10 ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ที่ถูกใจผู้รับ

ของขวัญปีใหม่ อีกไม่กี่วัน เทศกาลปีใหม่ใกล้จะเข้ามาถึงทุกทีแล้ว หลายคนกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อเคาท์ดาวน์ปีใหม่อย่างตื่นตา ในขณะที่หลายคนก็กำลังมองหาของขวัญปีใหม่มามอบให้คนพิเศษในวันพิเศษอันใกล้ ว่าแต่ใครที่ยังคิดหาของขวัญดีๆ ไม่ออก วันนี้เราขอแนะนำของขวัญปีใหม่ ของขวัญสุดฮิต สุดคลาสสิคตลอดกาล โดยมีมาแนะนำกันถึง 10 อย่าง จะมีของขวัญใดบ้างที่สวยโดนใจ เรามาดูกันเลยค่ะ

แก้วน้ำ

 

แก้วน้ำใสๆ ใบสวยให้ความคลาสสิค ดูดี สำหรับการเลือกซื้อแก้วน้ำให้เป็นของขวัญปีใหม่นั้นก็นับว่าเหมาะสมอย่างมากทีเดียว เพราะแก้วน้ำถือเป็นของจำเป็นใช้ทุกวัน ใครได้รับก็ต้องชื่นชอบแน่นอน

เงินสด

 

การให้ของขวัญปีใหม่ที่เป็นเงินสด ซึ่งบรรจุอยู่ในซองสีทองสวยหรูแบบนี้ เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญปีใหม่ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี เพราะเงิน ทองถือเป็นความหมายมงคลดีงาม นับเป็นการมอบสิ่งดีๆ ให้กันในวันปีใหม่ได้อย่างน่าประทับใจที่สุด

กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ใบเล็กๆ ลวดลายสีสันสดใส เหมาะสำหรับเก็บใส่เศษเหรียญติดตัว อีกหนึ่งไอเดียของขวัญที่น่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มดีทีเดียว

ถุงผ้าลดโลกร้อน

 

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร ถุงผ้าลดโลกร้อนก็ยังคงได้รับความนิยมในการนำมาใช้งานได้ตลอดกาลเสมอ เป็นอีกหนึ่งของขวัญปีใหม่สุดชิคที่หลายคนจะต้องชอบแน่ๆ เพราะเราสามารถนำมาใช้งานจริงได้อย่างน่าสะดุดตาที่สุด

พวงกุญแจ

 

พวงกุญแจสลักตัวหนังสือ ของขวัญปีใหม่ที่ใครได้รับไปเป็นต้องปลื้ม

 

สมุดโน๊ต ไดอารี่

 

คอหนอนหนังสือ นอกจากชอบอ่านหนังสือแล้ว ยังชอบจดบันทึกด้วยเหมือนกันใช่มั้ยละคะ ดังนั้นใครกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ที่สามารถจดบันทึกเรื่องราวต่างๆ ได้ ต้องนี่เลย สมุดโน๊ต ไดอารี่สวยๆ น่ารักเหล่านี้

กระปุก

 

มอบของขวัญปีใหม่สุดน่ารัก น่าใช้งานอย่างกระปุกออมสินหมูกันดีกว่า หรือจะเป็นรูปแบบอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน เพราะกระปุกออมสินนั้น เป็นของขวัญที่ได้รับความนิยมตลอดทุกปี อย่าเพิ่งคิดว่ามันเชยกันก่อนล่ะ เพราะนี่คือ ของขวัญสุดคลาสสิคที่โดนใจคนรับมานักต่อนักเสมอ

ที่คั่นหนังสือ

 

ถ้าคนที่คุณอยากซื้อของขวัญให้เป็นคนชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ งั้นอย่ารอช้า.. ของขวัญปีใหม่ที่คั่นหนังสือรูปหัวใจโลหะชิ้นนี้ มอบแทนใจ แทนความรู้สึกดีๆ ได้อย่างน่าประทับใจที่สุด คนรับจะต้องรู้สึกชอบและเสน่ห์ของมันก็จะติดตรึงใจไปอย่างยาวนานแน่นอน

แหวน

 

แหวน คือของขวัญสุดพิเศษและมีความหมายสุดเลอค่าตลอดกาล ไม่ว่าจะมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่หรือของขวัญวันพิเศษใดๆ ก็ชวนให้คนรับซาบซึ้งใจไม่เสื่อมคลาย

ของขวัญประเภทสปา สบู่หอมต่างๆ

ความงามกับผู้หญิงเป็นสิ่งที่คู่ควรกันเสมอ ของขวัญที่หนุ่มๆ อยากซื้อหาเพื่อมอบให้หญิงสาวก็อาจจะเป็นชุดดูแลผิวอย่างสปาหรือสบู่หอมต่างๆ ที่มีแพ็กเกจสวยงามน่ารักแบบนี้ รับรองค่ะว่าไอเดียการเลือกของขวัญปีใหม่เพื่อเอาใจคนรักของคุณจะต้องเปี่ยมไปด้วยความน่าประทับใจอย่างมากที่สุดเลยทีเดียว

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : www.sanook.com