LEXUS RX350

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์เอนกประสงค์สุดหรู  LEXUS RX350 ใหม่ล่าสุด เจนเนอเรชั่นที่ 3 หลังจากเพิ่งเผยโฉมที่ญี่ปุ่นและอเมริกา เน้นเจาะกลุ่มลูกค้า ผู้บริหารระดับสูง ผู้ที่มีอาชีพเฉพาะทาง ที่มีไลฟ์สไตล์ยามว่างร่วมกับครอบครัวและการเดินทาง

LEXUS RX350
ภายนอกปรับโฉมใหม่หมด ภายใต้ปรัชญา “Yet Philosophy” ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ทางแนวคิดของ LEXUSในการที่จะพัฒนาสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มารวมไว้ด้วยกัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยคงเอกลักษณ์ดีไซน์แบบ L-Finesse และ I.D.E.A.L. เอาไว้ พร้อมการผลิตจากประสบการณ์ของช่างฝีมือชั้นครู(TAKUMI)

LEXUS RX350

จุดเด่นของการดีไซน์แบบ L-Finesse เช่น ออกแบบโดยคำนึงถึงแสงสะท้อนบนตัวถังให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวของแสงที่ตกมากระทบ ทำให้รูปลักษณ์ภายนอกดูมีมิติมากขึ้น (Seamless Anticipation) และ ความหรูหราที่ซ่อนลึกถึงภายใน (Intriguing Elegance) เช่น การซ่อนที่ปัดน้ำฝนไว้ในสปอยเลอร์ การจัดวางปุ่มควบคุมใหม่ โดยแบ่งเป็นโซนแห่งมุมมอง และโซนแห่งการควบคุม อย่างชัดเจน

LEXUS RX350
เครื่องยนต์แบบ V6 Dual VVT-i รหัส 2GR-FE ขนาดความจุ 3.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 275 แรงม้าที่ 6200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 346 นิวตันเมตร ที่ 4,700 รอบ/นาที ผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ ยูโร 4 ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 ระดับ พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ All –wheel drive ที่มากับระบบ Active Torque Control ช่วยส่งแรงบิดไปยังล้อหน้าและล้อหลัง แปรผันตามความเร็วรถและสภาพพื้นผิวถนน

LEXUS RX350

เสริมด้วยระบบพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้า EPS (Electric Power Steering) ช่วยออกแรงตาม หรือสวนทางของการหักพวงมาลัยเพื่อรักษาการทรงตัวของรถ ระบบการจัดการไดนามิคของตัวรถ VDIM (Vehicle Dynamic Integrated Management) ทำการควบคุมทั้งกำลังเครื่องยนต์ เบรกและพวงมาลัยให้สามารถทำงานกันได้อย่างสมดุลย์ ระบบไฟส่องสว่างแบบปรับมุมได้

LEXUS RX350

ภายในเน้นความหรูหราสะดวกสบาย วัสดุหุ้มด้วนหนังแท้เกรด พรีเมี่ยม จอแสดงผลเรืองแสงแบบใหม่ OLED (Organic Light-Emitting Diode) ช่วยในการอ่านค่าได้อย่างชัดเจน สบายตา เหนือกว่าจอแสดงผลแบบ LED ทั่วไป พร้อมระบบไฟส่องทางเวลาเดินเข้ารถ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกและปลอดภัยกรณีจอดรถในที่มืด เพื่อความปลอดภัยสูงสุดทั้งผู้นั่งและผู้ขับ ด้วยตำแหน่งของถุงลมนิรภัยที่มีถึง 10 จุด
LEXUS RX 350 เปิดตัวด้วยราคา 5,550,000 บาท พร้อมรับประกัน 4 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง หากสนใจลองแวะเข้าไปชมกันได้ที่ทุกโชว์รูมของ LEXUS ทุกสาขา หรือ  www.lexus.co.th


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |