Grand Opening New Lexus CT200h

lexus-ct200h


The Devilish Angel
สุดยอดยนตรกรรมไฮบริดแฮทช์แบคคันแรกของโลก
The World’s First Luxury Full Hybrid Hatchback
   
มร.เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  พร้อมด้วย มร.โอซามุ ซาดาคาตะ หัวหน้าวิศวกร บริษัท  โตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น และนายวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  ร่วมแถลงข่าวแนะนำ “เลกซัส CT200h”  อย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 ที่ ห้องบอลลูม โรงแรมเรเนซอง เพลินจิต

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำยนตรกรรมหรูให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสล่าสุดกับ “ไฮบริดแฮทช์แบคคันแรกของโลก” เลกซัส CT200h ใหม่ รถขนาดคอมแพ็คท์ห้าประตูรุ่นแรกของเลกซัส ด้วยระบบไฮบริดเต็มรูปแบบรุ่นแรกและรุ่นเดียวในเซ็กเม้นท์รถขนาดคอมแพ็คท์ระดับพรีเมี่ยม ด้วยการยึดหลักแนวการออกแบบของคอนเซ็พท์คาร์ LF-Ch ทำให้รูปลักษณ์ของ CT 200h มีเส้นสายที่คมกริบ หนักแน่น และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะโดดเด่นจากคู่แข่งทั้งปวง
พร้อมตอบรับกับทุกแบบฉบับในการขับขี่ ด้วยสวิตช์ควบคุมโหมดการขับขี่ Drive Mode Select ซึ่งติดตั้งอยู่บริเวณกลางคอนโซล ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมดการขับขี่ในแบบ Dynamic หรือ แบบ Relaxing โดยจะแสดงผ่านสีของไฟบนหน้าปัด
นอกจากนี้ นับเป็นครั้งแรกของเลกซัสที่ CT200h มาพร้อมกับระบบดูดซับแรงสั่นสะเทือนในแนวขวางทั้งด้านหน้าและหลัง เพื่อช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือน เพิ่มความสบายในการขับขี่ และให้การควบคุมที่มั่นใจยิ่งขึ้น
    มร. เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า “CT200h ออกแบบและสร้างสรรค์ตามปรัชญา “Yet Philosophy” อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเลกซัส ซึ่ง หมายถึง การประสาน แนวคิดที่แตกต่าง และ ไม่น่าเป็นไปได้ ให้เข้ากันได้ อย่างสมบูรณ์แบบ สะท้อน ความหรูหรา ประกอบไปด้วย ความรื่นรมย์ในการขับขี่ ด้วยสมรรถนะที่โดดเด่น และเหนือกว่า ความภาคภูมิ ในความหรูหรา และ Design ที่โฉบเฉี่ยว ความก้าวล้ำด้านนวัตกรรม  ทั้งความปลอดภัยระดับโลก เทคโนโลยีใหม่ทันสมัย รวมถึง อุปกรณ์อำนวยความสะดวก
ระดับ First Class ความรับผิดชอบต่อสังคม  ด้วยแนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม กับ Technology การผลิต และ ระบบ Lexus Hybrid Drive ตามมาตรฐาน ระดับโลกของ Lexus”

นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวถึงกลยุทธ์ทางการตลาดของ   เลกซัส CT200h ใหม่นี้ว่า “CT200h นับเป็นอีกหนึ่งโมเดลจากเลกซัสที่ช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Hybrid Technology รวมทั้งมีความสำคัญต่อแบรนด์เลกซัส โดยถือเป็นโมเดลเริ่มต้นในการช่วยเพิ่มลูกค้าในกลุ่ม Young Generation และเติมความหนุ่มสาว (Youth) ให้กับแบรนด์ นับเป็นภาพลักษณ์ใหม่ของเลกซัส
    นอกจากนี้  ด้วยหลักการสร้างสรรค์ที่มุ่งเน้นความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และพิถีพิถันในทุกรายละเอียดตามแบบฉบับของเลกซัส CT200h นับเป็นบรรทัดฐานใหม่ของยนตรกรรมระดับหรู เป็นความหรูหราที่เราให้คำนิยามว่า  “Progressive Luxury” ” หรือความพึงพอใจ และความภาคภูมิใจ ที่มาจากการเล็งเห็นคุณค่าของนวัตกรรม ความรับผิดชอบต่อสังคมและประสบการณ์อันทรงคุณค่า  โดยลูกค้าเป้าหมาย คือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เรียกว่า ‘Creative Generation’ ที่เป็นผู้รักความทันสมัย ใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะ ชื่นชอบเทคโนโลยี แสวงหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับชีวิต และรับผิดชอบต่อสังคมในขณะเดียวกัน
    ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ CT200h ที่ผสานความแตกต่างของแนวคิดที่ต่างกันและไม่น่าจะเป็นไปได้เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงกำหนดนิยามการสื่อสารว่า “DEVILSH ANGEL” ซึ่งสื่อถึงการผสานกันอย่างลงตัวของแนวคิดสองด้านที่แตกต่างกัน โดยมีจุดเด่น 3 ประการคือ
สมรรถนะของ Lexus Hybrid Drive ที่มาพร้อมกับ การประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม
ความเร้าใจในการขับขี่ ที่มาพร้อมกับ ความนุ่มนวลตลอดการเดินทางโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น 2 moods
  ที่ตอบสนองสองอารมณ์แห่งการขับขี่
การออกแบบอันทันสมัย ที่มาพร้อมกับ ความสะดวกสบายในการใช้งาน”

เลือกเป็นเจ้าของความหรูหรา สมบูรณ์แบบ…ของ  เลกซัส CT200h ได้แล้ววันนี้
รุ่น Luxury             2,190,000 บาท
รุ่น F-SPORT        2,390,000 บาท
รุ่น Premium พร้อม ระบบนำทางจราจรอัจฉริยะ             2,590,000 บาท
รุ่น Premium พร้อม ระบบนำทางจราจรอัจฉริยะ และ มูนรูฟ     2,690,000 บาท

สามารถเลือกเป็นเจ้าของยนตรกรรมหรูไฮบริดแฮทช์แบคได้ 10 สี White Pearl Crystal Shine / Dark Grey Mica / Silver Mica Metallic / Black / Black Opal Mica / Red Mica Crystal Shine / Blue Metallic / Silvery Blue Metallic / Fire Agate Mica Metallic (สีใหม่) / Flare Yellow Mica Metallic (สีใหม่)

พร้อมนำเสนอประสบการณ์อันน่าประทับใจ
สำหรับผู้ครอบครอง “เลกซัส CT200h”
โดยผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการทั้ง 3 แห่ง
บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จำกัด
58 ถ.ริมคลองแสนแสบ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320
โทรศัพท์ 0-2716-8999
บริษัท เลกซัส สุขุมวิท จำกัด
        1/1 ถ.สุขุมวิท 18 คลองเตย กรุงเทพฯ 10110
 โทรศัพท์ 02-260-8123
บริษัท เลกซัส ออโต้ ซิตี้ จำกัด
14/459 ม.4 ถ.รามอินทรา กม.2 อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพฯ 10220
โทรศัพท์ 0-2521-1111

และพร้อมแล้ว สำหรับ ศูนย์บริการรถยนต์เลกซัสอย่างเป็นทางการ Lexus Exclusive Service Corner ณ โชว์รูมโตโยต้าจังหวัดเชียงใหม่ ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี  ขอนแก่น และ  อุบลราชธานี


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |