Honda Winter Fest’ # 5”

Honda Winter Fest’ # 5”

  บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง, ไทยแอร์เอเชีย , ฮัลโหล บางกอก และ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด จัดต้นฉบับเทศกาลดนตรีฤดูหนาว “Honda Winter Fest’ # 5”


ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนฤดูหนาวนี้ให้สนุกมากขึ้น” โดยครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งกับบรรยากาศใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ณ ไลฟ์ปาร์ค เขาใหญ่ และศิลปินดูโอชาวญี่ปุ่น Depapepe (เดปาเปเป้) ที่จะบินตรงมาขึ้นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย  

Honda Winter Fest’ # 5”
มร.อาซึชิ ฟูจิโมโตะ ประธานบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ทางบริษัทฯ ให้ความสำคัญในเรื่องการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้ามา โดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมามีการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับความสนใจและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า”

“Honda Winter Fest ครั้งที่ 5 ในปีนี้ เราจะพาทุกท่านไปสัมผัสกับบรรยากาศใหม่ๆ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน อย่าง ไลฟ์ปาร์ค ซึ่งนอกจากสถานที่แห่งใหม่แล้ว การแสดงและกิจกรรมต่างๆ ก็ยังปรับให้สนุก กระฉับกระเฉงมากขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความอบอุ่นของเทศกาลดนตรีฤดูหนาว 

Honda Winter Fest’ # 5”

โดยงานปีนี้ผมมั่นใจว่าจะสามารถ “เปลี่ยนฤดูหนาวนี้ให้สนุกมากขึ้น” และเชื่อว่าทุกคนที่เข้าร่วมงานจะเต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนานกับ การได้มาสัมผัสกับประสบการณ์ทางดนตรีอันสุดแสนประทับใจ และนี่เป็นเพียงหนึ่งกิจกรรมในอีกหลายกิจกรรมดีๆ ที่ทางฮอนด้าได้จัดขึ้นเพื่อส่งมอบความสุข ให้แก่บรรดาลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง” 

นอกจากนี้ทางฮอนด้ายังได้จัดเตรียมกิจกรรมสนุกๆ จาก ฮอนด้า ซีอาร์-วี  กับกิจกรรม “CRV Photo Contest”

Honda Winter Fest’ # 5”
โดยเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมส่งภาพถ่ายเข้าประกวดที่เผยถึงการเปิดบันทึกมุมมอง ใหม่ในโลกกว้างที่สะท้อนความเป็นตัวคุณในมุมมองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมุมมองชีวิตคนเมือง การท่องเที่ยวพักผ่อน หรือความสะดวกสบาย   ผ่านทางเว็บไซต์  www.hondawinterfest.com โดยผู้ชนะเลิศ 5 ท่าน จะได้มีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมพิเศษกับฮอนด้า ซีอาร์-วี อาทิ  ร่วมสัมผัสกับศิลปินชั้นนำอย่างใกล้ชิด และรับชมคอนเสิร์ตในโซนวีไอพีพร้อมที่พัก นอกจากนี้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารอบ 100 คน จะได้รับบัตรชมงาน Honda Winter Fest’ # 5 ฟรี 

คุณวินิจ   เลิศรัตนชัย  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด  เผยว่า “Honda Winter Fest ครั้งที่ 5 ”

Honda Winter Fest’ # 5”

นี้จะพิเศษกว่าทุกครั้งกับสถานที่จัดงานแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ณ Life Park เขาใหญ่ ที่ผู้เข้าชมงานสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นแบบ Extreme มากมาย งานนี้ยังมีไฮไลท์พิเศษคือจะเป็นครั้งแรกที่จะมีศิลปินต่างชาติเป็นศิลปินดู โอชาวญี่ปุ่น Depapepe ที่จะบินตรงมาขึ้นคอนเสิร์ตเป็นครั้งแรก”

นอกจากนี้งาน Honda Winter Fest’ # 5 ยังมีศิลปินชั้นนำอีกมากมายภายในงาน อาทิ  Better Weather, Singular, Scrubb , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, โบ สุนิตา, บอย Peacemaker, Infinity, แนน วาทิยา, ลูกปัด ชลนรรจ์, สิงโตนำโชค, 25 Hours, ETC, Modern Dog, Friday,   โก้ Mr.Saxman ฯลฯ พบกับงาน Honda Winter Fest’ # 5 ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 03.00 น.ดูรายละเอียดได้ที่  www.hondawinterfest.com บัตรราคา 1,500.- บาท เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2553 ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทรศัพท์  02-262-3456

Honda Winter Fest’ # 5”


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |