ISUZU Sports Day 2010

isuzu-sports-day

อีซูซุจัดงานกีฬาเชื่อมสามัคคีสื่อมวลชน ภายใต้คอนเซ็ปท์เดินหน้ารวย 
บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ชวนสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม กีฬาสามัคคีอีซูซุ – สื่อมวลชน ประจำปี 2553 (Isuzu – Press Sports Day 2010) เพื่อเสริมสร้างมิตรภาพ และความสัมพันธ์อันดีระหว่างสื่อมวลชน และชาวอีซูซุ ด้วยกีฬาและเกมหลากหลาย พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากคุณอโณทัย เอี่ยมลำเนา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย และ มร. ฮิโรชิ  นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท  ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ณ ยิมเนเซี่ยม ชั้น 10  อาคารตรีเพชรอีซูซุ ถนนวิภาวดีรังสิต  
การแข่งขันกีฬาสามัคคีอีซูซุ – สื่อมวลชน เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยมีการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ ระหว่างสื่อมวลชนกับอีซูซุ อาทิ ฟุตซอล บาสเกตบอล และแชร์บอล พร้อมเกมและกิจกรรมสนุกสนานมากมาย โดยหลังจากพิธีเปิดการแข่งขัน อีซูซุได้นำทีมแชมป์ “นาฏมวยไทยอีซูซุ” ขึ้นโชว์ชุดพิเศษ ซึ่งเป็นการนำศิลปะการไหว้ครูและแม่ไม้มวยไทยมาประยุกต์กับการออกกำลังกายผสมผสานกับเสียงดนตรี ก่อนจะเริ่มการเล่นเกมชกมวย Thai Fight ชู้ตบาส เตะจุดโทษ และพัตกอล์ฟเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องระหว่างสื่อมวลชนอาวุโสและผู้บริหารตรีเพชรอีซูซุ ท่ามกลางกองเชียร์ที่ร่วมลุ้นกันอย่างคับคั่ง
จากนั้นจึงเป็นการลงสนามฟาดแข้งในกีฬาฟุตซอลรอบรองชนะเลิศเพื่อหาทีมสุดยอดสื่อมวลชนไปชิงชัยกับทีมอีซูซุ ตามด้วยการแข่งขันบาสเกตบอลระหว่างทีมสื่อมวลชนและทีมอีซูซุ ทำเอากองเชียร์เหนื่อยล้าเลยทีเดียว เนื่องจากทั้ง 2 ทีม โชว์ฟอร์มแจ่ม เปิดเกมกันได้อย่างสูสี เล่นกันแบบ Non-Stop ทั้งครึ่งแรกและครึ่งหลัง เกมไหลลื่นผลัดกันนำผลัดกันตามแบบหายใจรดต้นคอ จบเกมทีมอีซูซุชนะทีมสื่อมวลชนแบบเฉียดฉิว ด้วยคะแนน 32 – 29 ต่อด้วย    การแข่งขันแชร์บอลหญิง ระหว่างทีมสื่อมวลชนกับอีซูซุ โดยผลการแข่งขันทีมอีซูซุชนะทีมสื่อมวลชนไปอย่างขาดลอย ด้วยแต้ม 35 – 6 
เมื่อจบการแข่งขันแชร์บอลแล้ว ก็มาต่อกันด้วยเกมเฮฮา เรียกเสียงหัวเราะ คือ  จุดโทษสายตาสั้น และเกมเดินหน้ารวย ที่สื่อมวลชนให้ความสนใจกันอย่างคับคั่งในการร่วมเล่นเกม ทุกคนต่างฟันฝ่าแย่งชิงเงินมาครอบครองให้ได้มากที่สุดเพื่อเป็นผู้ชนะนั่นเอง ซึ่งผู้ร่วมเล่นทุกคนต่างรับตุ๊กตาน่ารักกลับบ้านกันอย่างถ้วนหน้า จากนั้นได้เวลาแข่งขันกีฬาแม็ตช์สำคัญ คือ การแข่งขันฟุตซอลรอบชิงชนะเลิศ ระหว่างทีมสื่อมวลชนกับอีซูซุ โดยแต่ละฝ่ายต่างโชว์ฟอร์มกันแบบไม่มีใครยอมใคร ครึ่งแรกจบไปแบบเสมอ 0 – 0 ส่วนครึ่งหลัง กองเชียร์ได้ลุ้นกันต่อแบบลืมหายใจ หลังจากทั้ง 2 ทีม ผลัดกันรุกและผลัดกันรับ ในที่สุดทีมอีซูซุได้ประตูตีไข่แตก 1 – 0 จบเกมทีมอีซูซุจึงคว้าถ้วยรางวัลไปครอง 
 สรุปผลการแข่งขัน อีซูซุสามารถคว้าแชมป์ไปได้หมดทั้ง 3 ชนิดกีฬา ก่อนจะปิดท้ายกีฬาสามัคคีด้วยพิธีมอบถ้วยรางวัลและของที่ระลึกให้แก่นักกีฬาและกองเชียร์ แม้ว่างานนี้ทีมสื่อมวลชนจะไม่ได้ถ้วยรางวัลกลับบ้าน แต่ก็จบได้อย่างประทับใจเห็นได้จากเสียงหัวเราะและรอยยิ้มของสื่อมวลชนทุกท่าน แล้วพบกับการแข่งขันกีฬาสามัคคีอีซูซุ – สื่อมวลชน กันใหม่ในปีหน้า

{phocagallery view=category|categoryid=143|limitstart=0|limitcount=0}


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |