Hello Ford Fiesta

ford

ฟอร์ด ประเทศไทย ได้เฉลิมฉลองการเดินทางสู่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการของรถฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ รถยนต์นั่งขนาดเล็กสไตล์สปอร์ต สุดเท่ ด้วยงานปาร์ตี้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ณ ลาน พาร์ค พารากอน ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเปิดขายตั้งแต่ 2 กันยายน 2553 ที่โชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศ

ภายในงานมีสื่อมวลชนมากมายให้เกียรติร่วมเฉลิมฉลอง พร้อมกันนี้ยังเปิดให้ชมภาพยนตร์โฆษณาฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่เป็นครั้งแรก โดยเป็นภาพยนต์โฆษณาที่ใช้เทคนิคการสร้างภาพจากคอมพิวเตอร์แบบ “pixelation” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีทันสมัยที่ไม่เคยใช้ในภาพยนต์โฆษณาของไทยมาก่อน นอกจากนี้ภายในงานฯ ได้รับเกียรติจากคนดังในวงสังคมและเซเลบสุดฮอต เช่น พลอย หอวัง, กันต์ กันตถาวร, จอห์น วิญญู, เจ มณฑล จิรา, แคล แคลอรีน, รัน ณัทธมนกาญจน์, ภูผา เตชะณรงค์, แพทตี้ อังศุมาลิน, ดีเจบอยจากเวอร์จิ้นฮิต, เรดิโอ ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า และโอ๋ ฟูตอง มาร่วมสร้างสีสันในงานฯ ด้วย “การจัดงานในวันนี้เป็นการฉลองการเปิดตัวรถฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก

ford

เฟียสต้าเป็นรถระดับโลกที่ได้รับการออกแบบในยุโรป ผลิตขึ้นในประเทศไทย และจัดจำหน่ายโดยผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ” มร.ปีเตอร์ ฟลีท ประธานฟอร์ด อาเซียน กล่าว “กระแสการตอบรับในช่วงก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นไปอย่างดีเยี่ยม โดยในขณะนี้เฟียสต้า พร้อมให้ผู้บริโภคสัมผัสและทดลองขับได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ลูกค้าจะมีโอกาสได้สัมผัสเฟียสต้าใหม่ด้วยตัวเองที่โชว์รูมฟอร์ดของเรา และมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างอย่างแน่นอน” เฟียสต้าใหม่ได้มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่ารถนั่งขนาดเล็กในระดับเดียวกัน เพียบพร้อมของอุปกรณ์และเทคโนโลยีเหนือระดับที่มีเฉพาะในเฟียสต้าใหม่เท่านั้น โดยมี 3 รุ่นหลักได้แก่ เครื่องยนต์ดูราเทค 1.4 ลิตร สำหรับรุ่นสไตล์ และเครื่องยนต์ดูราเทค Ti-VCT .6 ลิตร สำหรับรุ่นเทรนด์และสปอร์ต

ford

มีให้เลือกทั้งแบบแฮทช์แบค 5 ประตูและซีดาน 4 ประตู โดยมีราคา 529,000 – ,000 บาท ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่มีสีให้เลือกถึง 9 สีสดใส ได้แก่ สีดำ (Black Mica) สีขาว (Cool White) สีเงิน (Highlight Silver) สีเทา (Metropolitan Gray) ในทุกรุ่น รวมถึงสีทอง (Sparkling Gold) และสีน้ำเงินน้ำทะเล (Phantom Blue) สำหรับรุ่น 4 ประตู ส่วนรุ่น 5 ประตู มาพร้อมตัวเลือกสีแดง (True Red) สีน้ำเงิน (Aurora Blue) และสีส้ม (Chilli Orange)


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |