10 ตัวแทน นิสิต นักศึกษาจากทั่วประเทศ เรียนรู้ประสบการณ์จริงนอกตำรากับฮอนด้า ผ่านโครงการ “Honda Smart Idol” ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34

Honda Smart Idol รุ่นที่ 25

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด คัดเลือก 10 นิสิต นักศึกษาจากทั่วประเทศ เพื่อเป็นตัวแทนฮอนด้าในโครงการ “Honda Smart Idol” รุ่นที่ 25 ร่วมเรียนรู้ประสบการณ์การทำงานจริงนอกตำรา ในการแนะนำนวัตกรรมและยนตรกรรมของฮอนด้า รวมทั้งเทคโนโลยีต่างๆ ให้กับผู้เยี่ยมชมบูท ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 (The 34th Thailand International Motor Expo 2017) บูทฮอนด้า A14 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2560

Honda Smart Idol รุ่นที่ 25

ฮอนด้า ให้ความสำคัญและสนับสนุนกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเยาวชนอยู่เสมอ โครงการ Honda Smart Idol เป็นหนึ่งในโครงการของฮอนด้าที่เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาได้เรียนรู้ประสบการณ์การทำงานในชีวิตจริง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนกล้าที่จะทำตามความฝัน และมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของตนเองอยู่เสมอ

นายชวิศ จารุวงศ์วณิชย์ (โม) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กล่าวว่า การได้รับคัดเลือกมาเป็นตัวแทน Honda Smart Idol ทำให้ผมมีความเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น ถือเป็นก้าวแรกที่ผมจะได้พิสูจน์ความสามารถที่นอกเหนือจากการเรียนในมหาวิทยาลัย และเป็นการเตรียมพร้อมก่อนการทำงานในชีวิตจริงด้วย”

น.ส. ณิชกานต์ เหล่าสารคาม (อิง) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวเสริมว่า “การเข้าร่วมกิจกรรมนี้ นอกจากจะได้ความรู้และได้ฝึกฝนตัวเองในด้านต่างๆ ทั้งการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าและการทำงานเป็นทีมแล้ว ยังได้มิตรภาพดีๆ จากเพื่อนใหม่ อิงเชื่อมั่นว่า ความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจากโครงการนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อพวกเราทุกคนที่เข้าร่วมโครงการในอนาคตอย่างแน่นอนค่ะ”

พบกับตัวแทนจากโครงการ “Honda Smart Idol” รุ่นที่ 25 ทั้ง 10 คน และยนตรกรรมฮอนด้าทั้ง 12 รุ่น พร้อมแคมเปญสุดพิเศษที่ทำให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าได้ง่ายขึ้น ได้ที่ บูทฮอนด้า A14 ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2560


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |