“ Goodyear….Will be There ”

       กู๊ดเยียร์ “ชื่นมื่น” เปิดตัวผู้บริหารใหม่ พร้อมเผยโฉมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด  Assurance Fuel Max ที่สุดของยางประหยัดน้ำมัน มั่นใจกับความปลอดภัยสูงสุด 

       บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดแถลงข่าวงาน “ Goodyear …Will be There ” ต้อนรับการก้าวสู่ปีที่ 43 ปี อย่างยิ่งใหญ่ ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายยางรถยนต์ชั้นนำของโลกและของประเทศไทย โดยการนำนวัตกรรมความล้ำหน้าให้กับวงการยางรถยนต์ในประเทศและต่างประเทศเสมอมาและยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดย้ำเพื่อรักษาชื่อเสียงของแบรนด์กู๊ดเยียร์ต่อไปอย่างยั่งยืน โดยล่าสุดเผยโฉมยางรถยนต์รุ่นใหม่ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นด้านการประหยัดน้ำมันรับปี 2011 รุ่น “กู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ฟิว แมกซ์”[ Goodyear Assurance FUEL Max] ออกสู่ตลาด เพื่อรับมือกับสภาพเศรษฐกิจ พร้อมกันนี้ แนะนำคนหนุ่มรุ่นใหม่ สุทธิพงษ์  วรรณวานิช นั่งแป้นตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ ที่มีอายุน้อยที่สุดของบริษัท  โดยมีคณะผู้บริหาร – เหล่าพนักงาน ดีลเลอร์ สื่อมวลชน และคนดังจากแวดวงต่างๆอาทิ มล.ภาสันต์ สวัสดิวัฒน์ กิตติวิชยา วัชโรทัย จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ปรีติ-ทิษฎยา สุจริตกุล ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง ณ ห้องเวิลด์บอลรูมC โรงแรมเซนทารา แอทเซ็นทรัลเวิลด์ 

 
        สุทธิพงษ์  วรรณวานิช  กรรมการผู้จัดการ บริษัทกู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การก้าวเข้ามารับตำแหน่งในวันนี้ รู้สึกเป็นเกียรติ และมีความยินดีเป็นอย่างมากที่บริษัทเล็งเห็นถึงความสามารถ และการก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งบริหารสูงสุดขององค์กรในครั้งนี้ เชื่อว่าจะเป็นกำลังใจและแรงขับให้พนักงานของกู๊ดเยียร์ทุกคน ทุ่มเทพลังและการทำงานให้กับบริษัทมากยิ่งขึ้น เพราะจะเป็นเครื่องชี้วัดที่เป็นรูปธรรมได้ว่าการทำงานในองค์กรที่มีความมั่นคง  การเติบโตในสายงาน การก้าวสู่ตำแหน่งสำคัญของบริษัทนั้น หากมีความทุ่มเท ตั้งใจจริงให้กับบริษัทแล้ว ย่อมมีอนาคตทีดีที่ก้าวหน้า มั่นคงให้กับชีวิตและครอบครัวได้

 

       สำหรับไฮไลท์ในวันนี้ กู๊ดเยียร์ ในฐานะผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลกและเป็นแบรนด์อันดับต้นที่ครองใจคนไทยต่อเนื่องมายาวนานถึง 43 ปี นั้น จะยังคงไม่หยุดนิ่งและให้ความสำคัญ ต่อการพัฒนาคุณภาพและการค้นหานวัตกรรมใหม่ให้ตรงใจผู้ใช้รถ  โดยในปีนี้บริษัทนำยางรถยนต์ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมใหม่รุ่น  “กู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ฟิว แมกซ์[Goodyear Assurance FUEL Max] ” ที่เน้นเรื่องการประหยัดน้ำมันสูงสุด4% และมีอายุการใช้งานได้ยาวนานถึง 80,000 กิโลเมตร  เพื่อตอบสนองสภาพคล่องทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน ออกสู่ตลาด โดยมีคุณสมบัติพิเศษคือ การออกแบบลายดอกยางและเนื้อยางที่มีส่วนผสมของ ‘ ซิลิก้า ’ เต็มสูตร ประกอบกับส่วนผสมพิเศษของ ‘ เส้นใยเคฟล่า’ ซึ่งเป็นวัสดุสำคัญในการผลิตเสื้อเกราะกันกระสุน  ซึ่งสามารถช่วยป้องกันความเสียหายของยางในทุกสภาพถนนได้เป็นอย่างดี สร้างความมั่นใจในทุกเส้นทางอีกด้วย นอกจากนี้ยังเพิ่มสมรรถนะด้านการออกแบบดอกยางที่ลดเสียงรบกวนเพิ่มการเกาะถนนด้วย ‘ Waffle Blade ’ และยังมีร่องรีดน้ำที่กว้างขึ้น สามารถช่วยให้ทุกท่วงท่าของการขับขี่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อีกด้วย 
 
       นอกจากนี้ บริษัทยังคงมีกิจกรรมต่างๆภายในปี2011 อย่างเข้มข้นตลอดทั้งปี อาทิ กิจกรรมเพื่อสังคม women with drive เชิญชวนผู้ขับขี่รถยนต์สุภาพสตรี เข้าร่วมในโครงการอบรม และฝึกทักษะการใช้รถแบบพึ่งพาตัวเอง เพื่อเพิ่มศักยภาพในการขับรถที่ดี มีความปลอดภัย  และสามารถบำรุงรักษารถให้มีสภาพพร้อมใช้เบื้องต้นได้ด้วยตัวเอง  ซึ่งเป็นโครงการ CSR ที่ทางกู๊ดเยียร์ได้เริ่มต้นทำมาอย่างต่อเนื่อง    พัฒนาศูนย์บริการด้านยางรถยนต์ครบวงจรภายใต้ชื่อ GOODYEAR ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ โดยในปีนี้ตั้งเป้าขยายทั้งสิ้น 12 แห่ง เชื่อมั่นว่า ปีนี้ GOODYEAR จะเป็นบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะ นวัตกรรมที่ครองใจคนรักรถยนต์ชาวไทยอย่างยั่งยืน ตลอดไป  

{pgslideshow id=251|width=640|height=480|delay=3000|image=L}

{phocagallery view=category|categoryid=251|limitstart=0|limitcount=0}
 


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |