ISUZU YOUNG LEADER

ISUZU YOUNG LEADER

อีซูซุเชิญชวนหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่!  ร่วมจุดประกายความเป็นนักบริหารมืออาชีพ ในโครงการ “ISUZU YOUNG LEADER”

 

 
บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 2-4 ระดับปริญญาตรี ของสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “ค้นหาความเป็นผู้นำในตัวคุณ” (ISUZU YOUNG LEADER) แคมป์เพื่อการพัฒนาปัญญา และเสริมสร้างทักษะการบริหารทีมงานสู่ความเป็นผู้นำคุณภาพในอนาคต พร้อมเรียนรู้จริงถึงกลยุทธ์การตลาดสู่ความสำเร็จในฐานะผู้นำในตลาดรถยนต์เพื่อการพาณิชย์จากผู้บริหารระดับสูงและทีมงานมืออาชีพ สมัครฟรี…ตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคม ศกนี้

ISUZU YOUNG LEADER

คุณปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยถึงโครงการนี้ว่า “ในฐานะที่อีซูซุเป็นผู้นำในตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ของไทย เราต้องการมีส่วนร่วมในการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการพร้อมจุดประกายความเป็นผู้นำให้แก่น้องๆ นิสิต นักศึกษา  ด้วยการถ่ายทอดความรู้จากประสบการณ์จริง ปัจจุบันตรีเพชรอีซูซุฯ เปรียบเสมือนศูนย์กลางการเรียนรู้ของผู้จัดจำหน่ายอีซูซุในประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยมีหลักสูตร“ตรีเพชรมาร์เก็ตติ้งสคูล” เพื่อถ่ายทอดกลยุทธ์การตลาดที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในเมืองไทยให้กับบุคลากรของผู้จัดจำหน่ายอีซูซุจากนานาประเทศที่ขายรถ “อีซูซุดีแมคซ์” รถปิกอัพสัญชาติไทยซึ่งส่งออกจากฐานการผลิตในเมืองไทย รวมถึง “สถาบันฝึกอบรมตรีเพชรอีซูซุ” ที่รองรับการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรภายในประเทศทั้งพนักงาน ผู้จำหน่าย ที่ปรึกษาด้านการขาย  ช่างประจำศูนย์บริการของกลุ่มอีซูซุ ตลอดจนนักเรียน นักศึกษา และอาจารย์จากสถานศึกษาต่างๆ ดังนั้นบริษัทจึงเชื่อมั่นว่าผู้เข้าร่วมโครงการ “ISUZU YOUNG LEADER” จะสามารถนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ได้ต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน”       
โครงการ “ค้นหาความเป็นผู้นำในตัวคุณ” หรือ ISUZU YOUNG LEADER เป็นอีกหนึ่งนโยบายพิเศษที่อีซูซุมุ่งมั่นทุ่มเทดำเนินการเพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้เยาวชนไทยในรั้วมหาวิทยาลัย ได้มีโอกาสเปิดประตูสู่โลกธุรกิจเสมือนจริง เพื่อให้เยาวชนที่เข้าร่วมโครงการได้เพิ่มพูนคุณภาพความรู้ ควบคู่กับการพัฒนาบุคลิกภาพในการเตรียมความพร้อมก่อนก้าวสู่วัยทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ISUZU YOUNG LEADER

โดยผู้สมัครจะต้องผ่านเกณฑ์การคัดเลือกทั้งการสอบข้อเขียน และการสัมภาษณ์จากคณะกรรมการอย่างเข้มข้น ก่อนเข้าร่วมหลักสูตรที่แบ่งออกเป็นการเรียนรู้ในห้องเรียน และประสบการณ์  นอกห้องเรียนเกี่ยวกับธุรกิจยานยนต์ในภาพรวม  ซึ่งเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักของประเทศไทยจากผู้มีประสบการณ์จริง ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต จนถึงการนำผลิตภัณฑ์ออกจำหน่ายในตลาด รวมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น เยี่ยมชมโรงงานการผลิตรถอีซูซุ ร่วมทดสอบสมรรถนะรถ “อีซูซุดีแมคซ์” ณ สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้ออีซูซุ หนึ่งในสนามออฟโรดที่ดีที่สุดในเมืองไทย  กิจกรรมสันทนาการอื่นๆ ที่จะช่วยพัฒนาศักยภาพในด้านการเป็นผู้นำ และการทำงานเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพ  
        สำหรับนิสิต นักศึกษาที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้จากบูธแนะนำโครงการของอีซูซุตามมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ และเริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคม  ศกนี้ หรือที่ www.isuzucamp.com  ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้เข้าร่วมโครงการในวันที่ 13 – 15 ตุลาคม 2553   ณ โรงแรมโบตานี บีช รีสอร์ท พัทยา
 

ISUZU YOUNG LEADER


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |