Honda Summer Fest’ 4@ Hua-Hin

honda-summer-fest

4 มหัศจรรย์ความสนุกบนชายหาดทะเลหัวหิน


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดย มร.อาซึชิ ฟูจิโมโตะ ประธานบริษัทฯ ร่วมกับ เครื่องดื่ม
ตราช้าง, สายการบินไทยแอร์เอเชีย, ผลิตภัณฑ์ ยูโร่ คัสตาร์ดเค้ก, บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) และบริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด โดย คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงาน Honda Summer Fest’
@ Hua-Hin ครั้งที่ 4 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Funtastic 4: 4 มหัศจรรย์ความสนุกบนชายหาดทะเลหัวหิน…เปลี่ยนหาดทรายให้เป็นหาดสนุกสีส้ม” โดยครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งกับการมาเยือนของวงสกาแถวหน้าของประเทศญี่ปุ่น “Tokyo Ska Paradise Orchestra” และครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเรืองแสงเต็มรูปแบบ Glow in the Dark.  
honda-summer-fest
มร.อาซึชิ ฟูจิโมโตะ ประธานบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ฮอนด้าให้ความสำคัญในเรื่องการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้ามาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมามีการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับความสนใจและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า สำหรับกิจกรรม Honda Summer Fest’ ถือเป็นอีกกิจกรรมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจนกลายเป็นกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ซึ่งดึงดูดความสนใจจากผู้ที่ชื่นชอบเสียงดนตรีให้เข้ามาชมงานกันเป็นจำนวนมาก  ในปีนี้จัดติดต่อ กันเป็นปีที่ 4 ซึ่งเทศกาลดนตรีริมชายหาดเป็นกิจกรรมที่ลูกค้าชื่นชอบและได้การตอบรับที่ดีตลอดมา เห็นได้จากจำนวนผู้เข้าร่วมงานที่เพิ่มจำนวนขึ้นทุกปีจนชายหาดเขาตะเกียบหัวหินดูครึกครื้น แน่นขนัด เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้มีการเปิดตัว ฮอนด้า แจ๊ส ใหม่ ที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น เน้นความเป็นสปอร์ตยิ่งขึ้น พร้อมสีส้มบริลเลียนใหม่ ทำให้ความสนุกสตาร์ทได้ทุกวัน สอดคล้องกับกิจกรรมสนุกๆอย่าง Honda Summer Fest’ @ Hua-Hin ครั้งที่ 4 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสร้างความสุข สนุกสนานให้กับลูกค้าของเราอีกครั้ง”
honda-summer-fest
“นอกจากการสร้างความสุขและความสนุกสนานในกิจกรรมของฮอนด้าเรายังได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมภายในชุมชนและโรงเรียน โดยการมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับชุมชน และเด็กนักเรียนในโรงเรียน
ในเขตชุมชนเขาตะเกียบ ให้มาเล่นกีฬาเพื่อเป็นการเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง” มร.อาซึชิ ฟูจิโมโตะ กล่าวเสริม

คุณวินิจ   เลิศรัตนชัย  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด  เผยว่า “Honda Summer Fest’ @ Hua-Hin ครั้งที่ 4 เทศกาลดนตรีริมชายหาดที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลา 3 ปี มีจำนวนผู้เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นตลอดทุกปี และเมื่อปี 2553 ที่ผ่านมา มีจำนวนผู้เข้าร่วมงานมากถึง 300,000 คน คอนเซ็ปต์งานในปีนี้คือ “4 มหัศจรรย์ความสนุกบนชายหาดทะเลหัวหิน” บรรยากาศโดยรวมจะ    มีความสนุกสนานมากขึ้น กับแนวดนตรีแนว สกาเรกเก้, ป๊อป แดนซ์ และ น้องใหม่อย่าง Surf Music และไฮไลท์ที่สำคัญของงานครั้งนี้คือการมาเยือนของวงสกาสัญชาติญี่ปุ่น ที่คอสกาทุกคนรู้จักกันดี “Tokyo Ska Paradise Orchestra” และพิเศษกับคอนเสิร์ตเรืองแสงเต็มรูปแบบ Glow in the Dark”
honda-summer-fest
คุณวินิจ กล่าวเสริมว่า “’งานในปีนี้จะรวบรวมความสนุกสนานในแบบ Funtastic 4 ทั้งเรื่องของ ดนตรี (Fun)
ที่รวบรวมเอาศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยไว้มากมาย, กีฬา (Firm) สนุกเร้าใจไปกับกีฬา Extreme water sport ให้ได้ก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่มขึ้น, แฟชั่น (Fashion) เรืองแสงสุดเก๋  และภาพยนตร์ (Film) บนแอร์สกีนขนาดยักษ์ที่จะให้ผู้เข้าร่วมงานดูไปร้องไป แบบ Sing – a – Long”
honda-summer-fest
Honda Summer Fest’ @ Hua-Hin ครั้งที่ 4 ยังระดมทัพศิลปินชั้นนำอีกมากมายภายในงาน อาทิ T-Bone , ก้านคอคลับ , ไทเทเนียม , Teddy Ska Bands , The super Glasses Ska Ensemble , ลิปตา Feat ตู่ ภพธร , Cressendo feat Poh Yokee Playboy , สิงโตนำโชค , Jetset’er feat lula&lookwah เป็นต้น
honda-summer-fest
พบกับงาน Honda Summer Fest’ @ Hua-Hin ครั้งที่ 4 ในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2554 ณ ชายทะเลหัวหิน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป งานนี้เข้าชมฟรี!! 5,000 ท่านแรกที่ใส่เสื้อสีส้มมาร่วมงานรับฟรีของที่ระลึกจากบูธฮอนด้า


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |