ายปีอย่าง “CARSOME เลี้ยงส่งท้ายปี ขับฟรี 120 วัน” ที่มีข้อเสนอประกอบด้วย

1. ข้อเสนอเลี้ยงส่งท้ายปี กับโปรโมชันขับฟรี 120 วัน* ให้ผู้ที่สนใจสามารถซื้อรถได้ปีนี้ แล้วผ่อนอีกทีปีหน้า หรือเลือกรับสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้ ดังนี้

– ส่วนลดสูงสุด 46,000 บาท*

– ฟรี! ส่งรถถึงหน้าบ้าน 77 จังหวัด ทั่วประเทศ*

– ฟรี! ประกันรถยนต์คุ้มครองนานสูงสุด 2 ปีเต็ม หรือ 40,000 กม.*

– คืนเงินภายใน 30 วัน หากไม่พอใจ*

*เงื่อนไขสิทธิพิเศษเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ปรึกษาการขาย CARSOME หรือ  โทร. 02-026-1188

2. การรับประกันนานสูงสุด 2 ปีเต็มหรือ 40,000 กม.* ให้ความคุ้มครองครอบคลุมสูงสุดถึง 6 หมวดด้วยกัน คือ

หมวด 1 : เครื่องยนต์

หมวด 2: เกียร์แบบธรรมดาและออโต้

หมวด 3: ระบบปรับอากาศ

หมวด 4: ระบบน้ำมันเชื้อเพลิง

หมวด 5: ระบบระบายความร้อน

หมวด 6: ระบบบังคับเลี้ยว

*เฉพาะรุ่นรถที่ร่วมรายการเท่านั้น หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ปรึกษาการขาย CARSOME หรือ  โทร. 02-026-1188

3. ของแถมส่งท้ายปี! บัตรน้ำมันจาก PTT Station มูลค่า 1,000 บาท

เพียงถ่ายรูปคู่กับรถที่ซื้อจาก CARSOME พร้อมกับโพสต์รีวิวความประทับใจและลงรูปคู่ใน Facebook ส่วนตัว จากนั้นเปิดสถานะโพสต์เป็นสาธารณะ และแท็ก @CARSOME Thailand …เพียงเท่านี้ก็รับได้เลย! บัตรน้ำมัน PTT Station มูลค่า 1,000 บาท สงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าที่โพสต์รีวิว ภายในวันสุดท้ายของเดือนที่รับรถเท่านั้น

4. ข้อเสนอสินค้า และบริการดูแลรถยนต์จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำอื่นๆ อาทิ

– ส่วนลดสูงสุด 50% บริการดูแลรถถึงบ้านจาก EZY FIT

– ล้างรถแพลทินัมแพ็กเกจ เพียง 200 บาท ฟรี! เคลือบกระจกรอบคันมูลค่า 390 บาท ที่ Wizard ทุกสาขา

– ล้างรถ สะดวกสบายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เพียง 400 บาท ที่ Poli-Chem

ซึ่งสิทธิพิเศษสุดคุ้มทั้งหมด สามารถรับได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 – 31 ธันวาคม 2566 นี้ เท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CARSOME เลี้ยงส่งท้ายปี ขับฟรี 120 วัน *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |