Grand Opening New HONDA Jazz

honda-jazz

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ฤกษ์เปิดตัวรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ รุ่นใหม่ล่าสุดวันนี้ โดยรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ได้รับการปรับแต่งรูปลักษณ์ให้โดดเด่นเน้นความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น และมาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ยกระดับสูงขึ้น เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์นั่งซับคอมแพ็กต์ 5 ประตู  


รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวแลดูสปอร์ตยิ่งขึ้นของฮอนด้า แจ๊ซ รุ่นล่าสุด โดดเด่นด้วยกันชนหน้า-หลัง ไฟหน้า กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ไฟท้ายแบบ LED และไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานที่ครบครันมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณกะระยะกันชนหลัง 4 จุด ไฟตัดหมอกคู่หน้า เครื่องเสียงแบบโมดูลพร้อมช่องเชื่อมต่อ USB เบาะนั่งสีใหม่ และสีส้มบริลเลียนใหม่ สปอร์ตเร้าใจยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ทุกรุ่นยังมาพร้อมกับถุงลมคู่หน้า Dual SRS และระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS ส่งผลให้ฮอนด้า แจ๊ซ เป็นรถขนาดซับคอมแพ็กต์รายแรกที่ยกระดับ มาตรฐานด้านความปลอดภัยให้สูงยิ่งขึ้นสำหรับทั้งคนขับและผู้โดยสาร
มร. อาซึชิ ฟูจิโมโตะ ประธานบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฮอนด้า แจ๊ซ ยังคงเป็นรถที่ขายดีที่สุดของฮอนด้าในตลาดรถซับคอมแพ็กต์ 5 ประตูทั่วโลก นับถึงตอนนี้ ยอดขายสะสมของฮอนด้า แจ๊ซ ใน 115 ประเทศทั่วโลกขยับขึ้นมาอยู่ที่ 3.6 ล้านคันแล้ว นับตั้งแต่เปิดตัวรุ่นแรกไปในปี 2544”        
ในประเทศไทย ฮอนด้า แจ๊ซ ทำสถิติยอดขายไปแล้วมากกว่า 130,000 คัน นับตั้งแต่เปิดตัวฮอนด้า แจ๊ซ        เจเนอเรชั่นแรกในปี 2546  ขณะที่ฮอนด้า แจ๊ซ เจเนอเรชั่นที่สองซึ่งเปิดตัวในปี 2551 ยังคงครองใจผู้บริโภคได้อย่างเหนียวแน่น ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว สะดุดตายิ่งขึ้น
“ฮอนด้า แจ๊ซ เป็นรถที่ขับสนุก บังคับควบคุมได้ดั่งใจ คล่องแคล่วยามโลดแล่น และใช้งานได้หลากหลาย รูปแบบ ความนิยมชมชอบอย่างแพร่หลายในตัวฮอนด้า แจ๊ซ เป็นผลมาจากรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว แลดูสปอร์ตยิ่งขึ้น ประหยัดน้ำมัน และมีเนื้อที่ใช้สอยภายในที่กว้างขวาง พื้นที่ห้องโดยสารที่ใหญ่กว่ารถในระดับเดียวกัน รวมไปถึงคุณสมบัติด้านการขับขี่ที่สนุกสนาน ส่งผลให้ฮอนด้า แจ๊ซ เป็นรถแฮทช์แบ็ค 5 ประตูที่ขายดีที่สุดของเมืองไทย ในประเภทรถยนต์นั่งซับคอมแพ็กต์ ตลอดช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา” มร. ฟูจิโมโตะ กล่าว  
ฮอนด้า แจ๊ซ มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น คือ รุ่น S  รุ่น V และรุ่นสูงสุด SV โดยทั้ง 3 รุ่นติดตั้งเครื่องยนต์ i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร 120 แรงม้า ซึ่งปัจจุบันถือเป็นหนึ่งในรถแฮทช์แบ็ค 5 ประตูที่มีสมรรถนะสูง รถทั้ง 3 รุ่นมาพร้อมถุงลมคู่หน้า Dual SRS และระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS สามารถใช้ได้กับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E20   อีกทั้งมีระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด โดยในรถรุ่น S  ลูกค้าสามารถเลือกระบบเกียร์ธรรมดาได้ด้วย
ฮอนด้า แจ๊ซ รุ่นท็อป คือ รุ่น SV มาพร้อมกันชนหน้า-หลังแบบสปอร์ต สเกิร์ตข้างและล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว เพื่อเสริมภาพลักษณ์ความเป็นรถสไตล์สปอร์ตให้สมบูรณ์เต็มพิกัด นอกจากนี้ยังมีสัญญาณกะระยะกันชนหลัง 4 จุด ไฟตัดหมอก ไฟท้ายแบบ LED และไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED  ฮอนด้า แจ๊ซ รุ่นนี้ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด มาพร้อมถุงลมคู่หน้า Dual SRS ภายในสีดำ/น้ำเงินเข้ม กระจกมองข้างปรับและพับด้วยไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยสไตล์สปอร์ต ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ด้วยสัมผัสปลายนิ้ว พนักเท้าแขนด้านคนขับและสวิทช์ควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย ฮอนด้า แจ๊ซ   รุ่น SV ราคาจำหน่าย 715,000 บาท
ฮอนด้า แจ๊ซ รุ่น V ซึ่งเป็นรุ่นกลาง ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด มาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานใหม่ เช่น สัญญาณกะระยะกันชนหลัง 4 จุด สวิทช์ควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย ไฟท้ายแบบ LED ไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED เบาะนั่งคนขับปรับระดับสูง-ต่ำได้ เซ็นทรัลล็อคพร้อมสวิทช์ควบคุมที่ตำแหน่งคนขับ เครื่องเสียงซีดี MP3 1 แผ่น แบบโมดูลพร้อมช่องเชื่อมต่อ USB ถุงลมคู่หน้า Dual SRS และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 15 นิ้ว ฮอนด้า แจ๊ซ  รุ่น V ราคาจำหน่าย 660,000 บาท
ฮอนด้า แจ๊ซ รุ่น S มีให้เลือกทั้งแบบเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด มาพร้อมถุงลมคู่หน้า Dual SRS สัญญาณกะระยะกันชนหลัง 4 จุด เครื่องเสียงซีดี MP3 1 แผ่นแบบโมดูลพร้อมช่องเชื่อมต่อ USB ไฟท้ายแบบ LED และไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED นอกจากนี้ยังมีเบาะนั่งด้านหลังแบบ “อัลตรา ซีท” สามารถปรับเปลี่ยนได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อการใช้งานได้อย่างเอนกประสงค์ กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า เซ็นทรัลล็อก กุญแจรีโมท พวงมาลัยปรับระดับได้ 4 ทิศทาง มาตรวัดอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง ดิสก์เบรก 4 ล้อ พร้อมระบบป้องกันล้อล็อก ABS ระบบกระจายแรงเบรก EBD กุญแจนิรภัย Immobilizer และระบบสัญญาณกันขโมย เครื่องเสียงซีดี MP3 1 แผ่นแบบโมดูล

โดยฮอนด้า แจ๊ซ รุ่น S MT ราคาจำหน่าย 590,000 บาท และ รุ่น S AT ราคาจำหน่าย 630,000 บาท
ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีส้มบริลเลียน เมทัลลิก (สีใหม่สีฟ้าเซรูเลียน เมทัลลิก สีขาวทาฟเฟต้า สีเงินอลาบาสเตอร์ เมทัลลิก สีเทาโพลิชเมทัล เมทัลลิก และสีดำคริสตัล มุก
ฮอนด้า แจ๊ซ เป็นรถยนต์นั่งที่ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางและคว้ารางวัลระดับนานาชาติ มาแล้วมากมาย อาทิ รางวัล Japan Car of the Year (2001-2002; 2007-2008 รางวัลพิเศษในวาระครบรอบ 30 ปี) รางวัล Best Small Car จากนิตยสาร Car and Driver (2007-2011) และ Best Small Car ประจำปี 2006 จากการสำรวจของนิตยสาร Top Gear
โรงงานผลิตคุณภาพระดับโลกของฮอนด้าที่จังหวัดอยุธยา เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตยุทธศาสตร์ 5 แห่งทั่วโลกที่ผลิตรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ นอกจากประเทศไทยแล้ว ฮอนด้า แจ๊ซ ยังผลิตในญี่ปุ่น จีน บราซิลและอินโดนีเซีย

{phocagallery view=category|categoryid=148|limitstart=0|limitcount=0}


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |