แนะนำ : โรงแรมดุสิต ดีทู เขาใหญ่ (Dusit D2)

ฮัลโหลลลล..มายเฟรนนนนน วันนี้เรามีที่พักสุดเริ่ดมาฝากจ้าอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพด้วยนะเธอ อยู่เขาใหญ่นี่เอง ที่พักมีชื่อว่าโรงแรมดุสิต ดีทู เขาใหญ่ (Dusit D2) เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นๆชื่อนี้กันมาบ้างเรา EP. เราจะพาไปเจาะลึกแต่ละมุมของโรงแรมกันค่ะ

โรงแรมดุสิต ดีทู เขาใหญ่ (Dusit D2) เป็นโรงแรมที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาธรรมชาติสุดๆ โรงแรมถูกออกแบบโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ มีมุมชิคๆ เก๋ๆ ให้เราได้ถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลย แถมเงียบสงบอีกด้วยค่ะ เราไปดูรูปบรรยากาศรอบๆโรงแรมกันค่ะ

ภายใน โรงแรมดุสิต ดีทู เขาใหญ่ (Dusit D2)  มีกิจกรรมต่างๆ ให้เราเลือกเล่นมากมาย ถ้าใครชอบมันส์ก็มีกิจกรรม ปีนหน้าผาจำลอง หรือถ้าอยากจะเล่นกับเจ้ากระต่าย และเจ้าอัลปาก้า ก็คอยรับแขกที่มาพักด้วย

มาดูในส่วนของห้องพัก โรงแรมดุสิต ดีทู เขาใหญ่ (Dusit D2) กันบ้าง เราเลือกพักห้อง Deluxe ค่ะ ความเก๋ของห้องพักคือมีอ่างอาบน้ำอยู่กลางห้องไปเลยจ้า อาบน้ำไป ดูทีวีไป ได้สบายๆ

แต่ที่เป็นจุดเด่นของ โรงแรมดุสิต ดีทู เขาใหญ่ (Dusit D2) คือในส่วนของสระว่ายน้ำ มีบาร์เก๋ๆ ยื่นไปในสระน้ำ ให้ได้มานั่งชิว มาถ่ายรูปกัน เริ่ดไปอี๊กกก

อาหารเช้าเป็นแบบ Buffet ค่ะ

สำหรับคนที่สนใจสอบถามไปได้ตามรายละเอียดข้างล่างนี้เลยนะคะ

ที่อยู่ : 678 หมู่ 18 ต.หมูสี ปากช่อง ปากช่อง นครราชสีมา

โทรศัพท์ : 044 003 000 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : Facebook : dusitD2 Khao Yaiคุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)