แนะนำ : ที่พักกลางสวนสวย “Flora Creek” จ.เชียงใหม่

Flora Creek

แนะนำ : ที่พักกลางสวนสวย “Flora Creek” จ.เชียงใหม่

“Flora Creek” ตั้งอยู่บนเขาในอ.หางดง จ.เชียงใหม่ค่ะ ถ้าใครเคยได้ยินชื่ออุทยานสวนดอกไม้กฤษดาดอย มันคือที่เดียวกันจ้า เดิมที่นี่เคยเป็นที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวสวนดอกไม้เมืองหนาวยอดฮิตอันดับต้นๆ ของเชียงใหม่ แต่ได้ปิดไปช่วงหนึ่ง เพื่อทำการรีโนเวทใหม่ค่ะปัจจุบันกลายเป็นรูปลักษณ์ใหม่ ตกแต่งสไตล์ยุโรป สวยงามมาก

Flora Creek

Flora Creek

“Flora Creek” จ.เชียงใหม่ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว บนพื้นที่กว่า 26 ไร่ ค่ะ ปัจจุบันยังคงเอกลักษณ์สวนดอกไม้เมืองหนาว แบบเดิม เพียงแค่ตอนนี้ สวยขึ้น และดูบรรยากาศสดชื่นขึ้น โดยสวนนี้จะจัดเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามพันธุ์ไม้แต่ละฤดูกาล ไม่ว่าจะไปช่วงไหน ก็จะได้วิวใหม่ๆ ให้ถ่ายรูปเพลินแน่นอน ยิ่งมาหน้าหนาว อากาศยิ่งฟิน!!

ห้องพักถูกรีโนเวทใหม่เป็นสไตล์ยุโรปมีทั้งแบบ Superior Garden View ,Deluxe Plantation,Deluxe Horizon และ Pool Villa ค่ะ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

นอกจากในส่วนของห้องพักแล้ว “Flora Creek” จ.เชียงใหม่ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส , สปา และร้านอาหารภายใต้ชื่อ Creek Café ที่เปิดให้คนภายนอกที่ไม่ได้เข้าพัก สามารถเข้ามารับประทานอาหารที่นี่ได้อีกด้วยค่ะ
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79