ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต 11 แห่งจากประเทศไทย รับรางวัล ” แกรนด์ มาสเตอร์ส ” จาก จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล

Grandmasters_Thai group Award

ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต 11 แห่งจากประเทศไทยร่วมเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายทั้งหมด 116 แห่งจาก 13 ประเทศ รับรางวัล ” แกรนด์ มาสเตอร์ส ” ของ จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล (จีเอ็มไอ) ระหว่างพิธีมอบรางวัลที่จัดขึ้นในนครนิวยอร์ก ซิตี้ สหรัฐอเมริกา

รางวัล จีเอ็มไอ แกรนด์ มาสเตอร์ส

รางวัล จีเอ็มไอ แกรนด์ มาสเตอร์ส จัดขึ้นเป็นปีที่ 14 มุ่งยกย่องผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานเป็นเลิศที่สุดในภูมิภาคนี้ ผู้ชนะเลิศได้รับคัดเลือกจากการจัดจำหน่ายยานยนต์และชิ้นส่วน การบริการ ความพึงพอใจลูกค้าและมาตรฐานศูนย์บริการ โดยพิจารณาจากการดำเนินงานทั้งในด้านคุณภาพและปริมาณ

ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับรางวัลในปีนี้ครอบคลุมถึงผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานดีที่สุดจากออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ตะวันออกกลาง เกาหลี อิสราเอล ญี่ปุ่น และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้จัดจำหน่ายเหล่านี้ยังได้เข้าร่วมการประชุมทางธุรกิจและกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์อีกด้วย

มร. สเตฟาน จาค็อบบี รองประธานจีเอ็ม และประธานกรรมการ จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “ตลอดทั้งปีที่แล้ว ผู้จัดจำหน่ายของเราทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่ทำ และร่วมส่งเสริมความเข้มแข็งให้แก่วัฒนธรรมเราใส่ใจ (I Care Culture) ผู้จัดจำหน่ายคือส่วนสำคัญสำหรับจีเอ็มเสมอมา”

พิธีมอบรางวัล แกรนด์ มาสเตอร์ส ในปีนี้เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 7 พฤษภาคมด้วยการเลี้ยงต้อนรับที่คาดิลแลค เฮาส์ สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของแบรนด์รถระดับพรีเมียมของจีเอ็ม ผู้จัดจำหน่ายได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายของคาดิลแลค ทั้งซีที6 เอ็กซ์ที5 ซีทีเอส และเอทีเอส

ผู้จัดจำหน่ายได้เข้าร่วมประชุมทางธุรกิจในวันถัดมา นำโดย มร. จาค็อบบีที่บอกเล่าถึงความคืบหน้าทางธุรกิจของจีเอ็ม ขณะที่ มร. ไมค์ เดอเวอเรอซ์ รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขายของจีเอ็มได้บรรยายเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่จะจัดจำหน่ายในอนาคต พร้อมกับเน้นย้ำถึงความสำคัญของการดูแลลูกค้า

มร. ไมค์ ซิมโค รองประธานฝ่ายการออกแบบของจีเอ็มยังเดินทางมาจากดีทรอยท์เพื่อนำเสนอรถหลายรุ่นของเชฟโรเลตด้วยตนเอง ได้แก่ เชฟโรเลต โบลต์ อีวี รถพลังงานไฟฟ้า เชฟโรเลต ครูซ จีเอ็มซี เทอร์เรน และเชฟโรเลต ทราเวิร์ส รุ่นใหม่ ทีมงานฝ่ายออกแบบยังแนะนำมาเวน (Maven) แพลทฟอร์มที่มีความยืดหยุ่นสูงของจีเอ็มที่จะเป็นพื้นฐานของผลิตภัณฑ์คาร์แชริ่งสำหรับผู้บริโภคและภาคธุรกิจ

หลังจากนั้นผู้จัดจำหน่ายได้เข้าร่วมการเสวนาด้านเทคโนโลยี และเรียนรู้เกี่ยวกับกูเกิลและเฟซบุ๊กเพิ่มเติม รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างอุตสาหกรรมยานยนต์และบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ใกล้ชิดกันมากขึ้น

ตามที่ มร. จาค็อบบี กล่าว “อนาคตของจีเอ็มจะเกี่ยวกับเทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยเรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยกว่าและน่าสนุกกว่า ทั้งยังคงความเป็นผู้นำในด้านการเชื่อมต่อ การแบ่งปันที่นั่ง ระบบส่งกำลังที่หลากหลาย และระบบการขับเคลื่อนอัตโนมัติ”

พิธีมอบรางวัล แกรนด์ มาสเตอร์ส ในปีนี้ปิดท้ายด้วยการร่วมรับประทานอาหารค่ำ พร้อมกับการมอบรางวัล แกรนด์ มาสเตอร์ส อย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤษภาคม

มร. เวล เอ. ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับผู้จัดจำหน่ายทุกรายของเราที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้และร่วมเป็นพลังขับเคลื่อนเพื่อการเติบโตของจีเอ็มและเชฟโรเลตในประเทศไทย ผู้จัดจำหน่ายเหล่านี้สร้างมาตรฐานใหม่และเป็นตัวอย่างให้แก่เพื่อนผู้จัดจำหน่าย เรามีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นหุ้นส่วนกับผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยม”

“ในฐานะตัวแทนของบริษัท รัตนหิรัญ ออโต้เซลส์ จำกัด หรือเชฟโรเลต โชคชัย นครราชสีมา ผมขอขอบคุณเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยที่มอบโอกาสอันมีค่าให้ได้เข้าร่วมพิธีมอบรางวัล แกรนด์ มาสเตอร์ส ในนครนิวยอร์ก” นายโชคพิทักษ์ ศรีหิรัญรัตน์ ผู้ดำเนินการผู้จัดจำหน่ายปลีก บริษัท รัตนหิรัญ ออโต้เซลส์ จำกัด (เชฟโรเลต โชคชัย นครราชสีมา) กล่าว “ผมประทับใจในทุกกิจกรรมที่จีเอ็มและเชฟโรเลตจัดขึ้นโดยเฉพาะการได้เยือนสำนักงานใหญ่ของกูเกิลและเฟซบุ๊ก พร้อมกับได้เรียนรู้เทรนด์ของการทำตลาดดิจิตอล ที่สำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือผมได้เดินทางเยือนสำนักงานใหญ่ของจีเอ็มและสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ในผลิตภัณฑ์ของเรา ผมมั่นใจในแบรนด์เชฟโรเลตอย่างมากว่าเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก”

รางวัล แกรนด์ มาสเตอร์ส สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเชฟโรเลตที่จะดำเนินงานด้วยการให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่ทำ ผู้จัดจำหน่ายที่จะได้รับรางวัลนี้ต้องยกระดับคุณภาพการบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา เชฟโรเลตทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้จัดจำหน่ายเพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศ ด้วยการนำเสนอแคมเปญพิเศษผ่านทุกช่องทางการสื่อสารและการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าในทุกด้าน


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |