“เพชรในรู ครัวหัวบ้าน” ร้านเด็ด! จ.ประจวบคีรีขันธ์

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปที่ร้าน “เพชรในรู ครัวหัวบ้าน” ร้านอาหารทะเลซีฟู๊ดแบบชาวบ้านๆ ร้านเล็กๆ เป็นกันเอง โดยร้านดัดแปลงจากบ้านมาเป็นร้านอาหาร มีโต๊ะที่นั่งไม่มากนัก แต่เรื่องของความสดของอาหารทะเล และ ความอร่อยของรสชาติอาหารไม่ธรรมดา

“เพชรในรู ครัวหัวบ้าน”  ตั้งอยู่บริเวณทางเข้ากองบิน 53 อ่าวมะนาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ ค่ะ ต้องบอกเลยว่าถ้าใครที่มาเที่ยวและกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆ รสชาติดี มีทั้งอาหารพื้นบ้านและอาหารทะเลในราคาเป็นกันเอง ไม่ควรพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวงจ้า รับรองอร่อยไม่ผิดหวังแน่นอน

เมนูอาหารร้าน “เพชรในรู ครัวหัวบ้าน” มีให้เลือกมากมาย แอบชำเลืองมองโต๊ะข้างๆ ว่าเค้าสั่งอะไรกันบ้าง เลยขอลอกเมนูเด็ดมา 3-4 อย่างค่ะ ไข่เจียวใบชะคราม ออส่วนหอยนางรม ต้มยำปลาทู และปลาทูสามรส ค่ะ เรื่องรสชาติเอา 10 เต็ม 10 เลยค่ะ ทางร้านให้เยอะมาก แถมมีสับปะรดหวานฉ่ำให้ทานฟรีๆล้างปากอีกด้วย

 

ทางมาที่ร้าน “เพชรในรู ครัวหัวบ้าน” หาไม่ยากคะ เลี้ยวซ้ายเข้าจังหวัดประจวบฯ มา ผ่านซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ์ ขึ้นสะพานข้ามแยก ขับให้ถึงสี่แยกใหญ่ แล้วเลี้ยวขวา จากนั้นขับเข้ามาจนสุดถนนจะพบกับกองบิน 53 ให้เลี้ยวซ้ายมาตามทางมาประมาณ 100 เมตร ร้านเปิดตั้งแต่ 9.00-20.30 น. ค่ะ
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79