คอนติเนนทอล ไทร์ส ยางรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมมาตรฐานการผลิตชั้นสูงจากเยอรมัน ส่งโปรโมชั่นรับประกันนานสูงสุดในตลาดถึง 7 ปี และรับประกัน 100 วัน

คอนติเนนทอล ไทร์ส หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์ระดับโลกจากเยอรมัน เอาใจลูกค้าครึ่งปีหลัง ส่งโปรโมชั่นรับประกันนานสูงสุดในตลาดถึง 7 ปี นับจากวันที่ซื้อ หรือรับประกันตลอดอายุการใช้งานของดอกยาง (โดยถือเอากรณีที่มาถึงก่อน) สำหรับยางรถยนต์ที่ความเสียหายเกิดจากกระบวนการผลิต เพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้าเรื่องอายุการผลิตยางรถยนต์

คอนติเนนทอล ไทร์ส รับประกันนานสูงสุดในตลาดถึง 7 ปี

คอนติเนนทอล ไทร์ส หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์ระดับโลกจากเยอรมัน เอาใจลูกค้าครึ่งปีหลัง ส่งโปรโมชั่นรับประกันนานสูงสุดในตลาดถึง 7 ปี นับจากวันที่ซื้อ หรือรับประกันตลอดอายุการใช้งานของดอกยาง (โดยถือเอากรณีที่มาถึงก่อน) สำหรับยางรถยนต์ที่ความเสียหายเกิดจากกระบวนการผลิต เพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้าเรื่องอายุการผลิตยางรถยนต์ทั้ง DOT เก่า และ DOT ใหม่ ที่มีคุณภาพการใช้งานไม่ต่างกัน

ทั้งนี้ผู้ขับขี่ควรเลือกซื้อยางที่มีขนาดถูกต้อง และเหมาะสมกับประเภทของรถ  และการใช้งาน รวมถึงควรให้ความใส่ใจในการดูแลรักษายาง โดยการรับประกันทั่วไป สำหรับยางรถยนต์นั่ง ยางรถยนต์อเนกประสงค์ขับเคลื่อน 4 ล้อ และยางรถปิคอัพ สินค้าจะต้องเสียหายจากการชำรุดบกพร่องในการออกแบบ กระบวนการผลิต หรือวัสดุส่วนประกอบ โดยยางดังกล่าวจะต้องใช้งานตามปกติและได้รับการบำรุงรักษาตามคำแนะนำภายใต้เงื่อนไขที่ระบุไว้ในรายละเอียดการรับประกันคุณภาพ

โปรโมชั่นรับประกัน 100 วัน นับจากวันที่ซื้อ

นอกจากนี้ คอนติเนนทอล ไทร์ส ยังออกโปรโมชั่นรับประกัน 100 วัน นับจากวันที่ซื้อ สำหรับยางรถยนต์ที่ได้รับความเสียหายจากการขับขี่บนท้องถนน   โดยยางรถยนต์จากคอนติเนนทอล ไทร์ส เป็นยางที่ยึดมาตรฐานการผลิตด้วยวิศวรกรรมชั้นสูงจากเยอรมัน ที่ตอบสนองทุกรูปแบบของการขับขี่ รวมถึงเหมาะสมกับทุกสภาพถนนที่แตกต่างกัน ด้วยระดับการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม  และนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด  พร้อมทั้งมีอายุการใช้งานยาวนาน ลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจกับคุณภาพระดับโลกจากคอนติเนนทอล

ลูกค้าคอนติเนนทอลสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์การรับประกันนานสูงสุด 7 ปี และรับประกัน 100 วันได้ที่ www.conti100.com ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ศกนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ 02-232-1800 หรือ www.facebook.com/ContinentalTH


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |