สีเสื้อผ้าเสริมดวงตามวันเกิด ใส่แล้วชีวิตดี๊..ดี มีแต่ความ ปัง! ปัง! ปัง!

สีเสื้อผ้าเสริมดวง

เราต่างพิถีพิถันเลือกเครื่องแต่งกายที่ส่วมใส่แล้วดูดี เสริมบุคลิกภาพ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเสื้อผ้าของเราที่นอกจากจะแต่งออกมาแล้ว หล่อ สวย เท่ แต่ยังสามารถช่วยเสริมดวงเสริมโชคลาภให้เราเข้าไปอีก การเลือกเครื่องสีแต่งกายที่เหมาะสมกับดวงอาจจะช่วยหนุนนำดวงให้รุ่งพุ่งกระฉูด การเงินสดใส การงานไม่สะดุด แถมยังดึงดูดเพศตรงข้าม งั้นวันนี้ก่อนจะเปิดตู้เสื้อผ้าหยิบชุดหล่อ ชุดสวย ไปส่วมใส่ มาเช็คก่อนเลยว่า สีไหนดี สีไหนเฮง จะเป็นสีเสื้อผ้าเสริมดวง และถูกโฉลกกับวันเกิดของเรา

 

สีเสื้อผ้าเสริมดวง วันอาทิตย์

เครื่องแต่งกายสีมงคล : หากอยากดึงดูดเรื่องทรัพย์ให้จับสีเสื้อผ้าเสริมดวง สีเขียว มาส่วมใส่ ได้ทั้งเขียวสด และเขียวแก่ เพราะสีเขียวนี่แหละจะช่วยเหนี่ยวทรัพย์ให้กับคนเกิดวันอาทิตย์ แต่สำหรับนักธุรกิจ งานที่เกี่วข้องกับการค้าขายสีเสื้อผ้าเสริมดวง สีดำ จะช่วยหนุนการงานให้คุณราบรื่น เจรจาน่าเชื่อถือ

 

 

 

สีที่ไม่ควรหยิบมาใส่สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ : สีฟ้า และสีน้ำเงิน เพราะ มีผลโดยตรงกับเรื่องความรัก ทำให้ความรักติดๆ ขัดๆ คนรักดื้อดึง ไม่เข้าใจกัน พาลมีปากเสียงกันตลอดๆ


 

สีเสื้อผ้าเสริมดวงวันจันทร์

เครื่องแต่งกายสีมงคล : คนที่เกิดวันจันทร์ถูกโฉลกกับ สีขาว สีครีม สีเบจ สีเหลือง สีเอิร์ธโทนเบาๆ สีเหล่านี้เหมือนได้รับพลังจากพระจันทร์ที่หนุนนำ ช่วยเสริมพลังบวกด้านการดำเนินชีวิตและการงานส่วน สีดำ และ สีม่วง คือสีเสื้อผ้าเสริมดวงจะช่วยเพิ่มสง่าราศี มีพลังบารมี และดูน่าเกรงขาม ใครเห็นต่างเคารพและให้ความเชื่อถือ

 

สีที่ไม่ควรหยิบมาใส่สำหรับคนเกิดวันจันทร์ : สีที่ไม่แนะนำสำหรับคนเกิดวันจันทร์ได้แก่ สีแดง จะทำให้ดึงดูดพลังไม่ดีเข้ามา ส่งผลให้ชีวิตติดขัดยุ่งเหยิง ทำให้อะไรก็สะดุดไปหมดประมาณนี้แล…


 

สีเสื้อผ้าเสริมดวง วันอังคาร

เครื่องแต่งกายสีมงคล : สีแดง คือสีเสื้อผ้าเสริมดวงที่ดีต่อคนเกิดวันอังคาร ซึ่งจะเสริมด้านเมตตา ทำให้คนรักใคร่เอ็นดูอยากเข้าหา หากอย่างปังเรื่องทรัพย์ต้องจัดสีเข้ม ๆ อย่าง สีดำ สีเทา สีน้ำตาล สีเหลือง สีส้ม  ก็จะสามารถดึงดูดทรัพย์เข้ามาสู่คนที่เกิดวันอังคารได้ดีนัก

 

สีที่ไม่ควรหยิบมาใส่สำหรับคนเกิดวันอังคาร : คนที่เกิดวันอังคารสีที่ควรหลีกเลี่ยง ก็คือ สีขาว สีครีม สีเหล่านี้มันจะทำให้คุณรู้สึกเฉา หมดไฟ กลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองไปซะอย่างนั้น

 

white-outfit

white-outfit


 

 

 สีเสื้อผ้าเสริมดวง วันพุธ

เครื่องแต่งกายสีมงคล : สีที่ช่วยเกื้อหนุนคนเกิดวันพุธได้แก่ สีดำ สีเทา สีน้ำตาล และสีที่ใส่แล้วปังสุดๆ คือ สีทอง เป็นสีที่เสริมด้านสติปัญญา เจรจาราบรื่น การงานไม่มีสะดุด

 

สีนี้ไม่ควรหยิบมาใส่สำหรับคนเกิดวันพุธ : ได้แก่ สีชมพู สีแดงเข้ม สีเหล่านี้จะทำให้คุณอารมณ์ร้อนเดือดเลือดพล่านโดยไม่รู้ตัว  มันจะทำให้คุณดูไร้เสน่ห์ดึงดูดไปซะดื้อๆ เลยล่ะ


 

 

สีเสื้อผ้าเสริมดวง วันพฤหัสบดี

เครื่องแต่งกายสีมงคล : สีที่เหมาะสุด ๆ กับคนเกิดวันพฤหัสบดี จะเป็นสีโทนอ่อนๆ เพราะจะช่วยเพิ่มพลังด้านบวกให้กับคุณ ได้แก่ สีฟ้า และสีเขียว จะช่วยดึงดูดพลังดีๆ เสริมด้านการเจรจา เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล ทำให้ผู้คนเอ็นดูเมตตารักใคร่

 

สีนี้ไม่ควรหยิบมาใส่สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี : สำหรับวันพฤหัสบดีให้เซย์กู๊ดบายกลุ่มสีมืดๆ ทึมๆ อย่าง สีดำ สีเทา หรือสีเข้ม ๆ ไปได้เลย เพราะการสวมใส่สีเข้มเหล่านี้จะทำให้พลังงานลบพุ่งเข้าหาคุณได้ง่าย มันก็จะให้ติดๆ ขัดๆ ไปซะหมด


 

 

สีเสื้อผ้าเสริมดวง วันศุกร์

เครื่องแต่งกายสีมงคล : สีที่คนวันศุกร์ต้องมีติดตู้ ได้แก่ สีชมพู เพราะจะช่วยเสริมเรื่องเงินสุด ๆ ไปเลย นอกจากนี้สีชมพูยังเสริมเรื่องความรักอีกนะ รองลงมาคือสีขาว เอิร์ธโทนเข้ม จะช่วยทำให้ดูภูมิฐานน่าเกรงขาม ดูเป็นมืออาชีพ

 

สีนี้ไม่ควรหยิบมาใส่สำหรับคนเกิดวันศุกร์ : สีดำสนิท ใช่ค่ะ! เป็นสีที่ไม่ควรไปสนิทชิดเชื้อด้วยเลย คนวันศุกร์ที่ไม่ถูกกับสีเข้ม จะทำให้มีแต่เงินออกนอกกระเป๋าสตางค์ ดังนั้นเวลาไป อปปิ้งอย่าหยิบสีดามาส่วมใส่โดยเด็ดขาด กระเป๋าคุณอาจจะฉีกก็เป็นได้


 

 

สีเสื้อผ้าเสริมดวง วันเสาร์

เครื่องแต่งกายสีมงคล : สีที่เหมาะกับวันเสาร์จะเป็นกลุ่ม สีดำ สีเข้ม จะส่งเสริมความกล้าหาญ สติปัญญา เสริมความคิดอันเฉียบคมให้ดูฉลาด มีไหวพริบ น่าเชื่อถือ

 

สีนี้ไม่ควรหยิบมาใส่สำหรับคนเกิดวันเสาร์ : โปรดหลีกเลี่ยง สีเขียว เพราะสีเขียวกับคนวันเสาร์เป็นอะไรที่ไม่ถูกกันอย่างแรงค่ะ สีเพราะมักจะทำให้เกิดอารมณ์หุนหันพลันแล่น เกรี้ยวกราด พาลไปมีเรื่องมีราวกับคนรอบข้างได้

 

กระเป๋าสตางค์เรียกเงิน !!ใช้สีให้ถูกตามวันเกิด เรียกเงินไหลมาเทมา ปังๆ รวยๆ >>>
https://www.iamcar.net/lifestylevariety/money-bag-birth-day-colour/

 

***โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ถือว่าเป็นทริกเพื่อเสริมความมั่นใจในเรื่องดวงสำหรับการเลือกสีสันในการส่วมใส่เครื่องแต่งกาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกอย่างจะออกมาดีงามมันก็ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวของเราเองจริงไหมคะคุณ? ถ้าเราคิดดี ทำดี ยังไงชีวิตก็ดีแน่นอน Good Luck!