เดิน INCONSIAM สามารถซื้อรถยนต์ได้กี่ค่าย

ล่าสุดเมื่อปลายปีที่แล้วกับการเปิดตัวห้าง ICONSIAM ที่ถือว่าเป็นห้างสรรพสินค้าระดับ Luxury Premium ใจกลางกรุงเทพมหานคร อีกทั้งยังทำปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการรถยนต์ด้วยการนำเอาค่ายรถยนต์แบรนด์สุดหรูเข้ามาเปิดโชว์รูมให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดภายในห้าง ถึง 6 แบรนด์ ดัง

BMW&MINI

เริ่มกันด้วย บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ที่จัดเอาโชว์รูม BMW, MINI และ BMW MOTORAD โดยตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 พื้นที่มากกว่า 300 ตร.ม. ภายใต้คอนเซ็ปต์ Modern Exclu-siveness Urban Store มีการนำเทคโนโลยี virtual showroom ใช้เทคโนโลยี VR (virtual reality) แสดงภาพรถเสมือนจริงผ่านแว่นชนิดพิเศษ
ในขณะที่ แบรนด์ “MINI” เป็นการผสานคอนเซ็ปต์ “Open Gallery” จัดแสดงอยู่บนพื้นที่ในห้าง ที่ออกแบบให้คล้ายกับเดินชมงานนิทรรศการ ปรับภาพลักษณ์ให้ดูภูมิฐานมากขึ้น สอดคล้องกับความหลากหลายของรุ่น และ BMW MOTORAD ในคอนเซ็ปต์ “Biker Living Room” ซึ่งตกแต่งเสมือนอยู่ที่ห้องนั่งเล่นในบ้าน พร้อมโชว์รถทุกสไตล์

Rolls-Royce

ต่อกันที่โชว์รูมรถยนต์ Rolls-Royce ที่เน้น “exclusive showcase” เปรียบเสมือนห้องจัดแสดงงานศิลป์ ที่มีรถยนต์ Rolls-Royce ที่โดดเด่นภายใน หรูหราอย่างเป็นที่สุด

Maserati

โชว์รูม Maserati ที่ไอคอนสยามแห่ง นี้ใช้คอนเซ็ปต์ “The White Canvas” เน้นโทนสีขาว ดูสุภาพ หรูหรา และสะอาดตา ผสานมุมกำแพงทรงโค้งมน และกระจกทรงโค้ง ดูแบบอิตาเลียน

Porsche

โชว์รูม Porsche แห่งใหม่ภายใต้รูปแบบดิจิทัลโชว์รูม ภายใต้ชื่อ Porsche Studio Bangkok ที่มีพื้นที่ขนาด 283 ตารางเมตร ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของไอคอนสยาม สามารถจอดแสดงรถยนต์ได้ทั้งหมด 3 คัน กับนิยามใหม่แห่งวงการยนตรกรรมหรู “AAS The Name You Can Trust

Toyota

นอกจากนี้ยังมีค่ายขวัญใจชาวไทยอย่าง Toyota โดย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ออกแบบให้เป็น Alive Space บนพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. บนพื้นที่ของชั้น 3 และ 4 ของไอคอนสยาม ซึ่งแบ่งเป็น 2 ชั้น ด้านล่างเป็นพื้นที่โชว์รถยนต์ และแนะนำเทคโนโลยี ส่วนด้านบนเป็น ALIVE CAFE’ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

 


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79