“จริณ พาย” ทีสุดของพาย! ความอร่อยที่ซ่อนตัวอยู่ใน นิมมาน จ.เชียงใหม่

เมื่อวันหยุดที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปทำงานที่ จ.เชียงใหม่มา งานนี้เลยไม่พลาดที่จะตามหาร้านขนมอร่อยๆ มาฝากเพื่อนๆ I AM CAR กันค่ะ ร้านที่ว่านั้นคือร้าน “จริณ พาย” ที่พายอร่อยมากแถมมีลูกเล่นบน แก้วกาแฟสามารถพิมพ์ลายหน้าเราลงบนฟองนมได้อีกด้วย เก๋ไปอี๊กกกกกก

“จริณ พาย” เป็นร้านคาเฟ่และเบเกอรี่เล็กๆ ที่มีสาขาแรกอยู่ที่เชียงรายค่ะแล้วมาเปิดสาขาใหม่ที่เชียงใหม่ อยู่ในซอยนิมมาน 17 ค่ะ

บรรยากาศของร้านถูกตกแต่งไว้อย่างสบายๆ มีที่นั่งให้เลือกด้านในและด้านนอก บรรยากาศเหมือนมานั่งทานขนมเล่นบ้านเพื่อนค่ะ ในส่วนของโซนข้างในก็อบอุ่นน่ารัก และโซนข้างนอกก็ร่มรื่นด้วยต้นไม้ ให้อารมณ์เหมือนนั่งในสวนค่ะ

 

ที่สำคัญและเป็นอีกหนึ่งจุดขายของร้าน “จริณ พาย” นอกจากขนมพายที่อร่อยสุดๆแล้ว คือ Art on the cup การที่เราสามารถพิมพ์รูปเราลงไปบนฟองนมค่ะ ขั้นตอนคือเราต้อง ADD LINE ของทางร้าน เลือกรูปที่จะพิมพ์และเมนูส่งให้กับทางร้านค่ะ อ่อ!เมนูที่จะสามารถทำได้ ต้องเป็นเมนูที่มีส่วนผสมของนมเท่านั้นนะคะ สามารถทำได้ทั้งแบบ ร้อน และแบบเย็น นะคะ

วันนี้เราลองสั่งเมนู พายมะพร้าวอ่อน และพายบลูเบอรี่ มาชิม คือจะบอกว่าอร่อยมาก (กอ ไก่ล้านตัว) โดยเฉพาะตัวพายมะพร้าวมีความละมุน ด้วยแป้งพายสูตรเด็ดของทางร้าน “จริณ พาย” ที่ทั้งกรุบกรอบและหอมชุ่มเนยมากๆเลยค่ะ อร่อยลืมอ้วนไปเลยค่ะ

หลังจากอิ่มแล้วเราก็ขับรถไปเติมน้ำมันก่อนเข้าเข้าโรงแรมค่ะ เราแวะที่ปั้ม ปตท.สาขาสารภี จ.เชียงใหม่ ค่ะ ปตท.สาขานี้กว้างขวางมาก มีร้านรวงต่างๆให้บริการ ทั้งร้านขายของฝาก ร้านเสื้อผ้า 7 eleven รวมไปถึง Cafe Amazon แถมมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆด้วยค่ะ

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79