แนะนำร้านอาหาร ::: ร้านคาเฟ่น่ารัก ย่านโชคชัย 4 “ชงเจริญ79 Coffee & Bistro”

ชงเจริญ79 Coffee & Bistro

ร้านคาเฟ่น่ารัก ชื่อออกแนวจีนๆ หน่อย  ซึ่งมีเอกลักษณ์เด่นชัดที่ทำให้จดจำได้ง่ายก็น่าจะเป็นป้ายร้านที่มีกระต่ายหนุ่มหน้าตากวนๆ อยู่คอยต้อนรับลูกค้า ถือเป็นกิมมิคสุดฮิตสำหรับสาวๆ ชาวเซลฟี่ทั้งหลาย ที่ต้องมายืนกดชัดเตอร์ตรงนี้กันรัวๆ

“ชงเจริญ79 Coffee & Bistro”

 

ที่ร้านเค้ามีบริการทั้งในส่วนของเมนูอาหารคาว อาหารหวาน จัดเสริฟมาในสไตล์แบบชิคๆ เอาใจชาวโซเชียลให้ได้อวดฝีมือถ่ายภาพอัพแอนด์แชร์กันสนุกสนานทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น “วาฟเฟิล” หลากหลายรสชาติ หลากหลายท็อปปิ้ง เอาใจสากชาว Waffle Lover ทั้งหลาย หรือถ้าเป็นพวกกับแกล้มเบาๆ ก็เช่น “ปูอัดทอดกรอบ” สั่งมานั่งทานเล่นกันเพลินๆ แต่ถ้าหิวโฮกๆ ต้องการอาหารจานหลักก็ต้องนี่เลย “พาสต้าไส้อั่ว” รสชาติเกินห้ามใจ เสริฟคู่มากับแคปหมู และใบกระเพรากรอบ  แต่ถ้าเป็นคนไม่ถนัดงานนอก ขอเป็นแบบไทยหน่อยๆ “ข้าวผัดกากหมู”  “ข้าวผัดกุนเชียง” ตอบโจทย์ได้ค่ะ

 

 

สำหรับรสชาติของอาหารก็ถือว่าไม่ธรรมดา เรียกว่าอร่อยพอตัวทีเดียว ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายชนิด และที่นี่ยังมีเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์ไว้บริการสำหรับชาว #สายแข็ง ให้ได้นั่งชิลล์ยาวๆ กันไป ตั้งแต่  11 โมงเช้า ยันตี 2 กันเลย

 

ชงเจริญ79 Coffee & Bistro

พิกัด :  โชคชัย 4 ซอย 79 ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

เวลา เปิด-ปิด :  เปิดทุกวัน 11.00-2.00 น.

โทรศัพท์ :  02 942 0455
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79