แนะนำ 7 เกม ออกกำลังกายลดหุ่น!

ได้เวลาบอกลาหุ่นหมี แล้วฟิตหุ่นดีได้แล้ว กับเทรนด์ออกกำลังกายแนวใหม่ กับ 7 เกมออกกำลังกาย Workout ที่บ้านแบบง่ายๆ แต่เรียกเหงื่อได้สุดพลัง ผลาญไขมัน แถวสนุกได้แบบไม่มีเบื่อ ถ้าหากเรายิ่งเล่นนาน ก็ยิ่งปลดล็อกภารกิจใหม่ๆ ลุ้นๆ ให้ได้สนุกอยู่ตลอดเวลา เหมาะมากกับช่วงอยู่บ้านแบบนี้ ลองเลยแล้วจะติดใจ

 

 

Just Dance เป็นอีกหนึ่งเกมออกกำลังกายสำหรับสายแดนซ์ที่เน้นการเต้นมันส์ๆ พร้อมกราฟิกสีสันสดใสจัดจ้าน นอกจากการเต้นจับจังหวะเพลงแบบสนุกๆ แล้ว ใครอยากเพิ่มความยากให้เหมาะกับการออกกำลังกายมากขึ้น เค้าก็มีโหมด Sweat เอาไว้ให้แดนซ์แถมยังคำนวณแคลอรี่มาให้พร้อม นอกจากนี้ยังมีโหมดแข่งกับเพื่อนและโหมดออนไลน์ให้เล่นอีกด้วย ราคา 1,290 บาท

 

 

Fitness Boxing เกมออกกำลังกายจาก nintendo switch ออกกำลังกายได้สุดฮาร์ดคอร์ในรูปแบบของการต่อยมวย และการออกกำลังกายในเกมจะเน้นที่คาร์ดิโอ้เป็นหลักโดยใช้การออกสเต็ปหมัดแบบต่างๆ และการใช้ฟุตเวิร์คเพื่อจับจังหวะในการเหวี่ยงหมัดให้ตรงจังหวะเพลงมันส์ๆ มีการเก็บสถิติ วัดดัชนีมวลกายและคำนวณแคลอรี่ที่เราใช้ไปให้พร้อม แถมยิ่งเล่นก็ยิ่งได้แต้มมาปลดล็อกไอเทมแต่งตัวให้เทรนเนอร์ด้วยนะ  ราคา 1,590 บาท

 

 

Zumba® Burn It Up! มีการเล่นคล้ายกับเกมเต้นทั่วไปแต่เราจะได้สนุกไปกับเพลงและจังหวะการเต้นแบบซุมบ้าโดยเฉพาะ แถมนอกจากการเต้นเพื่อออกกำลังกายที่บ้านแล้ว ใครอยากดวลสเต็ปแดนซ์กับเพื่อนๆ ที่เล่นเกมนี้ทั่วโลกก็ยังสามารถทำได้ผ่านโหมดออนไลน์อีกด้วย ราคา 1,350 บาท

 

 

Walkr เกมออกกำลังกายบนสมาร์ทโฟน ขอบอกว่าใครชอบเดิน ชอบเกมเล็กๆ กราฟิกน่ารักต้องถูกใจแน่นอน เพราะเกมนี้เราจะได้รับบทเป็นนักบินอวกาศตัวน้อยที่ออกเดินทางไปกับคู่หูอยางเจ้าหมาชิบะสุดน่ารักเพื่อทำภารกิจในการสะสมดวงดาวและยังต้องอัพเกรดรวมถึงบริหารงานบนดาวดวงนั้น นอกจากนี้ตัวเกมยังช่วยคำนวณแคลอรี่และจำนวนก้าวในแต่ละวันด้วยนะ ใครเพิ่งเริ่มออกกำลังกายและอยากเริ่มจากอะไรง่ายๆ ก็ต้อง Walkr เท่านั้นจ้า ดาวน์โหลดฟรี iOS / Android

 

 

Burn Your Fat With Me เป็นอีกหนึ่งเกมออกกำลังกายสำหรับสมาร์ทโฟนที่มาในรูปแบบตัวการ์ตูนสไตล์อนิเมะสุดน่ารัก เป็นเกมที่เราจะได้ออกกำลังกายไปพร้อมกับสาวน้อยน่ารัก โดยเราต้องเริ่มเกมโดยเล่นไปตามเนื้อเรื่องและต้องทำภารกิจของเนื้อเรื่องแต่ละตอนให้ผ่าน ไม่ว่าจะเป็นการซิทอัพหรือสควอท ระหว่างออกกำลังสาวน้อยเทรนเนอร์ก็จะคอยให้กำลังใจ ยิ่งออกกำลังตามภารกิจมากเท่าไรเราก็ยิ่งปลดล็อกเนื้อหาตอนใหม่ๆ และโบนัสอย่างรูปภาพสวยๆ และเสียงพากย์ของเทรนเนอร์สาวได้มากขึ้นด้วย
ดาวน์โหลดฟรี iOS / Android

 

Ring Fit Adventure กำลังเป็นกระแสอยู่ ณ ขณะนี้ เป็นเกมออกกำลังกายที่มาพร้อมอุปกรณ์สุดล้ำอย่าง Ring-Con คอนโทรลเลอร์แบบวงกลม ที่สร้างขึ้นเพื่อเกมนี้โดยเฉพาะ พร้อมรีวิวจากผู้เล่นทั่วโลกที่คอนเฟิร์มว่า เล่นจริง ลดจริง ราคา 4,290 บาท (รวมอุปกรณ์ Ring-Con)

 Arms เป็นเกมแนวต่อสู้ที่เราสามารถเลือกคาแรกเตอร์แทนตัวเองเพื่อไปสู้กับ AI หรือกับผู้เล่นคนอื่นผ่านทางออนไลน์ได้ ยิ่งเล่นเราก็ยิ่งปลดล็อกนวมแบบใหม่มาใช้ได้ รวมถึงปลดล็อกไอเทมอื่นในเกมมาแต่งตัวละครให้มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เป็นหนึ่งในระบบสนุกๆ ที่ช่วยกระตุ้นให้เราอยากเล่นเพื่อเก็บแต้มไปเรื่อนๆ รับรองว่าสนุกแถมได้เหงื่อ ราคา 1,890 บาท

ขอบคุณภาพและข้อมูล : เพจ Proxumer


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)