อร่อยริมทาง : Bansalapao “ บ้านซาลาเปา ” ซาลาเปา และ  ติ่มซำ มากมายหลายชนิด

แวะเข้ามาปั๊มน้ำมันเอสโซ่ที่ตั้งอยู่ระหว่าง ม.กรุงเทพ รังสิต กับ ม.ธรรมศาสตร์ ติดกับถ.วิภาวดีรังสิตขาออกไปต่างจังหวัดค่ะ ทันใดก็ได้กลิ่นหอมๆ โชยมาเตะปลายจมูก เดินตามกลิ่นหอมที่ว่านี้จนมาพบกับร้าน ซาลาเปา และ  ติ่มซำมากมายหลายชนิด

“ บ้านซาลาเปา ”

เห็นดังนั้นแล้วก็ชวนให้น้ำลายสอ ลองเข้าไปลิ้มรสหน่อยเป็นไร…
ร้านนี้มีชื่อว่า “ บ้านซาลาเปา ” และที่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาขาที่รวบรวมซาลาเปา ติ่มซำ ขนม เบอเกอรี่ อาหารและเครื่องดื่ม มากมายไว้คอยบริการลูกค้า ส่วนซาลาเปาของร้านนี้ เป็นสูตรฮ่องกง มีให้เลือกรับประทานกว่า 20 ไส้ ตัวแป้งนั้นหอมนุ่ม เมื่อได้มาปะทะกับไส้สูตรพิเศษของร้าน การรวมตัวของความอร่อยจึงบังเกิดขึ้น ณ จุดนี้ มาดูในส่วนของติ่มซำกันบ้าง เป็นสูตรฮ่องกงเช่นกัน มีให้เลือกลิ้มลองความอร่อยกว่า 30 ชนิด จากฝีมือของกุ๊กที่มีประสบการณ์ ด้านการทำติ่มซำจากภัตราคารชื่อดัง ติ่มซำสดจะนึ่งร้อนๆ ให้เมื่อมีลูกค้าสั่งเท่านั้นจึงทำให้ได้รับประทานแต่ติ่มซำสดๆ ใหม่ๆ ในทุกๆ คำ อีกทั้งยังคัดแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพดีที่สุด และด้วยฝีมือของกุ๊กที่มีประสบการณ์การทำติ่มซำกว่า 40 ปีจากภัตรคารชื่อดัง

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารตามสั่งมากมายหลายรายการให้เลือกลิ้มลอง หากมีโอกาสลองแวะชิมลิ้มรส ซาลาเปา ติ่มซำ และอาหารตำรับฮ่องกงได้ที่ “บ้านซาลาเปา” ในปั๊มเอสโสโซ่ รังสิต เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 8.00-18.00 น. โทร 02-901-8369