แนะนำที่พัก DE’ ANCHOR สีชัง จ.ชลบุรี

ถ้าโจทย์ของการเดินทาง คือร่างกายต้องการทะเล ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เงียบสงบ บอกเลยว่า “เกาะสีชัง ” ตอบโจทย์ นี่คือครั้งแรกของเราบนเกาะแห่งนี้ ประทับใจมาก โดยเฉพาะที่พัก DE’ ANCHOR มีความดีงามสุด!

 

 

เมื่อเรามาถึงท่าเรือฝั่งสีชัง จะมีรถของโรงแรมมารอรับค่ะ ที่พักของเราในทริปนี้ชื่อว่า DE’ ANCHOR อ่านว่า เดอร์ แองเคอร์ แปลว่า สมอเรือ ⚓️ ค่ะ ที่นี่เพิ่งเปิดได้ประมาณ 6 เดือน และกำลังมาแรง ฮอตฮิตในเกาะสีชัง เป็นรีสอร์ทติดทะเล มีความสงบ ชิว มาก คือมาที่นี่สามารถนั่งอยู่ในห้องปล่อยชิวได้โดยไม่ต้องออกไปไหน ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ มีครบจบ!! ห้องพัก แบ่งออกเป็น 3 แบบ คือห้องติดทะเล ,ห้องวิวทะเล และ ห้องวิวสวน ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 กว่าบาทเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่เสียไปแน่นอน

 

 

มาถึงเราก็จะมาเช็คอินกันที่นี่ ซึ่งเป็นคาเฟ่ ของทางร้านด้วยนะคะ เราสามารถเช็คอินได้ 14.00 น. และเช็คเอ้าท์ เวลา 12.00 น.

 

 

ห้องพักของเราคืนนี้ เป็นแบบ seaview ค่ะ ภายในห้องตกแต่งได้น่ารักมาก เอาจริงแค่ถ่ายรูปเล่นในห้องก็ได้เยอะอยู่ ฮ่าๆ

 

 

บริเวณรอบๆ โรงแรมค่ะ บรรยากาศดีเวอร์ หลงรักสุดๆ

 

 

ตื่นเช้ามากคือฟินมาก แสงของพระอาทิตย์ตอนเช้าที่นี่สวยจับใจจริงๆ

 

และนี่คือหน้าตาบุฟเฟย์อาหารเช้าของที่นี่ค่ะ ทานอาหารเช้ากันที่ห้องอาหารกะลาสี เริ่มตั้งแต่ 8.00-10.30 น. ทานข้าวเช้ากันเสร็จเราก็ เช็คเอ้าท์ กลับกรุงเทพกันค่ะ โดยจะมีรถของทางโรงแรมไปส่งเราที่ท่าเรือ เหมือนตอนขามาจ้าา

 

 

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79