Isuzu Press Trip Chonburi Bangsarae​

isuzu

สัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองชลกับ “อีซูซุดีแมคซ์ ซูเปอร์ ไททาเนียม” และเพื่อนนำทางอัจฉริยะ “ไอ-จินนี่”
   อีซูซุจัดกิจกรรม “Isuzu D-Max Super Titanium Press Trip” นำคณะสื่อมวลชนเดินทางไปกับ “ไอ-จินนี่” ระบบนำทางอัจฉริยะและยอดยนตรกรรมประหยัดน้ำมันใหม่! “อีซูซุ    ดีแมคซ์ ซูเปอร์ ไททาเนียม” สู่ “ชลบุรี” จังหวัดที่มีเสน่ห์ตราตรึง ชวนให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาเยี่ยมเยือนอยู่เสมอ


ด้วยความศิวิไลซ์ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมหลากหลายที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ แถมอาหารทะเลสดๆ อร่อยถูกใจกระจายอยู่ทั่วเมือง
   สถานที่ท่องเที่ยวจุดแรกเป็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของชาวเมืองชล ณ “วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้าหน่าจาซาไทจื้อ)” ตั้งอยู่ที่อ.บางแสน เป็นวิหารที่จัดสร้างขึ้นในวาระเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 72 พรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประกอบด้วยอาคารหลัก 3 หลัง, หอฟ้าดิน 1 หลัง และวิหาร 4 ชั้นที่ประดิษฐานองค์เทพเจ้าอันศักดิ์สิทธิ์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งในช่วงเทศกาลสำคัญจะมีผู้ศรัทธาร่วมเดินทางมาสักการะองค์เทพกันอย่างล้นหลาม คณะสื่อมวลชนจึงไม่พลาดโอกาสที่จะกราบสักการะขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมสัมผัสความงดงามขององค์เทพแต่ละองค์ในวิหารแต่ละชั้นที่ประดิษฐานเรียงลำดับความสำคัญตามความเชื่อของชาวจีน จากนั้นคณะสื่อมวลชนจึงออกเดินทางต่อสู่ร้านอาหาร “ครัววังมุข” แม้ว่าเส้นทางจะแคบและคดเคี้ยวเพียงใด   แต่ด้วยกล้องมองหน้าที่บอกลักษณะถนนล่วงหน้าที่เป็นทางโค้งหักศอก  และกล้องมองหลังที่ช่วยในการถอยจอดในที่แคบ ทำให้คณะสื่อมวลชนไปถึงร้านอาหารได้อย่างสะดวกสบายเพื่อรับประทานอาหารกลางวันที่มีเมนูอาหารทะเลนานาชนิดกับกลิ่นอายของอากาศชายทะเลที่พัดโบกให้คลายร้อน ทำให้อาหารกลางวันอร่อยสมบูรณ์แบบจริงๆ  
    จากนั้น “ไอ-จินนี่” จึงนำทางต่อไปที่ “สวนนงนุช” ในเขตพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวระดับแนวหน้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนเนื้อที่ 1,500 ไร่ ที่ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาให้สวยงามอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ เพื่อรอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ประกอบด้วยสวนตุ๊กตากระถาง, สวนสับปะรดสี, สวนกล้วยไม้, สวนยุโรป, สวนฝรั่งเศส และพันธุ์ไม้นานาชนิดรวมทั้งพันธุ์ไม้นำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อขยายพันธุ์เป็นสวนสวยที่สมบูรณ์แบบในอนาคต คณะสื่อมวลชนชมความสวยงามของสวนนงนุชด้วยรถนำเที่ยวที่ทางสวนจัดไว้ ทำให้มองเห็นบรรยากาศรอบทิศทางอย่างชัดเจน ทุกพื้นที่ปกคลุมไปด้วยสวนสวยหลากสไตล์ที่ถูกจัดไว้อย่างน่าทึ่ง แถมท้ายกับการถ่ายภาพกับเสือ, ช้างแสนรู้, ลิงน้อย และฝูงนกกระตั้ว แบบกล้าๆ กลัวๆ แต่ก็สนุกไปอีกแบบ
   หลังจากสนุกสนานมาค่อนวัน คณะสื่อมวลชนจึงเข้าเช็คอินที่ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปาโรงแรมหรูหราแห่งใหม่บนหาดจอมเทียนที่ให้ความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก ทั้ง ล็อบบี้ที่ยกหลังคาสูงโปร่งหันหน้าสู่ทะเลเปิดรับอากาศบริสุทธิ์ที่หาไม่ได้ในกรุงเทพฯ, สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม 3 สระที่ทอดยาวสู่ทะเล, ห้องพักที่ถูกจัดวางเพื่อการใช้งานอย่างเหมาะสม, ระเบียงห้องเปิดกว้างรับออกซิเจนผ่านแมกไม้ที่ปลูกไว้รอบรีสอร์ท คณะสื่อมวลชนจึงเริ่มแตกกลุ่มไปชมทะเลบ้าง บางคนก็อาบน้ำอาบท่ากันให้สบายตัว บางกลุ่มก็ไปโดดตูมเล่นน้ำในสระกันตามอัธยาศัย
   ปิดท้ายวันกับอาหารเย็นในยามอาทิตย์อัสดงที่อีซูซุตั้งใจจัดให้คณะสื่อมวลชนได้สัมผัสช่วงเวลาอันแสนโรแมนติกที่ร้านอาหาร “ริมหาด บางเสร่ ซีฟู๊ด” กับอาหารทะเลสดๆ ที่สั่งตรงจากชาวประมงที่มาเทียบเรือหน้าหาดของร้าน ทั้งกุ้งเผาขนาดฝ่ามือ, ปูทะเลไข่เนื้อแน่น, กั้งทอดกระเทียมหอมกรุ่น, ปลาโฉมงามทอดกับยำมะม่วง ซึ่งหลายคนบอกว่าเพิ่งได้ยินชื่อและได้กินเป็นครั้งแรกแถมเนื้อนุ่มอร่อยสมชื่อโฉมงาม พร้อมอาหารทะเลอีกหลากหลายเมนูเสิร์ฟเต็มโต๊ะ ปิดท้ายวันแบบอิ่มสุขทั้งกายและใจกันถ้วนหน้า
   เช้าวันรุ่งขึ้น หลังจากตื่นนอนจากที่นอนนุ่มๆ คณะฯ ก็เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าก่อนเดินกลับกรุงเทพฯ เก็บเกี่ยวความสุขที่ได้รับจากการเดินทางครั้งนี้เป็นพลังสำหรับการกลับมาทำงานต่อไป
{phocagallery view=category|categoryid=213|limitstart=0|limitcount=0}


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |