ฮุนได นำขบวนรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป

ฮุนได นำขบวนรถอเนกประสงคฺรุ่นใหม่ ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป

ในงานมหกรรมยานยนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2021 บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำรถยนต์อเนกประสงค์ที่ทุกคนต่างรอคอย และกล่าวถึงกันมากที่สุด ฮุนได สตาร์เรีย และพร้อมกันนี้ก็ได้นำรถยนต์ฮุนได เอชวัน อีลิท เอ็นเอส มาจัดแสดงเป็นงานแรกอีกด้วย

ธีมการจัดงานของงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป คือ Time to Enjoy หรือ มหกรรมสุขสันต์คนรักยานยนต์ และได้จัดงานภายใต้กฏระเบียบด้านการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19

ในปีนี้ ฮุนได มอเตอร์ ไทยแลนด์ ได้สร้างประวัติศาสตร์ที่สำคัญ คือ  การเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ที่ทุกคนรอคอยมากที่สุด ฮุนได สตาร์เรีย รถยนต์รุ่นนี้ ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีประเทศไทยนับเป็นตลาดรถยนต์ประเภทอเนกประสงค์ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของฮุนได ดังนั้นเราจึงเป็นประเทศแรกๆ ที่ทำตลาดรถยนต์รุ่นนี้ แต่เนื่องจากสภาวการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยจึงทำให้เราต้องเปิดตัวในรูปแบบออนไลน์

“ฮุนได คือผู้นำของกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ ซึ่งเอชวัน ได้วางรากฐานไว้อย่างดี และเมื่อเราได้เปิดตัวฮุนได สตาร์เรีย ที่ล้ำสมัย เราเชื่อว่า เราจะสามารถยึดครองความเป็นผู้นำในกลุ่มรถยนต์ประเภทนี้ได้อีกยาวนาน” มร. ฮิโตชิ คาเนะโกะ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าว

“เมื่อฮุนได สตาร์เรีย ได้เผยโฉมสู่สายตาทุกท่าน สื่อมวลชนและลูกค้าต่างมีความเห็นเป็นหนึ่งเดียวกันว่า สตาร์เรียมีดีไซน์ที่โดดเด่น ระบบความปลอดภัยและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ติดตั้งมากับรถยนต์รุ่นนี้ รวมไปถึงสมรรถนะการขับขี่ ทำให้รถยนต์รุ่นนี้ สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์อเนกประสงค์ที่ควรจะเป็น และไม่ใช่แค่ในประเทศไทยแต่นานาประเทศทั่วโลก”

มร.คาเนโกะ ยังได้เสริมอีกว่า “ฮุนได เอชวัน ได้ครองใจผู้ใช้มากกว่า 50,000 ครอบครัวในประเทศไทยในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งเราเชื่อมั่นว่า สตาร์เรียก็จะยังคงทำให้ทุกครอบครัวเลือกรถยนต์รุ่นนี้เป็นรถของครอบครัวกันต่อไป”

นอกเหนือไปจากฮุนได สตาร์เรีย รถยนต์ไฮไลท์อีกรุ่นหนึ่งของฮุนได ภายในงานนี้ก็คือ ฮุนได เอชวัน อีลิท เอ็นเอส ใหม่ ซึ่งฮุนได ได้พัฒนารุ่นนี้ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ยังคงชื่นชอบความคลาสสิคของเอชวัน โดยได้ปรับโฉมภายนอกและเพิ่มอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบาย ในราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก

เอชวัน อีลิท เอ็นเอส ได้รับการปรับแต่งกระจังหน้าดีไซน์ใหม่สีดำ พร้อมไฟหน้าเปิด-ปิด อัตโนมัติ พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวัน เดย์ไทม์ รันนิ่งไลท์ และอุปกรณือื่น อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ เซ็นเซอร์หลัง ระบบควบคุมเสถียรภาพ  โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมกับสีภายนอกให้เลือก คือ สีดำ ไทม์เลส แบล็ค น้ำตาล แทนบราว์น และขาว อาร์คติคไวท์ ในราคาที่คุมค่าสุดเพียง 1,399,000 บาท

โปรโมชั่นพิเศษ ในงานนี้ มีรายละเอียดดังนี้

  • เมื่อซื้อรถยนต์ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่นและเอชวัน อีลิท เอ็นเอส รับประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี ดาวน์ต่ำเพียง 10 เปอร์เซ็นต์ ผ่อนนาน 84 เดือน ฟรีช่วยเหลือฉุกเฉิน 5 ปี และรับประกันคุณภาพ 5 ปี
  • พิเศษ เมื่อซื้อ ฮุนได สตาร์เรีย รุ่นเอส รับเพิ่มบัตรกำนัลห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมูลค่า 40,000 บาท
  • ลูกค้าเดิมฮุนได รับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาท

“เราไม่อยากให้ลูกค้าพลาดโอกาสนี้ เพราะข้อเสนอพิเศษจะจัดให้จนถึงช่วงปีใหม่นี้เท่านั้น เราจึงขอเชิญชวนให้ท่านได้มาสอบถามรายละเอียดอื่นๆ รวมทั้งทดลองขับรถยนต์ฮุนไดทุกรุ่นได้ที่ภายในงาน” มร.คาเนะโกะ กล่าว

นอกจากนี้ เมื่อไม่นานมานี้ ฮุนได ได้ออกข่าวอย่างเป็นทางการในการสนับสนุนภาพยนตร์ชื่อดัง สไปเดอร์แมน ชื่อตอน No Way Home ซึ่งได้ใช้ฮุนได ไอออนิค 5 ภายในเรื่องด้วย โดยภายในงานฮุนได ไทยแลนด์ จึงได้จัดเตรียมกิจกรรมพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้มาร่วมสนุก และรับของที่ระลึกจากภาพยนตร์เรื่องนี้กันอีกด้วย

บริษัท ฮุนไดฯ ขอเชิญผู้สนใจมาเยี่ยมชมและทดลองขับรถยนต์ของฮุนได ได้ที่บูธรถยนต์ฮุนได ที่งาน ไทยแลนด์ อินเตอร์ ชั่นแนล มอเตอร์ เอ๊กซ์โป ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถคลิ๊ก www.hyundai.co.th หรือติดตามได้ที่ HyundaiThailand แฟนเพจ หรือ IG : Hyundai_thailand


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |