กรุงศรี ออโต้ ชวนดีลเลอร์รถมือสองนุ่งโจงห่มสไบ ย้อนรอยละครดังที่อยุธยา

กรุงศรี ออโต้ ชวนดีลเลอร์รถมือสองนุ่งโจงห่มสไบ ย้อนรอยละครดังที่อยุธยา

กรุงศรี ออโต้ จัดกิจกรรม “ตามรอยออเจ้า เล่าเรื่องกรุงศรี” 

กรุงศรี ออโต้ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “ตามรอยออเจ้า เล่าเรื่องกรุงศรี” พาดีลเลอร์รถยนต์มือสองกว่า 50 รายทั่วประเทศ ไปย้อนรอยละครดังทางช่อง 3 อย่าง “บุพเพสันนิวาส” ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ดีลเลอร์ที่มาร่วมงานและเหล่าผู้บริหารของกรุงศรี ออโต้ นำโดยนายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้แต่งกายด้วยชุดไทยโบราณ ทั้งยังได้เยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นฉากหลังของละครบุพเพสันนิวาส อาทิ วัดไชยวัฒนาราม และวัดพุทไธศวรรย์ รวมถึงทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้การพับดอกบัวเพื่อถวายพระ และชิมมะม่วงน้ำปลาหวานรสเด็ด ซึ่งแฝงอยู่ในฉากประทับใจในละครทั้งสิ้น

กรุงศรี ออโต้ ชวนดีลเลอร์รถมือสองนุ่งโจงห่มสไบ ย้อนรอยละครดังที่อยุธยา

นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

นอกจากจะได้สัมผัสกับประวัติศาสตร์ในสมัยยุธยาแล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์ของทริปนี้ก็คือแขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง นายธนิต พุ่มไสว ช่างเขียนลายผ้าคนเดียวในสมัยรัชกาลที่ 9 ที่สามารถเขียนผ้าลายอย่าง ซึ่งเป็นผ้าตามแบบฉบับของชาวอยุธยา ได้สำเร็จเป็นรูปธรรม และผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบลายผ้าให้กับละครบุพเพสันนิวาส ซึ่งได้พูดคุยเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของผ้าลายอย่าง และขนบธรรมเนียมการนุ่งห่มในสมัยอยุธยา เรียกได้ว่าเป็นการเดินทางที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศย้อนยุค สร้างความประทับใจให้กับดีลเลอร์กันอย่างถ้วนหน้า

กรุงศรี ออโต้ ชวนดีลเลอร์รถมือสองนุ่งโจงห่มสไบ ย้อนรอยละครดังที่อยุธยา

นายธนิต พุ่มไสว ช่างเขียนลายผ้า

นายไพโรจน์ กล่าวว่า “ในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อยานยนต์ กรุงศรี ออโต้ มองว่าดีลเลอร์เป็นมากกว่าพันธมิตรทางธุรกิจ เราจึงสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสานสัมพันธ์กับเหล่าดีลเลอร์เสมอ กรุงศรี ออโต้ และดีลเลอร์รถยนต์มือสอง ได้ทำกิจกรรมร่วมกันในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเพื่อสุขภาพ การร่วมทริปทำบุญ หรือกิจกรรมเพื่อสังคมช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในสังคม สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการแสดงความขอบคุณต่อดีลเลอร์รถยนต์มือสองทั่วประเทศแล้ว ยังเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี กรุงศรี ออโต้ แมกกาซีน นิตยสารรายสองเดือนที่นาเสนอข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจสินเชื่อ ยานยนต์ และประเด็นที่น่าสนใจทั่วไปภายใต้ กรุงศรี ออโต้ อีกด้วย”

“ตามรอยออเจ้า เล่าเรื่องกรุงศรี”

 

“ตามรอยออเจ้า เล่าเรื่องกรุงศรี”


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79