อัพเดท เทรนด์สีผม  8 โทน ส่งท้ายปี 2018

เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2018 แล้ว เรามาอัพเดท เทรนด์สีผม  8 โทน ที่กำลังจะมาแรงในช่วงหน้าหนาวและส่งท้ายปีนี้กันหน่อยดีกว่า ใครมีความคิดที่อยากเปลี่ยนลุกค์ตัวเองส่งท้ายปี ตามมาจ้า!!!

1.ผมสีเทาหม่น

ที่ยังคงฮอตฮิตถึงช่วงหน้าหนาวนี้ และที่สำคัญยังเป็นโทนสีผมที่เข้าได้กับทุกสีผิวด้วย สาวๆ คนไหนที่อยากจะลองทำสีนี้ อย่ามัวลังเล จัดไปเลยจ้า

2.ผมสีบาลายาจสีบรูเน็ต

กำลังจะมาแรงในช่วงปลายปีนี้ หลังจากที่สีบรูเน็ตห่างหายไปสักพัก แต่กลับมาทั้งทีต้องไม่ธรรมดาเพราะสีนี้เขามาคู่กับการทำบาลาจยาจ โดยใช้สีบรูเน็ตโทนเข้มเป็นสีพื้น และใช้บรูเน็ตโทนสว่างเป็นไฮไลท์

3.ผมสีโกโก้

เป็นสีผมเบอร์ต้นๆ ที่สาวๆ ที่ชอบการทำผมสีธรรมชาติจะเลือก และความธรรมชาตินี้เป็นอีกหนึ่งสีที่จะได้รับความนิยมในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน

4.ผมสีแชมเปญผสมเบจ

เหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆ สายฝ. และ สาวๆ ที่ชอบผมโทนสว่าง ความพิเศษของสีนี้จะต่างจากจากสีทองตรงที่ว่าโทนสีผมนั้นจะดูอุ่นขึ้นแต่ยังสว่างอยู่ เพื่อรับกับหน้าหนาวช่วงปลายปี

5.ผมสีพีชหม่น

มีลักษณะคล้ายกับสีน้ำตาลแดง และสีทองแดง แต่จะเป็นโทนที่ให้ความหวานและดูอบอุ่นกว่า ดังนั้นไม่แปลกเลยที่จะมาแรงในช่วงหน้าหนาวปลายปีนี้

6.ไฮไลท์ผมสีบลอนด์

เป็นลูกเล่นที่ดีสำหรับการทำสีผม และสามารถใช้ผสมผสานเข้าได้กับทุกพื้นสีผม เพื่อให้สีผมของคุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยอาจจะใช้วิธีการทำออมเบรในการผสมผสานสีผมเข้าด้วยกันก็ได้

7.ผมสีน้ำตาลแดงสว่าง

อีกหนึ่งสีผมที่สาวๆ ควรลอง เพราะเป็นสีผมที่ช่วยสร้างลุคให้คุณดูสดใส และโดดเด่นได้เป็นอย่างดี

8.ผมสีทอง

สาวๆ หลายคน กลัวที่จะทำสีนี้ แต่สำหรับปลายปีนี้ สีผมนี้มาแรงอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Mthai.com