กางเต้นท์ริมเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จ.ลพบุรี

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ออกไปกางเต้นท์ซึมซับบรรยากาศริมเขื่อนกันที่ “เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์” จ.ลพบุรี กันค่ะ รับรองว่าเพื่อนๆ เห็นรูปแล้วต้องรีบเก็บเต้นท์ตามรีวิวเราไปอย่างแน่นอน

ปตท.ตลิ่งชัน(บรมราชชนนี)  

แต่ก่อนที่เราจะเดินทางไปยังจุดหมายของเราในวันนี้ เราต้องแวะเติมพลังให้กับเครื่องยนต์เราก่อน เราแวะกันที่ปั้ม ปตท.ตลิ่งชัน(บรมราชชนนี) สาขานี้ไม่ใหญ่มากแต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นเคย ต้องยอมรับว่า ปตท.เค้าจัดสรรพื้นที่ภายในปั้มได้อย่างลงตัวจริงๆค่ะ สำหรับภายในสาขานี้ มี 7-eleven ,Cafe Amazon ,ร้าน Kuckeli เป็นร้านที่มีอาหารเช้าขายเช่นพวกไข่กะทะ ต้มเลือดหมู ก๋วยจ้๊บญวน พวกอาหารตามสั่งต่างๆ เปิดตั้งแต่ 7.00-20.00 น.ค่ะ นอกจากนี้ยังมีร้าน Mister Donut รวมไปถึงร้านไก่ย่าง 5 ดาว อีกด้วย เมื่อเครื่องยนต์พร้อม คนพร้อมเราก็ไปลุยกันเลย!!!

เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์

อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพขับรถประมาณ 3 ชั่วโมงก็ถึงแล้วค่ะ เป็นอีกหนึ่งจุดกางเต้นท์ ที่แนะนำสำหรับ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จ.ลพบุรี  บรรยากาศชิวๆ ลมเย็นๆ คนไม่แน่นมาก มีค่าบริการเต้นท์ละ 50 บาท เท่านั้นเองค่ะ

ข้อดี : ห้ามใช้เสียงเกิน 4 ทุ่ม หมดปัญหาคนเปิดคอนเสริต์ สำหรับคนที่ชอบคึกๆ ไม่เหมาะกับที่นี่ค่ะ ข้อดีอีกอย่างคือ สามารถจอดรถได้ใกล้ๆเต้นท์เลย เหมาะกับสายขนค่ะ

ข้อเสีย : ขยะเยอะไปหน่อย ฝากถึงคนที่ไปเที่ยวนะคะ ก่อนกลับช่วยกันเก็บขยะที่เราเอาเข้าไปออกมาด้วย เพื่อโลกที่น่าอยู่ค่ะ (ยิ้มอ่อน)

เราไปดูรูปกันดีกว่าเนอะ พูดเยอะเจ็บคอ ^^

ที่นี่ร้านสวัสดิการเล็กๆ ไว้บริการ ขายพวกอาหารง่ายๆ เช่นข้าวไข่เจียว ผัดกระเพรา และในช่วงเช้าก็จะมีไข่ดาว ไส้กรอก ขนมปัง กาแฟ ไว้ขายด้วยร้านเปิดตั้งแต่ตี 4 ค่ะ อ่อ!!ร้านนี้จะเปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดยาวเท่านั้นนะคะ

บรรยากาศยามเช้า ฟินเวอร์ ใครอยากได้อารมณ์แบบนี้ตามมานะคะ
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79