“นอแล และ กาแฟ” ร้านกาแฟวิวอลังการบนยอดดอยอ่างขาง จ.เชียงใหม่

“นอแล และ กาแฟ” ร้านกาแฟวิวอลังการบนยอดดอยอ่างขาง จ.เชียงใหม่

จากตอนที่แล้วเราได้แนะนำเพื่อน I AM CAR ไปแล้วถึงจุดท่องเที่ยวต่างๆ บนดอนอ่างขาง จ.เชียงใหม่ สำหรับ EP.นี้เราจะพาไปนั่งกินลมชมวิวที่ร้านกาแฟที่ขึ้นชื่อว่าวิวอลังการมากกับร้าน “นอแล และ กาแฟ” ค่ะ

นอแลและกาแฟ

นอแล และ กาแฟ เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่บนดอยอ่างขาง จ.เชียงใหม่ บริเวณที่ตั้งของร้านถูกล้อมรอบไปด้วยขุนเขาที่เราจะสามารถนั่งจิบกาแฟให้เพลินใจและชมวิวเบื้องหน้าได้แบบ 360 องศาพร้อมกับบรรยากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี แต่เจ๋งสุดๆ ของที่นี่ก็คือที่นั่งดื่มกาแฟแบบห้อยขา ที่ทำให้รู้สึกชิลขั้นสุด ได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็มๆ สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป ที่ร้านนี้ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กและจุดชมวิวที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของดอยอ่างขางที่ไม่ควรพลาดค่ะ

นอแล และ กาแฟ  นอกจากจะเป็นร้านกาแฟสุดชิคแล้วยังมีที่พักไว้บริการด้วยนะคะ สอบถามได้ที่ 096-2034209 ได้เลย ร้านเปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า- 6 โมงเย็น ทำให้เราได้สำผัสช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกได้ทั้งคู่ เลือกช่วงเวลามาอิ่มเอมได้เลยจ้า และสำหรับพิกัดร้าน ให้ตรงมาทางบ้านนอแล ร้านจะอยู่ซ้ายมือค่ะ หาง่ายไม่ยากค่ะนอแลแและกาแฟ

นอแลและกาแฟ

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79