“เอช เซม มอเตอร์” เชิญชาวภูเก็ต ลุยทดสอบ “SEV – รถกอล์ฟและรถสามล้อไฟฟ้า” และ “STC – รถสามล้อพาณิชย์”

“เอช เซม มอเตอร์” เปิดตลาดภาคใต้ครั้งที่ 2 จัดกิจกรรม “SEV & STC ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ลงตัวกับทุกกิจการ”

“เอช เซม มอเตอร์” เปิดตลาดภาคใต้ครั้งที่ 2 จัดกิจกรรม “SEV & STC ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ลงตัวกับทุกกิจการ”

“เอช เซม มอเตอร์” จัดกิจกรรมแนวรุก บุกเมือง “ไข่มุกแห่งอันดามัน” เปิดตลาดภาคใต้ครั้งที่ 2 จัดกิจกรรม “SEV & STC ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ลงตัวกับทุกกิจการ” ให้ภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้ประกอบการ และบุคคลที่สนใจ ร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์ของคนไทยอย่าง “รถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า” และ “รถสามล้อเพื่อการพาณิชย์” อย่างใกล้ชิด ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 ระหว่างเวลา 09.30-11.30 น. ณ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏ ภูเก็ต

นายวันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่เราวางแผนในการจัดกิจกรรมตลอดปีนี้ และ“เอช เซม มอเตอร์” เปิดตลาดภาคใต้ครั้งที่ 2 จัดกิจกรรม “SEV & STC ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ลงตัวกับทุกกิจการ”มุ่งเน้นการตลาดแนวรุกที่มีเป้าหมายให้ผู้ประกอบการได้รับประสบการใจการใช้งานผลิตภัณฑ์ภายใต้ กิจกรรม “SEV & STC ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ลงตัวกับทุกกิจการ” ซึ่งจัดครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้สร้างเครือข่ายในเมืองหัวหิน และเมืองใกล้เคียง ถือเป็นความสำเร็จของก้าวแรกในการจัดกิจกรรมครั้งนี้”

“เราจึงเดินหน้าจัดกิจกรรมดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง ตามแผนธุรกิจที่วางไว้ตั้งแต่ต้นปี ซึ่งกิจกรรมครั้งที่ 2 ที่จังหวัดภูเก็ต ไม่เพียงที่จะสร้างการรับรู้ถึงประสิทธิภาพ มาตรฐานการผลิต รวมถึงบริการหลังการขาย ของผลิตภัณฑ์ SEV – รถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า และ STC – รถสามล้อเพื่อการพาณิชย์ โดยไม่เพียงที่จะมุ่งไปยังกลุ่มผู้ประกอบการเท่านั้น แต่เปิดกว้างไปถึงหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน รวมถึงผู้สนใจผลิตภัณฑ์ของ เอช เซม มอเตอร์ ได้มีโอกาสเปิดประสบการณ์ในการร่วมทดสอบแบบใช้งานจริง นั่งจริง ขับจริง แล้วคุณจะประทับใจในรถที่มีคุณภาพมาตรฐาน ที่ผลิตด้วยด้วยฝีมือคนไทยด้วยกัน” นายวันชัย กล่าวเพิ่มเติม

 

ผู้สนใจร่วมกิจกรรม “SEV & STC ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ลงตัวกับทุกกิจการ” ครั้งที่ 2 ที่จังหวัดภูเก็ต ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏ ภูเก็ต สามารถลงทะเบียนได้ที่สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ 092-276-5005


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79