พายเรือ กินหนม ที่ร้าน “After the rain ” คาเฟ่ร้านดังย่านพุทธมนฑล!

พายเรือ กินหนม ที่ร้าน “After the rain” คาเฟ่ร้านดังย่านพุทธมนฑล!

ร้าน “After the rain” ร้านนี้อยู่ในลิสมากนานมาก ผ่านไปแต่ละรอบไม่เคยมีโต๊ะว่าง วันนี้เลยมีความตั้งใจจะพาเพื่อนๆ I AM CAR ไปลองให้ได้ และแล้วก็สำเร็จค่ะ! ไปค่ะ ไปลองดูกันว่าร้านนี้มีอะไรทำไมคนถึงเต็มตลอดเวลา

ก้าวแรกที่เดินเข้ามาใน ร้าน “After the rain” บรรยากาศภายในร้านไม่ทำผิดหวังค่ะ ข้างหน้าติดถนน ข้างหลังเป็นท้องร่อง มีเรือให้พายชิวๆ ด้วยเกร๋ไปอี๊กกกกก….แต่ถ้าใครชอบแอร์เย็นๆ โซนข้างหน้าร้านมีห้องแอร์ไว้บริการค่ะ ส่วนถ้าใครชอบใกล้ชิดธรรมชาติเดินทะลุมาข้างหลังเลยค่ะ อารมณ์ธรรมชาติๆ มีโต๊ะให้เลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ

สำหรับขนมและเครื่องดื่มราคาปานกลาง รสชาติดีทีเดียว มีขนมให้เลือกหลายอย่างไม่ว่าจะเค้ก ฮันนี่โทส เครื่องดื่มก็หลากหลายค่ะ ร้าน “After the rain” หยุดทุกวันจันทร์ เปิดตั้งแต่ 8.30-18.30 น.  ตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 5 ทางเข้าวัดดอนหวายหาไม่ยากค่ะร้านอยู่ขวามือ สามารถตั้ง GPS ชื่อร้านมาได้เลยค่ะ
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79