ฟอร์ด ร่วมจัดกิจกรรม “Ford Everest Family Trip” พาคาราวานฟอร์ด เอเวอเรสต์ กว่า 50 คัน ขับเคลื่อนความสุขพร้อมกับลูกค้าฟอร์ดและครอบครัว

Ford Everest Family Trip

ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมกับ EVEREST CLUB THAILAND และฟอร์ด เอ็มดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ จัดกิจกรรม “Ford Everest Family Trip” พากลุ่มลูกค้าฟอร์ด เอเวอเรสต์และครอบครัวกว่า 100 คน ท่องเที่ยวไปกับขบวนคาราวานฟอร์ด เอเวอเรสต์ กว่า 50 คัน เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างฟอร์ดและกลุ่มลูกค้า

“Ford Everest Family Trip”

Ford Everest Family Trip

นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย (ซ้าย) คุณสุรีย์พร ชาญไพบูลย์รัตน์ ผู้บริหาร ฟอร์ด เอ็มดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ และคุณจีระพงษ์ เจรียงโรจน์ ประธาน EVEREST CLUB THAILAND

ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมกับ EVEREST CLUB THAILAND และฟอร์ด เอ็มดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ จัดกิจกรรม “Ford Everest Family Trip” พากลุ่มลูกค้าฟอร์ด เอเวอเรสต์และครอบครัวกว่า 100 คน ท่องเที่ยวไปกับขบวนคาราวานฟอร์ด เอเวอเรสต์ กว่า 50 คัน เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างฟอร์ดและกลุ่มลูกค้า รวมถึงส่งเสริมการสร้างความรักความอบอุ่นภายในครอบครัว พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์การการขับขี่อย่างเหนือระดับไปกับฟอร์ด เอเวอเรสต์ รถยนต์เอนกประสงค์ที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะเพื่อการขับขี่ มอบความอุ่นใจ เสริมความปลอดภัยในทุกการเดินทาง ระหว่างวันที่ 9-10 กันยายน 2560 ณ หาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

Ford Everest Family Trip

ครอบครัวลูกค้า ฟอร์ด เอเวอเรสต์ พร้อมร่วมกิจกรรม “Ford Everest Family Trip”

กลุ่มลูกค้าฟอร์ด เอเวอเรสต์และครอบครัวกว่า 100 คน เริ่มต้นกิจกรรมที่ศูนย์ฟอร์ด เอ็มดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ และแวะรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านครัวเจ้าพระยา ร้านอาหารทะเลชื่อดังประจำจังหวัดสมุทรสาคร จากนั้นจึงออกเดินทางไปยังจุดหมายหลัก คือ โครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ เพื่อเยี่ยมชมโครงการหลวงอันเนื่องมาจากพระราชดำริในการจัดทำแปลงเกษตรตัวอย่างแบบบูรณาการ พร้อมเรียนรู้การปลูกพืชเกษตรอย่างยั่งยืนในพื้นที่แห้งแล้ง อีกทั้งร่วมกิจกรรมปล่อยปลาลงสู่ฝายในเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าและพันธุ์พืช เพื่อขยายการแพร่พันธุ์ของสัตว์น้ำและส่งเสริมความอุดมสมบูรณ์ของแหล่งน้ำ จากนั้นจึงเข้าพักที่บ้านพันทาย รีสอร์ท และทำกิจกรรมสันทนาการสุดสนุกร่วมกัน ก่อให้เกิดความสุขและรอยยิ้มขึ้นมากมาย

Ford Everest Family Trip

 

Ford Everest Family Trip

ลูกค้าฟอร์ด เอเวอเรสต์และครอบครัว เยี่ยมชมโครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ ซึ่งเป็นโครงการหลวงอันเนื่องมาจากพระราชดำริในการจัดทำแปลงเกษตรตัวอย่างแบบบูรณาการและยั่งยืน

ตลอดกิจกรรมลูกค้าฟอร์ด เอเวอเรสต์และครอบครัว ได้สัมผัสและประทับใจไปกับประสบการณ์การขับขี่อย่างเหนือระดับของรถยนต์เอนกประสงค์ที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะเพื่อการขับขี่ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ (Advanced-Driving Assist Technology) เพื่อมอบประสบการณ์ขับขี่อันเหนือชั้น ปลอดภัย และสะดวกสบายขึ้นอีกระดับ อาทิ ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง ระบบเตือนการชนด้านหน้า ระบบแจ้งเตือนการขับขี่ และระบบช่วยจอดอัจฉริยะ เป็นต้น

Ford Everest Family Trip

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมปล่อยปลาลงสู่ฝายในเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าและพันธุ์พืช เพื่อขยายการแพร่พันธุ์ของสัตว์น้ำ และส่งเสริมความอุดมสมบูรณ์ของแหล่งน้ำ

“กิจกรรม Ford Everest Family Trip ครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าขาดความร่วมมืออันดีจาก คุณจีระพงษ์ เจรียงโรจน์ ประธานกลุ่ม EVEREST CLUB THAILAND และพี่ๆ น้องๆ ภายในคลับ ที่ให้เกียรติฟอร์ด ประเทศไทยเข้าเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในครั้งนี้ รวมถึงคุณวรศักดิ์ ชาญไพบูลย์รัตน์ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด เอ็มดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกและประสานงานเป็นอย่างดี เราเชื่อมั่นเสมอว่าลูกค้าของฟอร์ด คือบุคคลที่มีค่ายิ่งและมีความสำคัญสำหรับการเติบโตที่แข็งแกร่งและยั่งยืน ลูกค้าเปรียบเสมือนคนในครอบครัวและเป็นผู้ที่ได้ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในสินค้าและบริการ ในนามของฟอร์ด ประเทศไทย ขอขอบพระคุณทุกความไว้วางใจของลูกค้าที่เข้ามาเป็นครอบครัวฟอร์ด เอเวอเรสต์ และให้ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ได้ดูแลครอบครัวอันเป็นที่รักของทุกท่าน รวมถึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนพลังความสุขในครอบครัว” นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

Ford Everest Family Trip

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมนั่งรถชมโครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ พร้อมรับฟังการบรรยายเกี่ยวกับโครงการฯ

Ford Everest Family Trip

บรรยากาศวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และการทำการเกษตรอย่างยั่งยืน ณ โครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ

“ฟอร์ดหวังว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะสนุกสนานไปกับกิจกรรมครอบครัวอันแสนอบอุ่นต่างๆ ที่ช่วยสร้างความรักความผูกพันให้เกิดขึ้นในสถาบันครอบครัว พร้อมประทับใจไปกับประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวล ปลอดภัย และสะดวกสบายกับฟอร์ด เอเวอเรสต์ ฟอร์ด ประเทศไทย หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์และขับเคลื่อนความสุขของกลุ่มลูกค้าฟอร์ดในครั้งต่อๆ ไป” นางสาวศุภรางศุ์ กล่าวเสริม


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 65คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)