เที่ยวชม กล้วยไม้ ที่ “ ซูเปอร์มาร์เก็ตกล้วยไม้ แอร์ออร์คิดส์ ” ( Air Orchids Supermarket )

Air Orchids Supermarket

ขอเอาใจท่านที่ชื่นชอบกล้วยไม้เป็นพิเศษ เพราะจะพาท่านไปเที่ยวชมซูเปอร์มาเก็ต กล้วยไม้ ที่ถือว่าเป็นแหล่งรวมกล้วยไม้หลากหลายพันธุ์หลายราคา ให้ท่านได้ชื่นชม ได้ช็อปอย่างถูกอกถูกใจ ซูเปอร์มาร์เก็ตกล้วยไม้ แอร์ออร์คิดส์ Air Orchids Supermarket เริ่มต้นจากครอบครัวที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับกล้วยไม้มาเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี เริ่มจากการทำสวนกล้วยไม้ตัดดอก ต่อยอดด้วยการผสมพันธุ์กล้วยไม้ ขยายการผลิตด้วยการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อในห้องแล็ป จนกระทั่งสามารถส่งออกต้นพันธุ์กล้วยไม้ไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก

 

เส้นทางของ Air Orchids Supermarket

เมื่อธุรกิจสวนและการส่งออกเริ่มอยู่ตัว ในปี 2547 ทางครอบครัวจึงมีความคิดที่จะเริ่มทำตลาดไม้กระถางภายในประเทศ โดยจัดแบ่งพื้นที่ของสวนส่วนที่ติดริมถนนจำนวน 2 ไร่ เพื่อให้เกิดเป็นหน้าร้านสำหรับลูกค้าคนไทยด้วยกัน ด้วยระยะเวลาไม่เกินหนึ่งชั่วโมงจากใจกลางกรุงเทพฯ คุณสามารถหลบหลีกความวุ่นวาย มาพักจิตพักกายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตกล้วยไม้แอร์ออร์คิดส์แห่งนี้ได้

 

 

Air Orchids Supermarket ที่นี่จำหน่ายกล้วยไม้พร้อมอุปกรณ์เพาะเลี้ยงพร้อมสรรพ ในบรรยากาศสบายๆ ไม่ต่างจากการเลือกซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ต คุณสามารถเลือกหยิบของได้เองตามใจชอบ พร้อมจัดห่อ และบริการส่งถึงรถ กล้วยไม้สวยๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท คุณก็สามารถพากล้วยไม้ต้นสวยสมบูรณ์กลับบ้านได้แล้ว

จะเลือกซื้อเพื่อนำไปปลูกเองที่บ้านหรือจะเลือกเป็นของขวัญ ของฝาก ในโอกาสต่างๆ เค้าก็จะมีคู่มือสำหรับการดูแลบำรุงรักษากล้วยไม้ที่ท่านซื้อไปออกดอกชูช่อให้เจ้าของได้ชื่นใจกันนานๆ อีกด้วย นอกจากนี้ภายในยังมี “The Flask Café by Air Orchids” (เดอะ ฟลาสค์ คาเฟ่) คาเฟ่ให้ท่านได้พักกายพักใจด้วยอาหารอร่อยๆ กาแฟรสชาติดี ท่ามกลางอาหารตาเป็นกล้วยไม้หลากหลายพันธุ์

 

Air Orchids Supermarket

เวลาเปิดทำการ : จันทร์ – อาทิตย์ / 07:00 – 17:00 น.
ที่ตั้ง : 23/1 หมู่ 3 ตำบลนราภิรมย์ อำเภอบางเลน นครปฐม 73130
(จากมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ไปประมาณ 16 กิโลเมตร)

เบอร์โทรศัพท์ : 0-3429-8238, 0-1438-2633, 0-1916-2342

 


บทความแนะนำ

วันธรรมดาๆ พาชีวิตไปสโลว์ไลฟ์ … นั่งเรือพาย ปล่อยใจ ปล่อยกาย พิงหัวใจไว้ริมทุ่งบัวแดง.. “ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน” นครปฐม (ชมคลิป)

ตั้งสติก่อนช้อปฯ!! เปิดราคา LOUIS VUITTON X SUPREME ในช้อปฯ ไทย

พาแช่ ออนเซ็น แบบไทยสไตล์ที่…” อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน จ. ลำปาง “
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79