ISUZU Trip Kanjanaburi

อีซูซุดีแมคซ์ ซูเปอร์ แพลททินั่ม ใหม่! ให้ “ไอ-จินนี่” นำสื่อมวลชนบุกเมืองกาญจน์ สัมผัสสปาปลาธรรมชาติแห่งแรกในเมืองไทย

isuzu
         บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด นำสื่อมวลชนยกขบวนตะลุยเมืองกาญจนบุรีกับทริปสุขสันต์สัมผัสธรรมชาติ ใน “Isuzu D-Max Super Platinum Press Trip”

โดยมีอีซูซุ     ดีแมคซ์ ซูเปอร์ แพลททินั่ม พร้อมระบบเพื่อนนำทางอัจฉริยะ “ไอ-จินนี่” เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย ประหยัดเวลาและช่วยประหยัดน้ำมันอีกด้วย
isuzu

isuzu
         หลังจากรับฟังการบรรยายสรุปเส้นทางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สื่อมวลชนทั้งหมดเข้าประจำที่ในรถอีซูซุดีแมคซ์ ซูเปอร์ แพลททินั่ม ใหม่! จำนวน 10 คัน และเปิดระบบเพื่อนนำทางอัจฉริยะ “ไอ-จินนี่” เพื่อค้นหาตำแหน่งจุดหมายปลายทาง พร้อมออกเดินทางจากบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด สู่จังหวัดกาญจนบุรี

isuzu

อันมีคำขวัญว่า “แคว้นโบราณ ด่านเจดีย์ มณีเมืองกาญจน์ สะพานข้ามแม่น้ำแคว แหล่งแร่น้ำตก” โดยมีจุดหมายแรกคือโรงงานศรีฟ้าเบเกอรี่ ตั้งอยู่ที่อำเภอท่ามะกา บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ เป็นโรงงานผลิตเค้กฝอยทองอันเลื่องชื่อของจังหวัดกาญจนบุรีมานานกว่า 20 ปี รวมทั้งทองม้วนหลากรสชาติและสินค้าเบเกอรี่อื่นๆ อีกมากมาย ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ทันสมัย  ปัจจุบันมีร้านจำหน่าย 17 สาขา ครอบคลุมพื้นที่หลายจังหวัดรวมทั้งส่งมาจำหน่ายที่กรุงเทพฯ ด้วย
isuzu

isuzu
         จากนั้น “ไอ-จินนี่” จึงนำสื่อมวลชนเดินทางไปอิ่มเอมกับอาหารรสชาติแสนอร่อยบนเรือนชานติดแม่น้ำสุดโรแมนติกมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของสะพานข้ามแม่น้ำแควอย่างชัดเจนที่ร้านอาหารคีรีธารา เมื่อเติมพลังกันเสร็จก็เดินทางไปสู่จุดหมายซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี นั่นคือสะพานข้ามแม่น้ำแคว แล้วก็ได้เวลาไปย้อนอดีตด้วยการนั่งรถรางชมบรรยากาศสองฟากฝั่งของสะพานข้ามแม่น้ำแคว สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยคิดค่าบริการเพียงท่านละ 20 บาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มจริงๆ แล้วก็ไม่ลืมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกันอย่างสนุกสนาน
isuzu

isuzu
         หนทางข้างหน้ายังคงมีความสุขรออยู่ แต่ท้องฟ้ากลับไม่เป็นใจ ส่งสายฝนโปรยปรายมาเป็นระยะ ทำให้ถนนบางช่วงมีน้ำขัง แต่ด้วยสมรรถนะการเกาะถนนอันยอดเยี่ยมของอีซูซุดีแมคซ์ ซูเปอร์ แพลททินั่ม ใหม่! คณะสื่อมวลชนจึงเดินทางมาถึงจุดหมายปลายทางอย่างราบรื่น เข้าสู่ที่พักที่โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ สถานที่พักที่มีความโดดเด่นตรงที่เป็นเรือนแพริมแม่น้ำแควน้อย ล้อมรอบด้วยป่าเขาตามธรรมชาติ ได้ยินเสียงนกเจื้อยแจ้วเป็นระยะๆ แถมยังมีกิจกรรมเด่นคือการล่องเรือหางยาวไปที่ร็อควัลเล่ย์ ฮอทสปริง แอนด์ฟิชสปา (Rock Valley Hot Spring and Fish Spa) สปาท่ามกลางธรรมชาติแห่งแรกในประเทศไทย ที่พรั่งพร้อมไปด้วยบ่อน้ำร้อนธรรมชาติและบ่อน้ำร้อนพร้อมสมุนไพรนานาชนิด จำนวน 6 บ่อ มีสรรพคุณช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดและช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น และใหม่ล่าสุดบ่อปลาหมอบำบัด จำนวน 2 บ่อ หรือที่คุ้นเคยในชื่อ “สปาปลาหรือมัจฉาบำบัด” เป็นปลานำเข้าจากต่างประเทศสายพันธุ์เดียวกันกับปลาหมอสี จำนวนกว่า 10,000 ตัว

โดยปลาจะตอดกินเซลส์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพและผิวที่เป็นสะเก็ด ช่วยบำบัดผิวหนังสำหรับคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง คณะสื่อมวลชนจึงไม่รอช้าพร้อมใจกันผลัดเปลี่ยนชุดที่ทางสถานที่จัดเตรียมไว้ให้ แล้วเลือกลงบ่อบำบัดต่างๆ อย่างแฮปปี้แบบที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ใดมาก่อน พร้อมอิ่มอร่อยกับงานเลี้ยงรับรองภาคค่ำอย่างสนุกสนาน ก่อนเข้านอนหลับฝันดี และตื่นรับอากาศบริสุทธิ์ ก่อนเดินทางกลับ โดยมี “ไอ-จินนี่” ระบบเพื่อนนำทางอัจฉริยะกับ อีซูซุดีแมคซ์ ซูเปอร์ แพลททินั่ม ใหม่! พาเพื่อนสื่อมวลชนค้นหาร้านของฝากติดไม้ติดมือและเดินทางกลับกรุงเทพฯ อย่างปลอดภัยทุกคัน

isuzu

isuzu
         Isuzu D-Max Super Platinum Press Trip สู่จังหวัดกาญจนบุรี ด้วยระยะทางประมาณ 190 กิโลเมตร กับเวลาเพียงไม่ถึง 3 ชั่วโมง นับเป็นอีกหนึ่งการเดินทางที่ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากธรรมชาติผสานรูปแบบความแปลกใหม่สำหรับคนทุกรุ่นทุกวัยที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง