แนะนำที่พัก : “บางเวลา แอท รีสอร์ท สวนผึ้ง”

EP.นี้เราจะพาเพื่อนๆไปพักสมองใกล้ๆกรุงเทพกันสักคืน กับที่พักอบอุ่นน่ารักที่มีชื่อว่า “บางเวลา แอท รีสอร์ท สวนผึ้ง” รีสอร์ทเล็กๆที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ถ้าพร้อมแล้วออกไปใช้ชีวิตชิวๆ ด้วยกันค่ะ

ทริปนี้เรานัดเจอเพื่อนๆ กันที่ ปั้ม ปตท.สาขารัตนาธิเบศร์ 2 ค่ะ ปั้มนี้มีขนาดไม่ใหญ่มาก ภายในปั้มมีร้านขายข้าวแกงแม่เสียน ข้าวแกงสุพรรณ ดีเลยจัดไป 1 จานนั่งรอเพื่อน ก่อนที่จะเดินเข้าซื้อกาแฟเพิ่มความสดชื่นที่ Cafe Amazon นั่งชิวๆ รอเพื่อน เวลาประมาณ 9.00 น. ครบแกงค์ก็พากันเข้าไปช้อปขนมนมเนยไว้กินเม้าท์มอยระหว่างทางในร้าน Jiffy นอกจากนี้ยังมีตู้ ATM ธนาคารกรุงเทพและกสิกร ไว้คอยบริการอีกด้วย ก่อนออกไม่ลิมที่จะเต็มน้ำมันให้เต็มถัง เมื่อพร้อมแล้วก็ออกเดินทางกันเลย!!

ใช้เวลาขับไปเม้าท์ไปประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆ เราก็มาถึงที่หมายของเราคือ “บางเวลา แอท รีสอร์ท สวนผึ้ง” ความรู้สึกแรกที่มาถึงที่พัก เราชอบมาก เพราะมันดูกลมกลืนกับธรรมชาติสุดๆ เจ้าของที่พักก็น่ารัก ใจดี

ห้องพัก “บางเวลา แอท รีสอร์ท สวนผึ้ง” เป็นสไตล์มัลนิมอล

ด้านหลังที่พักติดน้ำ สบายๆอบอุ่นเน้นความเป็นส่วนตัว สำคนที่ชอบหรับธรรมชาติอย่างเรามาพักที่นี่รับรองไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ สดชื่นร่มรื่นมากๆและยังไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วย เราไปดูรูปกันค่ะ

ติดต่อสอบถามราคาห้องพักได้ที่เบอร์ 086 574 7061 ค่ะ
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79