Lamborghini Club Thailand … Bull Run at Kanchanaburi วันเดย์ทริป ท่องมนต์เสน่ห์ดินแดนภาคตะวันตก

Lamborghini Club Thailand

บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ลัมโบร์กินี อย่างเป็นทางการ รายเดียวในประเทศไทย นำโดย อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ, ศักดิ์ นานา และม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการ พร้อมด้วย ภานุเมศ จงกลรัตนาภรณ์ ประธาน ลัมโบร์กินี คลับ ไทยแลนด์ จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Bull Run at Kanchanaburi

วันเดย์ทริปสุดชิล รวมตัวของเหล่าสมาชิก ลัมโบร์กินี คลับ ไทยแลนด์ พร้อมด้วย ลัมโบร์กินี คันโปรด ออกเดินทางมุ่งตรงสู่ภาคตะวันตก เพื่อเชยชมมนต์เสน่ห์แห่งเมืองกาญจนบุรี จังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย

Lamborghini Club Thailand

โดยใช้เส้นทางสายใหม่อย่าง มอเตอร์เวย์ M81 ทำให้เพียงไม่กี่อึดใจ เหล่าขบวนกระทิงดุ ก็ทะยานเข้าสู่เขตจังหวัดกาญจนบุรีได้สำเร็จ ก่อนแวะรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันที่ร้านคีรีมันตรา ร้านอาหารไทยพื้นบ้านซึ่งโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติขุนเขา โดยได้รับการต้อนรับจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกาญจนบุรี พร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียน บ้านวังสารภี จำนวน 30,000 บาท

Lamborghini Club Thailand

รวมถึงเยี่ยมชมวัดถ้ำพุหว้า วัดชื่อดังประจำจังหวัด เพื่อสักการะพระพุทธรูปขนาดใหญ่ และพระบรมสารีริกธาตุ โดยไม่พลาดเดินชื่นชมความงามของปราสาทหินทรายอันโดดเด่นในรูปแบบศิลปะขอมโบราณประยุกต์ ที่ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติภายในวัด ซึ่งนับเป็นจุดแลนด์มาร์คสำคัญ ที่เหล่าสมาชิกร่วมเก็บภาพแห่งความประทับใจร่วมกัน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ และแฟนพันธุ์แท้ ลัมโบร์กินี ร่วมทริปเดินทางอย่างคับคั่ง อาทิ ธีระ ซอโสตถิกุล, อรุณณภา พาณิชจรูญ, กริสกนธ์ รุจิราวรรณ เป็นต้น

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ปีนี้ ลัมโบร์กินี คลับ ไทยแลนด์ มีโอกาสจัดกิจกรรมร่วมกับกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ที่มีความหลงใหลในแบรนด์ ลัมโบร์กินี อีกครั้ง ทำให้ได้พบปะ และใช้เวลาร่วมกันกับเพื่อนๆ สมาชิกคนสำคัญ ที่ให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับเราทั้งสิ้นร่วม 30 คัน

โดยกิจกรรม Bull Run วันเดย์ทริปครั้งนี้ ได้เลือกจังหวัดกาญจนบุรีเป็นจุดหมายปลายทาง เนื่องจากเมืองกาญจน์ จัดเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เต็มไปด้วยเรื่องราว และมนต์เสน่ห์น่าหลงใหล ซึ่งแม้จะเป็นเพียงทริปสั้นๆ แต่ทำให้เราทุกคนได้เปลี่ยนบรรยากาศในการพักผ่อน ทานอาหารพื้นบ้านอร่อยๆ ชื่นชมธรรมชาติ แวะสถานที่ท่องเที่ยว และเก็บภาพความประทับใจร่วมกันก่อนเดินทางกลับ ปิดท้าย วันเดย์ทริป อย่างสมบูรณ์แบบ”

Lamborghini Club Thailand

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจาก ซูเปอร์ สปอร์ตคาร์ รุ่นใหม่ล่าสุด ได้ที่ “ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ” โชว์รูม และศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-512-5111

Lamborghini Club Thailand


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |