5 แอพพลิเคชั่นสำหรับคนโสด

เราจะพาเพื่อนๆ ไปสลัดความโสด กับ 5 แอพพลิเคชั่น สุดเจ๋ง!! ที่เราได้คัด แบบเข้มๆ มาให้เลือกกัน ใครชอบแบบไหน เตรียมตัวโหลดติดเครื่องไว้ได้เล้ยย!!….

#TINDER
Tinder เป็นหนึ่งในแอพแชทหาคู่ที่นิยมใช้กันทั่วโลก มาพร้อมกับระบบที่ใช้งานง่าย เพียงแค่ “ปัด แมตช์ แชท เดท” ปัดขวาเมื่อเจอคนที่ถูกใจ และถ้าคนๆ นั้นเกิดถูกใจคุณเช่นกัน คุณสองคนก็แมตช์กันลงตัว!
ดาวน์โหลด
: App Store ▶️ https://apple.co/2mkgOBf
: Google Play ▶️ https://bit.ly/2SjhNGg

 

#SWEETRING
เป็นแอพที่ให้หาคู่แต่งงานโดยเฉพาะ มันเป็นแอพที่มีความปลอดภัย ไม่มีคนเข้ามามั่วๆ เพราะเนื่องจากจะต้องมีการเสียค่าใช้จ่ายและมีการจัดการอย่างเคร่งครัด เลยทำให้คนที่เข้ามาเล่นส่วนมากจะจริงจัง และต้องการหาความสัมพันธ์จริงๆค่า
ดาวน์โหลด
: App Store ▶️ https://apple.co/2RK28e8
: Google Play ▶️ https://bit.ly/2I7Tney

 

 

#KOOUP
เป็นแอพหาคู่สัญชาติไทยแท้ๆ สำหรับ KooUp ค้นหาคู่อย่างจริงจังเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ไปสู่ครอบครัวที่แสนอบอุ่น แอพฯ นี้มีจุดเด่นที่เป็นตัวชูโรงคือการจับคู่ ให้กับผู้ใช้งานผ่านพื้นฐานดวง โดยพิจารณาจากวัน เดือน ปี และการจับคู่ผ่านสเป็คที่เราตั้งไว้ นั่นเองค่า
ดาวน์โหลด
: App Store ▶️ https://apple.co/2WLfo5Y
: Google Play ▶️ https://bit.ly/2HYTh8W

#BEETALK
เป็นแอพหาคู่ยอดนิยมที่คนไทยส่วนใหญ่รู้จักกันเป็นอย่างดี เพียงแค่เขย่าแอพ Beetalk เราก็จะเจอเพื่อนที่อยู่ใกล้ๆ แถมยังหากลุ่มเพื่อนตามความสนใจได้แบบง่ายๆ อีกด้วย จุดเด่นของแอพนี้คือโหมดกระซิบ ซึ่งเป็นรูปแบบของการส่งข้อความ ที่สามารถตั้งค่าเวลาลบเองได้ เพื่อป้องกันการถูกส่งต่อข้อความนั่นเอง
ดาวน์โหลด
: App Store ▶️ https://apple.co/2DZuRIs
: Google Play ▶️ https://bit.ly/1bAVpIh

 

#BADOO
Badoo อีกหนึ่งแอพที่ใช้งานง่าย! เพียงแค่สร้างแอคเคาท์พร้อมกับเลือกรูปโปรไฟล์เจ๋งๆ พร้อมเขียนว่าเราชอบหรือไม่ชอบอะไรและกำลังมองหาเพื่อนแบบไหนอยู่ จากนั้นก็นั่งรอกันแบบชิวๆ รอคนที่สนใจ เข้ามาทำความรู้จักแค่นี้เองค่า
ดาวน์โหลด
: App Store ▶️ https://apple.co/2E0uMV2
: Google Play ▶️ https://bit.ly/2tcA4WT

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : https://sodaprinting.com/