สัมผัสยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้า เลกซัส UX 300e พร้อมยนตรกรรมระดับหรู The New Lexus LS และ The New Lexus IS ในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอกซ์โป ครั้งที่ 37

สัมผัสยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้า เลกซัส UX 300e ในงาน มอเตอร์ เอกซ์โป ครั้งที่ 37

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวเปิดบูทเลกซัส ภายใต้แนวคิด “Experience Amazing” เพื่อสัมผัสประสบการณ์อันน่าอัศจรรย์ ของยนตรกรรมเลกซัส ผ่านการนำเสนอความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ผสานศิลปะแห่งการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์  ปราณีต พิถีพิถัน ในทุกรายละเอียดตามแบบฉบับช่างหัตถศิลป์ญี่ปุ่น (Takumi Craftsmanship) รวมทั้งการดูแลและบริการลูกค้าอย่างเหนือระดับตามแบบวัฒนธรรมญี่ปุ่น (Omotenashi) เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่น่าประทับใจที่สุดให้กับลูกค้า ซึ่งถือเป็น DNA ของเลกซัส สะท้อนภาพลักษณ์ในแบบฉบับ Luxury Lifestyle Brand รวมถึงเป็นการสะท้อนตัวตนในการเป็นเจ้าของบ่งบอกความภาคภูมิในการครอบครองยนตรกรรมเลกซัสได้เป็นอย่างดี พร้อมสัมผัสยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้า The New All-Electric Lexus UX 300e เป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมทั้งยนตรกรรมระดับหรูใหม่ล่าสุด The New Lexus LS และ The New Lexus IS รวมทั้ง รถยนต์เลกซัสหลากหลายรุ่น ภายในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอกซ์โป ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 2 -13 ธันวาคม 2563  ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ในปีนี้ถือเป็นก้าวใหม่ของเลกซัส “The Further Step of Lexus”  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการส่งมอบประสบ การณ์อันน่าอัศจรรย์ให้กับลูกค้าภายใต้แนวคิด EXPERIENCE AMAZING โดยทิศทางใหม่ของเลกซัส จะดำเนินไปตามแนวทางการพัฒนา 3 ด้านหลัก คือ

1. ELECTRIFIED การนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้า 100% เป็นพลังงานทางเลือกอย่างมี style

2. CRAFTSMANSHIP การนำเสนองานฝีมืออันปราณีตยิ่งขึ้นในการรังสรรค์รถยนต์เลกซัส

3. LEXUS DRIVING SIGNATURE การขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส

โดยมีเป้าหมายเพื่อสะท้อน DNA ของเลกซัส คือการสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับให้กับทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร โดดเด่นในเรื่องของความเงียบภายในห้องโดยสารและความนุ่มสบายในการขับขี่ การพัฒนาให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ขับขี่ได้อย่างเฉียบคม จนเรียกได้ว่ารถเลกซัสใหม่นั้นสามารถเป็นหนึ่งเดียวกับผู้ขับได้อย่างแท้จริง

พบกับพื้นที่จัดแสดง

โซนไฮไลท์

The New All-Electric Lexus UX 300eยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกภายใต้แบรนด์ “LEXUS ELECTRIFIED”     

The New All-Electric Lexus UX 300e ยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้า 100% หรือ PURE-EV ที่ไม่มีเครื่องยนต์และไม่ใช้น้ำมัน ไม่มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังแบบใหม่ GA-C ที่เชื่อมต่อตัวถังด้วยระบบเลเซอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส และใช้อลูมินัมเข้ามาเป็นองค์ประกอบของตัวรถ ส่งผลให้ได้ตัวถังมีน้ำหนักเบาและแข็งแกร่ง จุดศูนย์ถ่วงต่ำ การทรงตัวดีเยี่ยม ควบคุมรถได้ดั่งใจ  ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าให้พละกำลังสูงสุดถึง 150 กิโลวัตต์ หรือ 201 แรงม้า ผสานกับแบตเตอรี่แบบลีเทียม อิออน ทำให้ได้อัตราเร่งได้ดั่งใจ 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายใน 7.5 วินาที นอกจากนี้ยังใช้แบตเตอรี่ความจุสูง 54 กิโลวัตต์-ชั่วโมง ทำให้สามารถขับขี่ได้ไกลถึง 360 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ด้านการออกแบบให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นหลัก ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ล้ำสมัย ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมในการขับขี่โดยไม่สร้างมลภาวะให้กับโลกเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา อาทิ การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องตามระยะทาง

พร้อมรับประกันแบตเตอรี่นานถึง 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจจองถายใน งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอกซ์โป จะได้รับแพคเกจ ขยายรับประกันคุณภาพ 5 ปีไม่จำกัดระยะทาง (LXP STANDARD) และ LEXUS WALLBOX พร้อมบริการติดตั้งฟรีถึงบ้านอีกด้วย

ราคาขายปลีกแนะนำ  (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

Lexus UX 300e 3,490,000 บาท

The New Lexus LSยนตรกรรมระดับหรูรุ่นเรือธงของเลกซัส

The New Lexus LS ยนตรกรรมรุ่นเรือธง (Flagship) ของเลกซัส ที่สะท้อนปรัชญาเรื่อง Craftsmanship ได้เป็นอย่างดีในทุกๆ รายละเอียด ภายใต้คุณภาพแห่งวิศวกรรมการผลิตระดับโลก ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานที่แสดงถึงตัวตนทั้งหมดของเลกซัส และเอกลักษณ์ของความเป็นญี่ปุ่น ที่มีมาตรฐานเหนือความคาดหมายของลูกค้าอย่างแท้จริง โดย Lexus LS ใหม่  ได้นำเทคโนโลยีโฟมยูรีเทนมาใช้ในเบาะที่นั่ง เพื่อช่วยดูดซับแรงกระแทก พร้อมทั้งระบบช่วงล่าง Adaptive Variable Suspension ที่สามารถตรวจสภาพถนนได้ละเอียดถึง 650 ระดับ ช่วยให้ความนุ่มนวลมากขึ้น เพิ่มความสุนทรีย์ระดับ First Class ในทุกการเดินทาง ภายในเน้นความความปราณีต พิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียดจากช่างฝีมือชั้นครู ‘ทาคูมิ’ (Takumi craftsmanship) โดยวัสดุตกแต่งข้างประตูที่ทำจากผ้าพลีททำมือ ประกอบกับแก้วเจียระไน สไตล์คิริโกะ คัต ศิลปะจากยุคสมัยเอโดะ รวมถึงการออกแบบที่ยึดผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง หน้าจอ EMV DISPLAY (Electro Multi Vision) ขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว ใช้งานง่าย ดีไซน์ภายนอกกับไฟหน้าใหม่แบบ New Slim 3-EYE และระบบมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก Lexus Safety System Plus เจเนอเรชั่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด BladeScan Adaptive High-beam System เทคโนโลยีปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะที่ช่วยกระจายแสงไฟด้านหน้ารถอย่างแม่นยำ

 • ราคาขายปลีกแนะนำ  (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
LS350 รุ่น Luxury11,550,000      บาท
LS500 รุ่น Executive13,110,000      บาท
LS500h รุ่น Executive14,530,000      บาท
LS500h รุ่น Executive Pleat15,860,000      บาท

The New Lexus ISสุดยอดสปอร์ตซีดานระดับหรู

The New Lexus IS รถสปอร์ตซีดานหรูเหนือระดับ ที่นำเสนอการขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส หรือ Lexus Driving Signature ด้วยสมรรถนะที่ทรงพลัง เกาะถนนเป็นเยี่ยม ตอบสนองการควบคุมได้ดั่งใจ ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของสมรรถนะการขับขี่ในรูปแบบเดิม ภายใต้การพัฒนาด้วยการใช้ถนนออกแบบรถ และทดสอบในสนามแข่ง Shimoyama ประเทศญี่ปุ่น ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากสนาม Nurburgring ประเทศเยอรมันนี ให้ความรู้สึกที่เต็มเปี่ยมด้วยพละกำลัง พร้อมโครงสร้างตัวถังรถยนต์ที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม โดยคำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้ Lexus IS ใหม่ สามารถมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุก เร้าใจ ให้กับผู้ขับขี่ได้อย่างแน่นอน ด้านดีไซน์ภายนอกที่ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด ด้วยเส้นสายที่เฉียบคม โฉบเฉี่ยว ดุดัน กว้างขวางและยาวขึ้น พร้อมล้อขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยการเกาะถนนเป็นเยี่ยม บ่งบอกถึงความเป็นสปอร์ตซีดานได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับราคาที่ทำให้สามารถครอบครองได้ง่ายขึ้น

 • ราคาขายปลีกแนะนำ  (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
IS300h รุ่น Luxury2,690,000        บาท
รุ่น Premium  3,370,000        บาท
รุ่น F-Sport3,890,000        บาท

SUV Zone  :  สัมผัสยนตรกรรมหรู ที่มอบอรรถประโยชน์สูงสุดในแบบฉบับยานยนต์เอนกประสงค์

Lexus RX … สุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัด

ยนตรกรรม SUV หรูระดับโลก รูปลักษณ์ภายนอกได้รับการปรับโฉมให้ดูสง่างาม ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต้องการพื้นที่สำหรับรถครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม ให้ความสะดวก สบายมากยิ่งขึ้น ด้วยเบาะหลังที่สามารถปรับเอนด้วยระบบไฟฟ้า ช่วงล่างได้รับการปรับปรุงให้มีความมั่นคงแต่นุ่มนวล สามารถควบคุมรถได้ดั่งใจ ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ล้ำสมัย พร้อมระบบความปลอดภัย LEXUS SAFETY SYETEM PLUS และเทคโนโลยีไฟหน้าอัจฉริยะ BladeScan Adaptive High-beam System ที่จะทำหน้าที่เปิด-ปิด ไฟสูงแบบเฉพาะจุดโดยอัตโนมัติเพื่อไม่ให้รบกวนเพื่อนร่วมทาง

LEXUS RX จึงได้ชื่อว่าเป็นรถ SUV หรูที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าคนไทย รวมถึงลูกค้าทั่วโลก ด้วยความคุ้มค่าตั้งแต่วันแรกที่ซื้อ ประกอบกับราคาขายต่อที่ดี มั่นใจ ไร้ความกังวลตลอดการใช้งาน ทำให้ Lexus RX เป็น SUV อันดับหนึ่งในใจของลูกค้ามาอย่างยาวนาน และยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง

 • ราคาขายปลีกแนะนำ  (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
RX300 รุ่น Luxury    ขับเคลื่อนล้อหน้า4,230,000 บาท 
RX300 รุ่น Premiumขับเคลื่อนล้อหน้า4,740,000 บาท
RX300 รุ่น F-Sportขับเคลื่อนสี่ล้อ     5,350,000 บาท  
RX350  6,850,000 บาท
RX450h7,640,000     บาท

The All-New Lexus LM…A New Space for Luxury ที่สุดแห่งลักซ์ชัวรี่แวน ยนตรกรรมหรูระดับผู้นำ

Lexus LM 300h ลักซ์ชัวรี่แวน ผลงานที่แสดงออกถึงความปราณีตและพิถีพิถันในการออกแบบ เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมความสะดวกสบาย ที่ถูกรังสรรค์ภายใต้แนวคิด “Mobile Private Lounge” ด้วยห้องโดยสารที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับรุ่น 4 ที่นั่ง เสมือนนั่งอยู่ในห้องโดยสารชั้นเฟิร์สคลาส มีความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยแผงกั้นขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 26 นิ้วและเครื่องเสียง MARK LEVINSON ให้คุณผ่อนคลายเต็มที่ด้วยเบาะนั่งที่ได้นำเทคโนโลยีโฟมยูรีเทน ADAPTIPEDIC โดย WOODBRIDGE มาใช้เป็นครั้งแรกของโลก เพื่อช่วยซับแรงกระแทก มาพร้อมกับระบบนวดที่สามารถปรับได้มากถึง 7 รูปแบบ รวมถึงตู้แช่เครื่องดื่ม ที่พร้อมจะมอบความสุนทรีย์สูงสุดในทุกการเดินทางและนอกจากนี้ยังมีรุ่น 7 ที่นั่ง ที่มอบอรรถประโยชน์ใช้สอยครบครัน พร้อมจะทำให้ทุกการเดินทางของคุณพิเศษกว่าที่เคย

LEXUS LM 300h มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร ระบบไฮบริดให้อัตราเร่งที่ดีเยี่ยมแต่ยังคงไว้ซึ่ง   ความเงียบและประหยัดน้ำมัน มอบความมั่นใจสูงสุดด้วยระบบความปลอดภัย LEXUS SAFETY SYSTEM PLUS LEXUS LM จึงเป็นรถ LUXURY VAN ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยการออกแบบมาให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อนไม่ว่าจะเป็นการเจรจาทางธุรกิจหรือพักผ่อนแบบส่วนตัว ถือเป็นนิยามใหม่ของยนตรกรรมที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตระดับผู้นำอย่างแท้จริง

 • ราคาขายปลีกแนะนำ  (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
Lexus LM300h Executive 7-seater      5,500,000 บาท
Lexus LM300h Executive 4-seater     6,500,000 บาท

Lexus NX…The Urban Explorer พร้อมขับเคลื่อนทุกสัมผัสในตัวคุณ

Lexus NX รถพรีเมียม เออเบิร์น ครอสโอเวอร์ สำหรับคนเมืองที่ต้องการความคล่องตัว ตอบโจทย์ชีวิตด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ถูกคิดมาเป็นอย่างดี รูปลักษณ์ภายนอกเน้นความสปอร์ต ด้วยเส้นสายรอบคันที่เฉียบคม ภายในใส่ใจทุกรายละเอียดการตกแต่ง และเบาะที่นั่งด้านหลังสามารถปรับได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรจุของด้านท้ายรถให้สามารถรองรับทุกกิจกรรมได้เป็นอย่างดี   โดย LEXUS NX มีให้เลือกเป็นเจ้าของทั้งเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร ระบบไฮบริด ในรุ่น NX 300h และเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร เทอร์โบในรุ่น NX 300

 • ราคาขายปลีกแนะนำ  (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)     
NX300h รุ่น Luxury 2,940,000 บาท
NX300h รุ่น Grand Luxury     3,150,000 บาท
NX300h รุ่น Premium 3,560,000 บาท
NX300h รุ่น F SPORT     4,060,000 บาท
NX300 รุ่น Grand Luxury  3,450,000 บาท
NX300 รุ่น F SPORT แบบขับเคลื่อน 4 ล้อ   4,460,000 บาท

Lexus UX…The Urban Disruptor ตอบรับกับชีวิตเมือง ที่ขับเคลื่อนด้วยการค้นหาสิ่งใหม่

 Lexus UX รถคอมแพกต์ ครอสโอเวอร์ ระบบไฮบริด สมบูรณ์แบบด้วยภาพลักษณ์ดีไซน์สปอร์ต หรูหรา เด่นชัดด้วยเส้นสายรอบคัน สื่อถึงความคล่องแคล่ว ปราดเปรียว ภายในออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ล้ำสมัยให้ความสะดวกสบายสูงสุดมาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมจากโครงสร้างสถาปัตยกรรมตัวถังแบบใหม่ GA-C (Global Architecture-Compact Platform) โดยโครงสร้างตัวถังถูกออกแบบให้แข็งแกร่ง และมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ส่งผลให้มีการทรงตัวที่ดีเยี่ยมและควบคุมได้ดั่งใจ และเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร ระบบไฮบริด เพิ่มประสิทธิภาพอัตราเร่งและประหยัดน้ำมันได้ดีเยี่ยม

 • ราคาขายปลีกแนะนำ  (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
UX 250h รุ่น Luxury  2,500,000 บาท
UX 250h รุ่น Grand Luxury    2,700,000 บาท
UX 250h รุ่น F-Sport
แบบขับเคลื่อน 4 ล้อ
3,630,000 บาท

Passenger Car Zone  :  สัมผัสยนตรกรรมซีดานระดับหรูที่ครองใจคนมาแล้วทั่วโลก

Lexus ES…Of Peace and Power ยนตรกรรมที่ผสานสุนทรียภาพในการขับขี่และสมรรถนะอันเร้าใจ

Lexus ES ยนตรกรรมซีดานระดับหรู มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตรระบบไฮบริดและโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบใหม่ GA-K ทำให้ มีเสถียรภาพในการขับขี่ ทรงพลัง ครบครันด้วยเทคโนโลยีความสะดวกสบายที่ไม่ว่าจะเป็น เบาะด้านหลังปรับเอนด้วยไฟฟ้า ระบบปรับอากาศ LEXUS CLIMATE CONCIERGE ที่ปรับอุณหภูมิอัตโนมัติแบบแยกโซน กระจกเป็นแบบ ACOUSTIC GLASS ที่ช่วยปิดกั้นเสียงรบกวนภายนอก ทำให้เงียบสนิท ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นสะกดทุกสายตา ภายในกว้างขวางโอ่โถ่ง ให้ความสะดวกสบายขั้นสูงสุด พร้อมพื้นที่วางขาที่เพิ่มขึ้น ทำให้สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็ม ตอบทุกโจทย์ของผู้บริหารรุ่นใหม่ในคันเดียว

 • ราคาขายปลีกแนะนำ (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)                       
ES300h รุ่น Luxury           3,600,000 บาท
ES300h รุ่น Grand Luxury       3,770,000 บาท
ES300h รุ่น Premium  4,200,000 บาท

สัมผัสประสบการณ์ในการครอบครองยนตรกรรมเลกซัสรูปแบบใหม่  The First Step to Experience Amazing

สัมผัสประสบการณ์ในการครอบครองยนตรกรรมเลกซัสรูปแบบใหม่ กับบริการ “Lexus Kinto One” ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างเลกซัส กรุ๊ป และโตโยต้า ลีสซิ่ง เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าคนรุ่นใหม่ ที่มองหาความสะดวกสบายในการใช้งานรถยนต์แบบอิสระ ด้วยบริการออนไลน์รูปแบบใหม่ สำหรับเช่ารถส่วนบุคคลระยะยาว 3 ปี ที่ให้บริการครอบคลุมแบบครบวงจร สามารถใช้บริการรถใหม่ ไม่ต้องใช้เงินดาวน์ โดยลูกค้าสามารถประหยัดเงินดาวน์ เพื่อนำไปใช้เป็นค่าบริการรายเดือนได้มากกว่า 1 ปี  และลูกค้าสามารถใช้รถก่อน เมื่อครบกำหนดสัญญาสามารถเลือกครอบครองเป็นเจ้ารถของได้ในอนาคตด้วยราคาสุดเร้าใจ

