Fun @ Fiesta – Connect You and Your Life

ford-fiesta

พบรถแต่งสุดเท่ และแคมเปญสุดเร้าใจ ดาวน์ 0 เปอร์เซ็นต์ แถมประกันภัยชั้น 1 ฟรี!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 19 กันยายน 2554 – ฟอร์ดเนรมิตรลานกิจกรรมด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ จัดงานฉลองครอบรอบ 15 ปี ฟอร์ด ประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fun @ Fiesta – Connect You and Your Life โดยมีศิลปินและนักแสดงมาร่วมงานคับคั่ง พร้อมนำเสนอแคมเปญสุดเร้าใจ ดาวน์ 0 เปอร์เซ็นต์ แถมฟรีประกันภัยชั้น 1 สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ระหว่างวันที่ 23-25 กันยายนนี้เท่านั้น

“ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้บริโภคทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก ที่ชื่นชอบข้อเสนอที่เหนือกว่า ทั้งการออกแบบสไตล์สปอร์ต ประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันอย่างเหนือชั้น และเทคโนโลยีที่ชาญฉลาด ในโอกาสที่ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 15 ปี เราจึงจัดกิจกรรม Fun @ Fiesta ขึ้นเพื่อตอกย้ำจุดเด่นที่ทำให้เฟียสต้าเป็นหนึ่งในผู้นำในตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กในปัจจุบัน” นายสาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานฝ่ายการตลาด การขาย และการบริการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fun @ Fiesta – Connect You and Your Life ฟอร์ดได้แบ่งพื้นที่จัดงานออกเป็น 3 โซน เพื่อไฮไลท์จุดเด่นด้านต่างๆ ของเฟียสต้า ประกอบด้วย
โซนที่ 1 My Personal Life – พบกับรถฟอร์ด เฟียสต้า สุดเท่ที่ได้รับการตกแต่งมาอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมอุปกรณ์แต่งรถจากฟอร์ดอีกมากมาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบ่งบอกสไตล์และดีไซน์ความเป็นคุณ  
โซนที่ 2 My Social Life – พบกับการเชื่อมต่ออย่างเหนือชั้นที่ช่วยให้คุณไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและยังได้รับความปลอดภัยตลอดการเดินทาง ด้วยระบบการสั่งการด้วยเสียงผ่านบลูทูธ (Bluetooth Voice Control)
โซนที่ 3 My Work Life – พบกับเทคโนโลยีอันชาญฉลาดที่ช่วยให้ฟอร์ด เฟียสต้า เป็นรถที่ทั้งขับสนุกและมอบความประหยัดน้ำมันอย่างโดดเด่น จึงเป็นมิตรต่อทั้งสิ่งแวดล้อมและกระเป๋าสตางค์ของคุณ

นอกจากนี้ ฟอร์ดยังเชิญศิลปิน นักร้อง และนักแสดงอีกมากมายมาร่วมเติมสีสันและความสนุกสนานภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยกับพระเอกหนุ่มสุดฮอต เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และพิธีกรมากความสามารถ ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และแอนดี้ เขมพิมุก ชมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวงลิปตาและนักร้องหนุ่มเสียงดี แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข แถมด้วยเสียงเพลงมันส์ๆ จากดีเจ Pom Pom คลื่น 107.5 และการแสดง Beat Box และ Exotic Percussion จาก Thailand’s Got Talent รวมทั้งยังมีเกมให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ร่วมสนุกและลุ้นรับของที่ระลึกมากมายจากฟอร์ด

รายละเอียดของกิจกรรมพิเศษ
วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2554
17.00 น. สัมผัสสไตล์การขับรถสนุกๆ ของพระเอกหนุ่มสุดฮอต เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี
17.45 น. การแสดง Beat Box สุดยอดดนตรีจากปาก
18.00 น. การแสดงชุดพิเศษของ Exotic Percussion จาก Thailand’s Got Talent
19.00 น. มินิคอนเสิร์ตจากวงลิปตา ศิลปินคู่แนวป็อป อาร์แอนด์บี

วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2554
16.45 น. การแสดง Beat Box สุดยอดดนตรีจากปาก
17.00 น. การแสดงชุดพิเศษของ Exotic Percussion จาก Thailand’s Got Talent
18.00 น. มินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่ม แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

พบกันลานสแควร์ บี ด้านหน้าห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เวิลด์ วันที่ 23-25 กันยายน 2554 เท่านั้น


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |