ISUZU Cup 2011

isuzucup2011

เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง คว้าแชมป์มวย “อีซูซุคัพ 21” รับรถอีซูซุดีแมคซ์และเงินสด 1 ล้านบาท พร้อมเป็นตัวแทนไทยชิงแชมป์ศึกไทยไฟต์ 2011 ปลายเดือนกันยายนนี้

         อีซูซุสุดปลื้มแชมป์มวยไทย  “ศึกอีซูซุคัพ ครั้งที่ 21”  เมื่อ “เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง”  ปิดเวทีรอบชิงชนะเลิศโชว์ลีลาชนะน็อคแบบหลั่งเลือด คว้ารางวัลเงินล้านและรถอีซูซุดีแมคซ์ สปาร์ค ซูเปอร์ไททาเนียม ไปครอง พร้อมเป็นนักมวยตัวแทนประเทศไทยเข้าสู่เวทีไทยไฟต์ประจำปี 2011 สู้ศึกกับนักมวยไทยจากนานาชาติ ไฟต์แรกอาทิตย์ที่ 25 กันยายน ศกนี้
         การแข่งขันศึกมวยไทยอีซูซุคัพ ครั้งที่ 21 “ศึกอีซูซุ ซูเปอร์ ไททาเนียม” รอบชิงชนะเลิศ ได้รับความสนใจจากแฟนมวยเข้าชมกันอย่างเนืองแน่น เริ่มคู่แรกของสนามด้วยคู่ชิงที่ 3 ระหว่าง “เดินชนเล็ก ส.ส.นิยม” ฝ่ายแดง และ “ประกายแสง ศิษย์ อ.” ฝ่ายน้ำเงิน โดย “ประกายแสง” สร้างความระทึกรุกใส่อาวุธเต็มหมัดตั้งแต่ยกแรก แต่ “เดินชนเล็ก” กลับพลิกล็อคน็อค “ประกายแสง” ในยก 4 ได้สำเร็จ รับรางวัลเงินสด 300,000 บาทไปครอง พร้อมเงินสดพิเศษที่ชนะน็อคอีก 30,000 บาท ส่วนประกายแสงได้ที่  4  รับเงินสด  200,000  บาทไปครอง  โดยมี    มร. เอ็ม. คาวาฮาร่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานมอบเงินรางวัลบนเวที
         ก่อนเริ่มคู่ชิงชนะเลิศ แฟนมวยต่างตื่นตากับการแสดงเปิดการแข่งขันที่แสดงถึงลีลาแม่ไม้มวยไทยอันมีเอกลักษณ์งดงาม  โดยมี มร. เอช. นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ   บริษัท ตรีเพชรอีซูซูเซลส์ จำกัด กล่าวเปิดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศอย่างเป็นทางการ พร้อมคล้องพวงมาลัยเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่คู่ชิงชนะเลิศระหว่าง “เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง” ฝ่ายแดง ฉายามนุษย์หิน และ “นพรัตน์ เกียรติกำธร” ฝ่ายน้ำเงิน ฉายาขุนเข่าปักอก  นับเป็นคู่ชกที่ทำให้แฟนมวยต่างลุ้นตัวโก่ง มีเสียงเฮดังเป็นระยะ จนกระทั่งยก 3 “เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง” ใช้ท่าทัดมาลา ฟาดศอกขวาเข้าคิ้วซ้าย “นพรัตน์” น็อคคาเวที ส่งผลให้ “เข้ม” รับทันทีรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ สปาร์ค ซูเปอร์ ไททาเนียม” และรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท พร้อมเงินสดพิเศษที่ชนะน็อคอีก 30,000 บาท แถมพ่วงตำแหน่งนักมวยตัวแทนประเทศไทยเข้าสู่เวทีไทยไฟต์ ประจำปี 2011 ส่วน “นพรัตน์” ได้รางวัลรองชนะเลิสอันดับ 1 รับเงินสด 500,000 บาท รวมรางวัลทั้งสิ้นมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ปิดท้ายด้วยการจับสลากบัตรทายผลแชมป์มวยเพื่อมอบรางวัลให้กับแฟนมวยที่ร่วมชมและเชียร์ตลอดการแข่งขัน ซึ่งผู้โชคดีจะได้รับรางวัลที่ 1 สร้อยคอทองคำแท้หนัก 5 บาท และรางวัลชมเชย สร้อยคอทองคำแท้หนัก 1 สลึง จำนวน 30 รางวัล
         มร. เอช. นาคางาวะ กล่าวว่า “รู้สึกยินดีที่ “เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง” ได้รับตำแหน่งแชมป์มวยอีซูซุคัพคนล่าสุด และมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า “เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง” จะสามารถสร้างชื่อเสียงในกับประเทศไทยในเวทีไทยไฟต์ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้  และขอให้คนไทยช่วยกันส่งกำลังใจเชียร์ “เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง” ในฐานะตัวแทนประเทศไทย  แล้วเตรียมพบกับศึกมวยไทย “อีซูซุคัพ” ครั้งที่ 22 ที่ตื่นเต้น เร้าใจ เช่นเคยแน่นอนครับ”
         อีซูซุจะยังคงให้การสนับสนุน “มวยไทย” อันเป็นกีฬาประจำชาติไทยและเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่อยู่ในหัวใจและสายเลือดของคนไทยทุกคนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนอกจากศึกมวยไทย “อีซูซุคัพ” แล้ว เรายังให้การสนับสนุนการแข่งขันมวยไทยระดับนานาชาติ “ไทยไฟต์” และจัดการแข่งขัน “นาฎมวยไทยอีซูซุ” เพื่อสนับสนุนให้เยาวชนไทยรักและหวงแหนมรดกของชาติ ภายใต้โครงการ “รักชาติ…รักษ์มวยไทย” อย่างต่อเนื่องอีกด้วย


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |