แคทรีโอน่า เกรย์ (Catriona Gray) ผู้หญิงที่สวยทุกองศา!!

นาทีนี้ไม่พูดถึงสาวคนนี้คงจะไม่ได้สำหรับ แคทรีโอน่า เกรย์ (Catriona Gray) มิสยูนิเวิร์ส 2018 ผู้หญิงที่สะกดสายตาคนโลกด้วยช็อตหมุนตัวสุดเฟี๊ยสของเธอในการประกวดรอบพริลิมมินารี เราไปทำความรู้จักกับผู้หญิงคนนี้กันค่ะ

ชื่อเต็มของ แคทรีโอน่า เกรย์ คือ Catriona Elisa Gray อายุ 24 ปี สูง 178 เซนติเมตร เชื้อชาติ ฟิลิปปินส์-ออสเตรเลียน ความสามารถเธอครบครันสุดๆ มีอาชีพป็ฯเ นางแบบ, พิธีกรรายการโทรทัศน์และนักร้อง ปัจจุบันจบการศึกษาปริญญาโท ด้านทฤษฎีดนตรี นอกจากนี้เธอยังเป็นนักรณรงค์เรื่อง HIV/AIDS ให้กับองค์กร Love Yourself PH อีกทั้งยังเป็นอาสาสมัครผู้ช่วยสอนให้กับนักเรียนในโครงการ Young Focus NGO อีกด้วย

เส้นทางนางงามของ แคทรีโอน่า เกรย์ เจ้าของฉายา แมวเทา จะกลายเป็นตำนานให้คนทั่วโลกได้กล่าวถึง ไม่ใช่เรื่องง่ายที่คนที่เคยได้รับมงกุฏ Miss World Philippines 2016 และติดTop 5 Miss World 2016 จะยอมเสี่ยงเพื่อตามหาล่าหาความฝันต่อไป โดยไม่เกรงกลัวว่าการกลับมาเยือนอีกเวทีนึงนั้น จะทำให้สถิติที่เคยได้ของเธอจะลดลงไป  หากต้องวิเคราะห์ว่าอะไรที่เป็นเหตุผล ที่ทำให้เธอสามารถคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2018 ไปครองได้สำเร็จ คงต้องย้อนกลับไปตั้งแต่เมื่อครั้งที่เธอประกวดจนได้รับตำแหน่ง Miss World Philippines 2016 เพราะคำตอบในครั้งนั้น แสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่ดีเยี่ยมของเธอจริงๆ

และสำหรับมิสยูนิเวิร์ส 2018 ในปีนี้ต้องการหาผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ซึ่งเธอคนนี้ แคทรีโอน่า เกรย์ มีพลังมากมายที่จะส่งต่อให้กับผู้อื่น บางคนบอกว่าแววตาของเธอตลอดการแข่งขัน แสดงออกอย่างชัดเจนว่าเธอ กระหายมง และความมุ่งมั่นที่จะชิงมงกุฏก็สำเร็จผลในวันนี้แล้ว นับถือสาวแคทในความมุ่งมั่นจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณภาพและข้อมูล : Mthai