บริดจสโตนเดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่ง Cockpit และ Autoboy จัดประชุมประจำปี 2561

Cockpit และ Autoboy จัดประชุมประจำปี 2561

Cockpit และ Autoboy จัดประชุมประจำปี 2561

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานประชุมสมาชิกศูนย์บริการยางรถยนต์ค็อกพิท (COCKPIT) และศูนย์บริการยางรถยนต์ออโต้บอย (AUTOBOY) ประจำปี 2561 เพื่อขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ดีเสมอมา พร้อมเดินหน้าเสริมความแข็งแกร่ง, สร้างศักยภาพการจัดจำหน่ายและพัฒนาการบริการสู่ความเป็นเลิศ โดยงานในครั้งนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ เซนทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ห้องประชุมวิภาวดีบอลรูม  วันที่ 10-11 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

Cockpit และ Autoboy จัดประชุมประจำปี 2561

ด้วยเครือข่ายสมาชิกกว่า 280 รายทั่วประเทศ บริดจสโตนได้เตรียมกลยุทธ์ที่พร้อมจะสนับสนุนการขายและการตลาด รวมถึงมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ใหม่และการมอบรางวัล Cockpit/Autoboy Awards แก่ผู้แทนจำหน่ายที่มีศักยภาพด้านการขายโดดเด่นประจำปี 2560 พร้อมกันนี้ผู้แทนจำหน่ายทุกท่านยังได้เต็มอิ่มไปกับความสนุกสนานจากกิจกรรมและเซอร์ไพรส์ต่างๆ ภายในงาน

Cockpit และ Autoboy จัดประชุมประจำปี 2561

มร. ยาสุฮิโระ โมริตะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

มร. ยาสุฮิโระ โมริตะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด แสดงความขอบคุณแก่ผู้แทนจำหน่ายทุกท่าน ว่าถึงแม้ว่าตลาดยางรถยนต์ในประเทศไทยมีการแข่งขันอย่างดุเดือด แต่ทุกท่านก็ยังคงอยู่เคียงข้าง บริดจสโตน ไม่หยุดที่จะพัฒนาและพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่อก้าวไปด้วยกัน บริดจสโตนยังคงให้คำมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนผ่านนวัตกรรมใหม่ๆ ให้แก่ทุกท่านอย่างเต็มที่

“กลยุทธ์หลักของการดำเนินงานในปีนี้ คือ การเคารพและรับฟังทุกเสียงของลูกค้า (Voice of Customer) รากฐานสำคัญของการขาย คือ ความใส่ใจ บริดจโตนจะร่วมสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่ลูกค้าทุกคน ขอให้ทุกท่านร่วมเดินทางไปกับบริดจสโตนเพื่อสร้างธุรกิจของเราให้เติบโตก้าวหน้าอย่างยั่งยืน” มร. ยาสุฮิโระ โมริตะกล่าว


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)