ล่าสุดจาก Lexus KINTO กับก้าวแรกสู่การเปิดประสบการณ์อันน่าอัศจรรย์ เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ไม่เคยสัมผัสยนตรกรรมเลกซัสมาก่อนได้ทดลองด้วยเงื่อนไขราคาสุดพิเศษซึ่งมีจำนวนจำกัด กับ “Lexus KINTO One Experience” บริการออนไลน์เต็มรูปแบบสำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะ 1 ปี อีกหนึ่งทางเลือกรูปแบบใหม่ ที่ให้ลูกค้าทุกท่านสามารถสัมผัสยนตรกรรมหรูภายใต้แบรนด์เลกซัสได้ แบบไร้ความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะตามมาในอนาคต สะดวกสบาย คุ้มค่า พร้อมด้วยบริการบำรุงรักษาดูแลรถยนต์จากศูนย์บริการเลกซัส และเลกซัส เซอร์วิส คอร์เนอร์ ตลอดอายุการใช้งาน และสามารถเปลี่ยนรถรุ่นใหม่ได้ตามต้องการเมื่อครบอายุสัญญา โดยมีให้เลือก 3 รุ่น คือ

 • เลกซัส IS 300h ใหม่  (รุ่น Luxury)  ราคา 39,990 บาทต่อเดือน

      ซึ่งถูกกว่าราคาเช่าซื้อปกติรวมค่าบำรุงรักษา 15%

 • เลกซัส UX 250h (รุ่น Grand Luxury) ราคา 39,990 บาทต่อเดือน

      ซึ่งถูกกว่าราคาเช่าซื้อปกติรวมค่าบำรุงรักษา 15%

 • เลกซัส ES 300h (รุ่น Grand Luxury) ราคา 49,990 บาทต่อเดือน

      ซึ่งถูกกว่าราคาเช่าซื้อปกติรวมค่าบำรุงรักษา 20%

สำหรับผู้ที่สนใจบริการนี้สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เจ้าหน้าที่ที่รอให้บริการภายในบูทเลกซัส หรือ

Kinto Call Center 02-386-3888

นอกจากนี้ ภายในบูทยังได้จัดแสดงเรื่องราวของเลกซัส ที่เชื่อมโยงแบรนด์เลกซัสที่มีความหรูหรา  สง่างาม ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว โดยผู้ที่เยี่ยมชมบูทเลกซัสจะได้รับทราบความเป็นมาของแบรนด์เลกซัส เทคโนโลยีอันก้าวล้ำ และเข้าใจถึงแง่มุมที่มากกว่าแค่เรื่องของรถยนต์อีกด้วย โดยการตกแต่งบูทได้รับแรงบันดาลใจจาก Intersect by Lexus สถานที่ต้นแบบ Luxury Lifestyle Showcase ของเลกซัส ที่เปิดให้บริการในเมืองใหญ่ๆ อย่าง โตเกียว ดูไบ และนิวยอร์ก และสำหรับประเทศไทยได้มีการแนะนำแนวคิดดังกล่าวมาปรับใช้ใน The L Galleria by Lexus

นอกจากนั้น เพื่อให้ได้สัมผัสถึงตัวตนของเลกซัสในมุมมองที่แตกต่าง ภายในบูทได้มีการถ่ายทอดเรื่องราวของเลกซัส ผ่านภาพถ่ายของ Leica Brand Ambassador ประเทศไทย ตลอดจนมีการจัดแสดงสินค้าที่ออกแบบและผลิตโดยดีไซเนอร์รุ่นใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ “Crafted for Lexus” ซึ่งงานทุกชิ้นล้วนสะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าหลักของเลกซัส ที่ให้ความสำคัญในรายละเอียดและความปราณีตในการผลิตได้เป็นอย่างดี

พิเศษสุด เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณมั่นใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับทุกท่านที่จองรถรุ่นที่ร่วมรายการภายในงาน รับทันที LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE  โปรแกรมขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์ LEXUS เป็น 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง บริการเลขาส่วนตัว ฟรีค่าแรงและอะไหล่ในการบำรุงรักษาตลอด 5 ปี โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

สำหรับทุกท่านที่จองรถยนต์เลกซัสรุ่นที่ร่วมรายการ สามารถเลือกรับ Voucher สำหรับรับประทานอาหารที่ร้านมิชลิน สตาร์มูลค่า 5,000 บาท

 • ร้านอาหารฝรั่งเศส Mezzaluna at Lebua
 • ร้านอาหารญี่ปุ่น Yamazato
 • ร้านอาหารไทย Le Du

Lexus GO-TO-TOWN Service

บริการใหม่ล่าสุด ที่พร้อมจะยกระดับไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับการให้บริการของเลกซัสให้ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ นอกเหนือจากจังหวัดที่มีบริการ Authorized Service Corner โดยทีมงานช่างผู้ชำนาญพร้อมการบริหารงานจากผู้แทนจำหน่ายเลกซัส จะเดินทางไปให้บริการดูแลรถเลกซัสที่ศูนย์บริการโตโยต้าในจังหวัดที่คุณอยู่ด้วย Lexus Mobile Van ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ เครื่องมือมาตรฐานและอะไหล่แท้ของเลกซัส โดยครอบคลุมทั้งงานเช็กระยะและซ่อมบำรุงทั่วไป ด้วยมาตรฐานการบริการแบบ OMOTENASHI เช่นเดียวกับที่ได้รับบริการจากศูนย์บริการเลกซัสในเขตกรุงเทพฯ

 ฃบริการ Lexus GO-TO-TOWN Service จะเริ่มทดลองดำเนินการในเขตภาคใต้และภาคตะวันออกเฉียงเหนือในไตรมาสแรกของปี 2021 พร้อมขยายบริการทั่วประเทศในไตรมาสที่สอง

พบข้อเสนอพิเศษภายในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอกซ์โป ครั้งที่ 37 สำหรับผู้ที่จองรถเลกซัสทุกรุ่น ภายในงาน

เลือกเป็นเจ้าของ…ยนตรกรรมชั้นเลิศ จากผู้แทนจำหน่าย เลกซัส อย่างเป็นทางการทั้ง 3 โชว์รูม ได้แก่

 • บริษัท เล็กซัส กรุงเทพ จำกัด (พระราม 9)  โทรศัพท์  0 2716 8999
  58 ถ.ริมคลองแสนแสบ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320
 • บริษัท เลกซัส ออโต้ซิตี้ จำกัด สำนักงานใหญ่ รามอินทรา (กม. 2) โทรศัพท์  0 2521 1111
  14/459 ม.4 ถ.รามอินทรา กม.2 อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพฯ 10220
 • บริษัท เลกซัส ออโต้ซิตี้ จำกัด สาขา สุขุมวิท (ซอย18)  โทรศัพท์  0 2260 8123
  1/1 ถ.สุขุมวิท18 คลองเตย กรุงเทพฯ 10110

และยังได้รับการบริการที่อุ่นใจสำหรับลูกค้าในเขตต่างจังหวัด โดย Authorized Lexus Service Corner (เลกซัส เซอร์วิส คอนเนอร์) ทั้งหมด 15 แห่ง ใน 8 จังหวัด ที่ให้การบริการครอบคลุมในทุกภูมิภาค ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น นครราชสีมา อุบลราชธานี ชลบุรี สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต และสงขลา โดยช่างผู้ชำนาญและมากประสบการณ์ที่ได้รับการอบรมจากเลกซัส ประเทศไทย

รถยนต์เลกซัสทุกรุ่นที่ซื้อจากผู้แทนจำหน่ายเลกซัสอย่างเป็นทางการ จะได้รับการรับประกัน 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดของรถยนต์เลกซัสทุกรุ่น 10 ปีไม่จำกัดระยะทาง 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมการตลาดเพิ่มเติมได้ที่ www.lexus.co.th


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |