‘JOY IS BMW’

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จับมือกรมส่งเสริมการส่งออก นำเสนอแฟชั่น ‘JOY IS BMW’
โชว์ผลงานชิ้นโบว์แดง 4 นักออกแบบแฟชั่นดาวรุ่งไทยเป็นไฮไลท์เด็ดเปิดตัวรถหรู BMW ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 31

bmw

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย นำเสนอแฟชั่นโชว์ ‘JOY IS BMW’ ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล
มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม-6 เมษายน นี้  อวดโฉมผลงานแฟชั่นสุดหรูของ 4 นักออกแบบแฟชั่นดาวรุ่งไทยจากการคัดสรรของกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำนวัตกรรมยานยนต์โลกของบีเอ็มดับเบิลยูผ่านแฟชั่นโชว์

bmw

มร. ทิม ไฮเลอร์ หัวหน้าแผนกการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย กล่าวว่า “จากความสำเร็จอย่างสูงของแคมเปญจ์ ‘JOY’ แคมเปญจ์ใหม่ล่าสุด บีเอ็มดับเบิลยูจึงได้ขยายผลการตลาดผ่านช่องทางการสื่อสารที่แปลกใหม่ โดยนำเสนอแคมเปญจ์ JOY ผ่านแฟชั่นโชว์ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ซึ่งมีผู้ชมกว่า 1.5 ล้านคน ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘JOY IS BMW’ โดยมี 4 นักออกแบบแฟชั่นไทยเข้าร่วมสร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นครั้งนี้ถึง 6 ชุดด้วยกัน ประกอบด้วย young at heart, aesthetic, sophisticated, adventurous, stylish และ efficient & dynamic ทั้งนี้ผลงานทุกชุดจะนำมาอวดโฉมโดยนางแบบและนายแบบชั้นนำของไทยบนแคทวอล์คในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม  – 6 เมษายนนี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติกรุงเทพ (ไบเทค) บางนา”

bmw

“BMW เป็นหนึ่งในแบรนด์รถหรูชั้นนำของโลกที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ โครงการ ‘JOY IS BMW’ นี้ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยได้ใช้พื้นฐานความเป็นสุดยอดด้านการออกแบบรถยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยู มาวางหลักการเพื่อประยุกต์ใช้ในการออกแบบแฟชั่น ซึ่งผลงานดีไซน์แฟชั่นที่ได้จะต้องสวยสง่างาม สามารถสื่อความหมายของ JOY IS BMW ได้” มร.ทิม ไฮเลอร์ กล่าว

bmw

การร่วมมือกับกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ในครั้งนี้ เป็นการเฟ้นหานักออกแบบแฟชั่นดาวรุ่งชาวไทย จากการประกวดแบบร่างของนักออกแบบแฟชั่นทั้งสิ้นจำนวน 20 คน จนสามารถคัดเลือก 4 นักออกแบบแฟชั่นเข้าสู่โครงการนี้ ซึ่งได้แก่
1. คุณ ภูริณัฐ  วงศ์สถาพรสกุล
แบรนด์: Innocence
2. คุณ เฉลิมเกียรติ  คติเกษมเลิศ
แบรนด์: Wonder Anatomy
3. คุณ สิริอร  เฑียรฆประสิทธิ์
แบรนด์: Pain Killer
4. คุณ ธันยพัต  ศรีวิสาร์กร
แบรนด์: Paul B

bmw

ทั้งนี้นักออกแบบทั้ง 4 คน พร้อมแสดงผลงานในเวทีใหญ่ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 31 ที่จะถึงนี้ โดยจะนำเสนอเคียงคู่รถหรู BMW เป็นไฮไลท์สำคัญในงาน ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักออกแบบแฟชั่นในโครงการนี้ที่จะแสดงผลงานต่อสาธารณะ เพื่อก้าวกระโดดสู่เวทีโลกต่อไป โดยแฟชั่นโชว์ชุด ‘JOY IS BMW’ จะถูกนำเสนอโดยนางแบบและนายแบบชั้นนำของวงการ อาทิเช่น บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ, จี๊ด แสงทอง เกตุอู่ทอง, มาริสา อานิต้า, ป้อง ณวัตน์ และนุช นีรนาช วิคตอเรีย โค๊ต ฯลฯ

มร.ทิม ไฮเลอร์ กล่าวว่า ‘JOY’ เป็นหัวใจของความเป็นบีเอ็มดับเบิลยู เป็นแรงขับเคลื่อนของบริษัท พนักงาน เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ มาตลอด ซึ่งตั้งแต่ปี พ.ศ. 2508 บีเอ็มดับเบิลยูได้เริ่มใช้คำขวัญ ‘Sheer Driving Pleasure’ เป็นการสะท้อนความโดดเด่นและเหนือชั้นของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีจากบีเอ็มดับเบิลยู และในแคมเปญจ์ JOY นี้ บีเอ็มดับเบิลยูต้องการขยายบริบทของแบรนด์และขยายกลุ่มเป้าหมายในการสื่อสาร เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่กว้างขึ้น จากเดิมที่มุ่งเน้นการสื่อสารเจาะเฉพาะกลุ่มที่เน้นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและชื่นชอบสมรรถนะที่เหนือชั้นของผลิตภัณฑ์ของบีเอ็มดับเบิลยู

bmw

‘JOY’ เป็นคำที่เรียบง่ายแต่มีความหมายลึกซึ้ง และด้วยคำว่า JOY นี้ บริบทของแบรนด์ BMW ได้ถูกขยายขึ้น นอกจากสมรรถนะที่เป็นเลิศและเทคโนโลยีที่เหนือชั้นแล้ว ยังหมายรวมถึง การเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขในชีวิตให้กับผู้บริโภค ผ่านดีไซน์ที่สง่างามและผ่านการบริการลูกค้าอย่างเอาใจใส่

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ได้เริ่มใช้แคมเปญจ์ JOY นี้ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งได้ถูกสื่อสารผ่านสื่อต่างๆ ทั้งโฆษณาโทรทัศน์ โฆษณาในโรงภาพยนตร์ สื่อสิ่งพิมพ์ ป้ายโฆษณา และงานอีเวนท์ และในโอกาสนี้ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ได้ประยุกต์ใช้แฟชั่น ในการสื่อสารถึงความเป็นบีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งถือได้ว่าเป็นการสร้างสรรค์แนวทางการนำเสนอที่แปลกใหม่อีกทางหนึ่ง


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |