CRIS HORWANG

CRIS HORWANG

ถ้าจะพูดถึงสาวหมวยสุดมั่น ที่กำลังโดนจับตามองและเป็นที่กล่าวขวัญถึงมากที่สุดในเวลานี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก  “ คริส หอวัง”  ซึ่งขึ้นแท่นนางเอก 100 ล้านคนใหม่ไปแล้ว กับบทบาทของ “ เหม่ยลี่” จากภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่โดนใจสาวโสด ไม่โสดไม่ทั้งหลายอย่าง รถไฟฟ้า…มหานะเธอ


และเพื่อเป็นเกาะกระแสคนดัง Life&Car ฉบับนี้เลยขอแทรกคิวสาว คริส หอวัง มาให้เพื่อนๆ i AMCAR ได้รู้จักเธอคนนี้มากขึ้นค่ะ…

cris-horhang

ผลงานตอนนี้มีอะไรบ้าง…

ตอนนี้คริสก็มีภาพยนตร์เรื่อง รถไฟฟ้า…มหานะเธอ แล้วก็เป็นที่ดีเจที่คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอค่ะ

แนวคิดในการเลือกใช้รถสักคัน…

สำหรับคริส  คิดว่าการที่เราจะเลือกใช้รถสักคัน ขึ้นอยู่ที่ lifestyle และที่ที่แต่ละคนอยู่ค่ะ คริสว่าในยุคนี้แล้วสิ่งที่เราควรคำนึงถึง  ก็คือเรื่องของการประหยัดน้ำมัน เป็นสิ่งสำคัญที่สุดเลยค่ะ เพราะยิ่งถ้าเราเลือกใช้รถที่ประหยัดน้ำมันมากเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งดีกับเงินในกระเป๋าเราค่ะ (ยิ้ม)

CRIS HORWANG

ข้อปฎิบัติในการใช้รถใช้ถนนของคริสเป็นยังไงบ้างค่ะ??

คริสเองจะไม่เตรียมตัวอะไรเลยก่อนออกจากบ้าน เพราะทุกวันนี้ก่อนออกจากบ้าน จะรู้สึกว่า วันนี้ฉันสายแล้ว ขึ้นรถได้ก็จะสตาร์ทรถออกไปเลยทุกที (หัวเราะ) แต่ว่าที่จริงแล้วข้อควรระวังในการขับรถโดยเฉพาะในกรุงเทพ คริสว่าให้ระวังคนเดินถนน และมอเตอร์ไซต์ค่ะ แต่ท้ายสุดแล้วก็ควรต้องระวังทุกอย่างค่ะ เพราะว่ามีคนหลายประเภทอยู่บนท้องถนนเดียวกับเรา อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

CRIS HORWANG

คำแนะนำ ดี ดีจากสาวคริส..

ก็อยากจะบอกว่าให้ใจเย็นๆนะคะ เมื่อก่อนคริสก็เคยเป็นค่ะ ที่เวลาขับรถแล้วมีใครขับรถแย่ๆมาแซงเรา คริสก็จะเหมือนด่าในใจ ซึ่งตอนนี้เวลาเค้าขับรถแซงหน้า  คริสก็อาจจะแค่บีบแต เพื่อส่งสัญญาณ ให้เค้ารู้ตัวว่า เราอยู่ตรงนี้นะ คริสก็จะใจเย็นไม่ด่าแล้ว เพราะรู้สึกว่าด่าไปคนที่อารมณ์เสีย ก็คือตัวเราเอง ไม่ใช่เค้า อยากให้ใจเย็นๆเพราะหงุดหงิดไป เค้าก็ขับรถไปเลยอยู่ดี ไม่ได้สนใจเราอยู่แล้วค่ะ
 
ฝากติดตามกันด้วยนะคะ
คือตอนนี้คริสเองก็ทำงานหลายอย่างนะคะ มีทั้งรายการทีวี หนังสือ และงานโชว์ตัวต่างๆ คริสก็อยากฝากผลงานด้วยละกัน สำหรับใครที่ไปดูรถไฟฟ้า มาหานะเธอ มาแล้วก็อยากให้สนับสนุนกันแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคะ

CRIS HORWANG

ใกล้ปีใหม่แล้ว อวยพรชาว i AMCAR หน่อยค่ะ…
สำหรับผู้อ่าน i AMCAR นะคะ ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆแล้วก็คิดอะไรสมปรารถนา อยากได้รถอะไรในฝันก็ขอให้เก็บเงิน  แล้วก็ซื้อได้ตามที่ใจต้องการค่ะ แต่สำหรับของคริสคงเป็น รถ Porsche แต่ปีหน้าคงยังไม่ได้หรอก (หัวเราะ)

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ?? กับความน่ารักของสาว คริส หอวัง ไม่แปลกเลยที่หนุ่มๆหลายคนจะคลั่งไคล้เธอ เพราะขนาด อิชั้นเองเป็นผู้หญิงแท้ แท้ ยัง แอบหลงรัก เธอคนนี้หมดใจเล้ยย


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |