จี๊ป ประเทศไทย จัดรอบปฐมทัศน์หนังดัง อวดโฉม ‘จี๊ป แรงเลอร์’พร้อมรับข้อเสนอโดนใจในงาน MGC-ASIA AUTO FEST 2022

จี๊ป ประเทศไทย จัดรอบปฐมทัศน์หนังดัง อวดโฉม ‘จี๊ป แรงเลอร์’

สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้คอหนัง รวมถึงผู้หลงใหลในรถยนต์สายพันธุ์แกร่ง เมื่อ จี๊ป ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ ‘จี๊ป’ (Jeep®) อย่างเป็นทางการ จัดความบันเทิงชุดใหญ่ ‘จี๊ป จูราสสิก มูวี่ เดย์’ เชิญสื่อมวลชนและลูกค้าวีไอพี ร่วมชมหนังดังรอบปฐมทัศน์ เรื่อง ‘จูราสสิก เวิลด์ : โดมิเนียน ทวงคืนอาณาจักร’ ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก ณ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซิเนม่า, เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “นับเป็นกิจกรรมแรกของปีที่ จี๊ป ประเทศไทย ตั้งใจจัดขึ้น เพื่อมอบความบันเทิงพร้อมแนะนำแบรนด์รถยนต์ จี๊ป ที่มีความเป็นมาตั้งแต่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยรูปลักษณ์คลาสสิก และเปี่ยมด้วยสมรรถนะ โลดแล่นอยู่ในฉากหนังอันน่าตื่นเต้น หวังว่าจะช่วยสร้างความสุขความบันเทิงให้แก่ทุกท่านที่ได้ร่วมรับชมครับ”

นอกจากภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์แล้ว จี๊ป ประเทศไทย ยังได้นำรถยนต์ ‘จี๊ป แรงเลอร์’ (Jeep® Wrangler) มาจัดแสดงในธีม จูราสสิก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัยในฉากหนังดังเพื่อให้สาวก จี๊ป และแฟนหนัง จูราสสิก ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก พร้อมจัดกิจกรรม ‘Jeep® Snap & Share’เพียงถ่ายภาพคู่รถจี๊ป แชร์ลงในเฟซบุ๊กหรือไอจี ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พิมพ์ #JeepMovieและ #JeepThailand ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ ฟรี 20 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2565 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://rb.gy/tycjgp และเชิญสัมผัส จี๊ป แรงเลอร์ ในมหกรรม เอ็มจีซี – เอเชีย ออโต เฟสต์ 2022 ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Ultimate Deal รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อแอคเซสเซอรีMopar และรับบัตรชมภาพยนตร์ จูราสสิก เวิลด์ 4 ที่นั่ง สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน ระหว่างวันที่ 15-19 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอนเตรียมพบกับโชว์รูมรถยนต์ จี๊ป พร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน 2 สาขา คือ สุขุมวิท และวงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์ เร็วๆ นี้


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |