5 กระเป๋า Brand name ดัง!! ราคาไม่แรงจนเอื้อมไม่ถึง !!

สาวๆ ที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมหรูๆ สักใบ แต่ก็กลัวว่าจะต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่จนกลายเป็นคนฟุ่มเฟือย วันนี้เราอยากจะแนะนำ 5 กระเป๋า Brand name ที่ราคาไม่แรงจนเอื้อมไม่ถึง และยังครองใจสาวๆ มาอย่างยาวนาน ส่วนจะมีแบรนด์ไหนบ้างเราลองไปดูกันเลยค่า

 

Coach

coach

coach

“Coach” กระเป๋าสัญชาติอเมริกันที่สาวๆ ต้องมีสักใบในชีวิต เพราะถือเป็นไอเท็มแรกเริ่มของสาวๆ ที่อยากมีกระเป๋าคุณภาพดีๆ ใช้สักใบ ด้วยการออกแบบทีเรียบ ทนทาน ใช้งานได้จริง จึง สามารถครองใจสาวๆ มาอย่างแบบไม่เสื่อมคลาย

Longchamp

longchamp

longchamp

“Longchamp  ลองฌองป์” กระเป๋าสัญชาติฝรั่งเศส ที่สาวๆ บ้านเรามักคุ้นกันมาอย่างยาวนาน ส่วนรุ่นฮิตที่ สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครองสักใบ นั่นคือรุ่น Le Pliage ซึ่งมีดีไซน์สวย เบา ทนทาน จุของได้เยอะ ราคาไม่สูงมากนัก และยังมีสีให้เลือกหลากหลาย ตอนนี้ทางแบรนด์เขาดีไซน์กระเป๋าออกมาหลายทรง เพื่อตอบโจทย์แต่ละไลฟ์สไตล์มากขึ้นอีกด้วย

 Bao Bao

bao bao

bao bao

“Bao Bao” กระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่นที่เป็นไอเท็มโปรดของสาวหลายๆ คน การดีไซนด์ของกระเป๋าเน้นการใช้งานที่ง่าย กะทัดรัด และสะดวกต่อการใช้งาน จึงทำให้ “Bao Bao” ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองมาสักพักใหญ่ เรียกว่าครองใจสาวๆ ได้ทุกรุ่นทุกวัยจริงๆ

Kate spade

Katespade

Katespade

“Kate spade” กระเป๋าสุดเทรนดี้ที่สาวๆ ควรมีไว้ติดตู้เสื้อผ้า ซึ่งต้นกำเนิดร้านแรกอยู่ที่นครนิวยอร์ก และเป็นที่แพร่หลายในปัจจุบัน ส่วนสาวๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าลุคส์คุณหนู สีสัน สดใส เน้นความสนุกสนาน สักใบ แถมยังมีหลายแบบ หลายทรงให้เลือก รับรองว่าถูกใจสาวๆ แน่นอนคะ

Michael Kors

michelkors

michelkors

“Michael Kors” เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกาที่เติบโตอย่างรวดเร็วในฐานะแบรนด์หรูระดับโลก การออกแบบ ของกระเป๋าที่ให้อารมณ์แบบลุคส์สมาร์ท เน้นความเรียบหรู การตัดเย็บที่ประณีต “Michael Kors” จึงกลายเป็นกระเป๋าที่ครองใจสาวๆ ในกลุ่มวัยทำงาน ที่ราคาไม่แรงจนเอื้อมไม่ถึง